กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดพิธีเปิดงานโพรแพ็ค เอเชีย 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 10, 2014 15:26
กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

ด้วยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับบริษัท แบงค็อค เอ็กซ์ซิบิชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด และสมาคมเกี่ยวข้องกับอาหารและบรรจุภัณฑ์ จะจัดงานโพรแพ็คเอเชีย 2014 งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีด้านกระบวนการผลิต การแปรรูปและบรรจุภัณฑ์ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ครั้งที่ 22 โดยปีนี้ได้มีการขยายพื้นที่งาน ครอบคลุม 6 ฮอลล์ เต็มพื้นที่ของศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมไบเทค และมีโซนเพิ่มขึ้นมาเฉพาะด้านอีก 2 ส่วน คือ Warehousing & Logistics Solution (คลังสินค้าและโลจิสติกส์) และ Packaging Material (บรรจุภัณฑ์สำเร็จรูป) เพื่อเปิดโอกาสให้นักธุรกิจ ผู้ประกอบการ และผู้ที่สนใจได้ชม และนำไปต่อยอดกระบวนการผลิตสินค้าให้เกิดมูลค่าเพิ่มสูงสุด ระหว่างวันที่ 11-14 มิถุนายน 2557 ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา

ในโอกาสนี้ คณะผู้จัดงานจึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดและเดินชมงาน ในวันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 09.00 น. ณ แกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การแสดงสินค้าไบเทค บางนา โดยมี วิฑูรย์ สิมะโชคดี ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดงาน


Latest Press Release

เมนู CPH Salad Corner จากผักออร์แกนิคปลอดสาร ที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค จัดสเตชั่นเอาใจสายเฮลท์ตี้ด้วย "CPH Salad" เมนูเพิ่มความสดใส เป๊ะปัง แบบสั่งได้ จากผักออร์แกนิคปลอดสารและผลไม้สดๆหลากรส นำมามิกซ์แอนด์แมทช์เป็นสูตรเฉพาะหลายรสชาติให้เลือกตามชอบ อาทิ เมนูน้ำผักผลไม้ปั่นสกัดเย็น 100% ทุกเมนู 99 บาท++...

ยืน 1 ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ เจ้าพ่อเวดดิ้ง ของแท้

สวยงามเกินจินตนาการ สุดยิ่งใหญ่เกินคำบรรยายกับแฟชั่นโชว์ที่สุดอลังการ ในงาน Wedding Fair at CDC ที่ CDC Crystal Grand Ballroom ชั้น 2 ถือเป็นไฮไลท์สมการรอคอยกับแฟชั่นโชว์เซตสุดท้าย อย่างแบรนด์ สตูดิโอแต่งงาน ของเจ้าพ่อเวดดิ้ง ปลา-สุดจิตร์ สุดจิตต์ และ...

ภาพข่าว: วิทยาลัยเทคโนโลยีอีสานเหนือ เยี่ยมชมดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาชั้นปวช.ปีที่ 2 และ 3 สาขาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีอีสานเหนือ 2 กุมภวาปี เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อม ตามมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001...

กระทรวงเกษตรฯ สร้างความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มเกษตรกรและชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากการสร้างเขื่อนหัวนาและเขื่อนราษีไศล

นายธนา ชีรวินิจ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ อนุญาตให้กลุ่มชาวบ้านผู้ได้รับผลกระทบจากการสร้างเขื่อนหัวนา จ.ศรีสะเกษ เข้าพบ โดยมีนายมนัส กำเนิดมณี รองอธิบดีกรมชลประทาน เข้าร่วม ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า...

ภาพข่าว: รับรางวัลชนะเลิศฟุตบอลและการประกวดเชียร์ลีดเดอร์รุ่นจิ๋ว

นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันฟุตบอลและการประกวดเชียร์ลีดเดอร์ระดับอนุบาล ภาคใต้ ครั้งที่ 11 (Jungceylon Junior Soccer 2019) โดยมี นายพูนศักดิ์ นาคเสนา รองนายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง, นายสุธี...

Related Topics