กุ๋งกิ๋ง Birthday Party Charity Concert

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday June 11, 2014 10:43
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--แปลน ฟอร์ คิดส์

"กุ๋งกิ๋ง Birthday Party & Charity Concert" งานมินิคอนเสิร์ตแสนสนุกที่แปลน ฟอร์ คิดส์ ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเด็กๆ คนสำคัญ อิ่มเอมใจไปกับกิจกรรมการแบ่งปันที่เด็กๆ จะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของการส่งความสุขสู่เพื่อนๆ ที่อยู่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพียงเข้าร่วมงาน แล้วเลือกหนังสือนิทานที่ชื่นชอบ เขียนชื่อและข้อความสั้นลงในการ์ดน่ารัก เพื่อเติมเต็มกำลังใจ หรือหากเด็กๆ ต้องการแสดงน้ำใจเพิ่ม ก็สามารถนำตุ๊กตาหรือของเล่นมาร่วมสมทบได้นะคะ

รายละเอียดการจัดงาน

วันเสาร์ที่ 5 และวันอาทิตย์ที่ 6 กรกฎาคม 2557 Meeting Room 1-4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

กิจกรรมภายในงาน

มีการออกร้านจำหน่ายหนังสือและสินค้าสำหรับเด็กจากสำนักพิมพ์ชั้นนำ เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกสรรหนังสือและสื่อสำหรับเด็กแรกเกิด-12 ปี โดยจัดแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วน คือ

  • Meeting Room 1-2 ร้านขายหนังสือและสินค้าสำหรับเด็ก พร้อมกิจกรรมเล็กๆ แสนสนุก (เข้าฟรี)
  • Meeting Room 3-4 ห้องไฮไลท์ที่เด็กๆ จะได้เบิกบานไปกับกิจกรรมสุดพิเศษที่สอดแทรกการเรียนรู้และส่งเสริมพัฒนาการรอบด้าน อาทิ
มื้ออร่อยสุดสนุก มาเนรมิตกล่องอาหารให้น่ารักน่ากิน
แฮปปี้โดนัทเค้ก ตกแต่งโดนัทเค้กแสนอร่อยไว้ร่วมฉลองวันเกิดด้วยกัน
สนุกคิดประดิษฐ์ชุด เลือกและลองชุด ออกแบบได้ตามสไตล์ตัวเอง
ผ้าขนหนูแปลงร่าง เปลี่ยนผ้าขนหนูผืนน้อยให้กลายเป็นรูปสัตว์สุดน่ารัก
ลูกโป่งแปลงกาย เป่า มัด รัด บิด คิดไอเดียลูกโป่ง แล้วพี่โบโซ่จะจัดให้
เพ้นท์หน้าฮาเฮ แต้มสีสันอย่างมั่นใจ เพราะสีที่ใช้ปลอดภัยต่อผิวเด็ก
แชะ&แชร์ โพสต์ภาพถ่ายกับกุ๋งกิ๋งที่เฟซบุ๊ค แฟนเพจและอินสตาแกรม
พบนักเขียน รับลายเซ็นของพี่ฟาง มนฤดี ทองกลอย ผู้เขียนนิทานกุ๋งกิ๋ง

และเด็ดที่สุด มินิคอนเสิร์ตเปิดตัวอัลบั้มใหม่ของกุ๋งกิ๋ง ที่รับรองว่าจะเป็น New Release เพลงฮิตติดอันดับประทับใจ งานนี้เหล่าผองเพื่อนจากแก๊งไดโนป่วนก๊วนหรรษาถึงกับอดใจไม่ไหว ยกมือกันใหญ่ บอกว่าจะมาอวยพรวันเกิดกุ๋งกิ๋งร่วมกับเด็กๆ ด้วยค่ะ

"กุ๋งกิ๋ง Birthday Party & Charity Concert" แสดงที่ Meeting Room 3-4 วันละ 2 รอบ เวลา 10.00-12.30 น.และเวลา 14.00-16.30 น.
ราคาบัตร

บัตรราคา 650 บาท พร้อมชุดอาหารว่างและเครื่องดื่ม (บัตร 1 ใบ สำหรับเด็ก 1 คนและผู้ใหญ่ 1 คน)

สิทธิพิเศษ

รับ Gift Voucher มูลค่า 100 บาท เมื่อซื้อบัตรตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มิถุนายนศกนี้ และสำหรับสมาชิกแปลน ฟอร์ คิดส์ คลับ เพียงแสดงบัตรสมาชิก รับฟรีของที่ระลึกหน้างาน

ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.planforkids.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2575-2559 ต่อ 323 หรือ 322

กิจกรรมสุดหรรษาเพื่อคนรักกุ๋งกิ๋ง เพียงครั้งเดียวในรอบปี ปาร์ตี้วันเกิดกุ๋งกิ๋งปีนี้ เรามาส่งเสริมเด็กๆ ให้มีจิตสาธารณะกันนะคะ


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics