กุ๋งกิ๋ง Birthday Party Charity Concert

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday June 11, 2014 10:43
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--แปลน ฟอร์ คิดส์

"กุ๋งกิ๋ง Birthday Party & Charity Concert" งานมินิคอนเสิร์ตแสนสนุกที่แปลน ฟอร์ คิดส์ ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเด็กๆ คนสำคัญ อิ่มเอมใจไปกับกิจกรรมการแบ่งปันที่เด็กๆ จะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของการส่งความสุขสู่เพื่อนๆ ที่อยู่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพียงเข้าร่วมงาน แล้วเลือกหนังสือนิทานที่ชื่นชอบ เขียนชื่อและข้อความสั้นลงในการ์ดน่ารัก เพื่อเติมเต็มกำลังใจ หรือหากเด็กๆ ต้องการแสดงน้ำใจเพิ่ม ก็สามารถนำตุ๊กตาหรือของเล่นมาร่วมสมทบได้นะคะ

รายละเอียดการจัดงาน

วันเสาร์ที่ 5 และวันอาทิตย์ที่ 6 กรกฎาคม 2557 Meeting Room 1-4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

กิจกรรมภายในงาน

มีการออกร้านจำหน่ายหนังสือและสินค้าสำหรับเด็กจากสำนักพิมพ์ชั้นนำ เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกสรรหนังสือและสื่อสำหรับเด็กแรกเกิด-12 ปี โดยจัดแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วน คือ

  • Meeting Room 1-2 ร้านขายหนังสือและสินค้าสำหรับเด็ก พร้อมกิจกรรมเล็กๆ แสนสนุก (เข้าฟรี)
  • Meeting Room 3-4 ห้องไฮไลท์ที่เด็กๆ จะได้เบิกบานไปกับกิจกรรมสุดพิเศษที่สอดแทรกการเรียนรู้และส่งเสริมพัฒนาการรอบด้าน อาทิ
มื้ออร่อยสุดสนุก มาเนรมิตกล่องอาหารให้น่ารักน่ากิน
แฮปปี้โดนัทเค้ก ตกแต่งโดนัทเค้กแสนอร่อยไว้ร่วมฉลองวันเกิดด้วยกัน
สนุกคิดประดิษฐ์ชุด เลือกและลองชุด ออกแบบได้ตามสไตล์ตัวเอง
ผ้าขนหนูแปลงร่าง เปลี่ยนผ้าขนหนูผืนน้อยให้กลายเป็นรูปสัตว์สุดน่ารัก
ลูกโป่งแปลงกาย เป่า มัด รัด บิด คิดไอเดียลูกโป่ง แล้วพี่โบโซ่จะจัดให้
เพ้นท์หน้าฮาเฮ แต้มสีสันอย่างมั่นใจ เพราะสีที่ใช้ปลอดภัยต่อผิวเด็ก
แชะ&แชร์ โพสต์ภาพถ่ายกับกุ๋งกิ๋งที่เฟซบุ๊ค แฟนเพจและอินสตาแกรม
พบนักเขียน รับลายเซ็นของพี่ฟาง มนฤดี ทองกลอย ผู้เขียนนิทานกุ๋งกิ๋ง

และเด็ดที่สุด มินิคอนเสิร์ตเปิดตัวอัลบั้มใหม่ของกุ๋งกิ๋ง ที่รับรองว่าจะเป็น New Release เพลงฮิตติดอันดับประทับใจ งานนี้เหล่าผองเพื่อนจากแก๊งไดโนป่วนก๊วนหรรษาถึงกับอดใจไม่ไหว ยกมือกันใหญ่ บอกว่าจะมาอวยพรวันเกิดกุ๋งกิ๋งร่วมกับเด็กๆ ด้วยค่ะ

"กุ๋งกิ๋ง Birthday Party & Charity Concert" แสดงที่ Meeting Room 3-4 วันละ 2 รอบ เวลา 10.00-12.30 น.และเวลา 14.00-16.30 น.
ราคาบัตร

บัตรราคา 650 บาท พร้อมชุดอาหารว่างและเครื่องดื่ม (บัตร 1 ใบ สำหรับเด็ก 1 คนและผู้ใหญ่ 1 คน)

สิทธิพิเศษ

รับ Gift Voucher มูลค่า 100 บาท เมื่อซื้อบัตรตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มิถุนายนศกนี้ และสำหรับสมาชิกแปลน ฟอร์ คิดส์ คลับ เพียงแสดงบัตรสมาชิก รับฟรีของที่ระลึกหน้างาน

ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.planforkids.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2575-2559 ต่อ 323 หรือ 322

กิจกรรมสุดหรรษาเพื่อคนรักกุ๋งกิ๋ง เพียงครั้งเดียวในรอบปี ปาร์ตี้วันเกิดกุ๋งกิ๋งปีนี้ เรามาส่งเสริมเด็กๆ ให้มีจิตสาธารณะกันนะคะ


Latest Press Release

ภาพข่าว: ออลล์ อินสไปร์ฯ จัดกิจกรรมเติมเต็มความสุข

คุณดุษฎี เล็กยิ้ม ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มงานการเงิน บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล ไรส์ และอิมเพรสชั่น จัดกิจกรรมเติมเต็มทุกแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต...

สวทน. ผนึกกำลัง มิชลิน - มช. - มทร.ล้านนา พัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin Talent Academy

สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ผนึกกำลัง บริษัท มิชลิน อาร์โอเอช จำกัด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการพัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin...

การแข่งขันเฟ้นหาผู้เป็นเลิศในอุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์เปิดฉากขึ้นแล้วในจีน

การแถลงข่าวการแข่งขันพัฒนานวัตกรรมอุปกรณ์ทางการแพทย์ระดับโลกครั้งแรกของเขตเซียนจู ประเทศจีน จัดขึ้นที่นครเซี่ยงไฮ้ เมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา ถือเป็นความพยายามครั้งแรกของเขตเซียนจูในการดึงดูดบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถผ่านการแข่งขัน...

คล้องจอง-ร้อยกรองภาษาไทยแสนสนุกที่ รร.บ้านนาประดู่

การใช้ภาษามลายูเป็นภาษาหลักในชีวิตประจำวัน และใช้ภาษาไทยเป็นภาษาที่สองในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ ทำให้เด็กและเยาวชนที่ต้องเข้ารับการศึกษาภาคบังคับในระดับประถมศึกษาปีที่ 1 ต้องประสบกับปัญหาในการเรียนรู้...

สื่อสร้างสรรค์ สร้างสุขภาวะที่ รร.บ้านบาลูกายาอิง

หนึ่งในปัญหาสำคัญของสถานศึกษาที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ที่ประชากรส่วนใหญ่นิยมใช้ภาษามลายูเป็นหลักในการสื่อสารก็คือปัญหาการ "อ่านไม่ออก-เขียนไม่ได้" ซึ่งเป็นปัญหาหนักอกหนักใจของครูผู้สอน...

Related Topics