กุ๋งกิ๋ง Birthday Party Charity Concert

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday June 11, 2014 10:43
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--แปลน ฟอร์ คิดส์

"กุ๋งกิ๋ง Birthday Party & Charity Concert" งานมินิคอนเสิร์ตแสนสนุกที่แปลน ฟอร์ คิดส์ ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเด็กๆ คนสำคัญ อิ่มเอมใจไปกับกิจกรรมการแบ่งปันที่เด็กๆ จะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของการส่งความสุขสู่เพื่อนๆ ที่อยู่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพียงเข้าร่วมงาน แล้วเลือกหนังสือนิทานที่ชื่นชอบ เขียนชื่อและข้อความสั้นลงในการ์ดน่ารัก เพื่อเติมเต็มกำลังใจ หรือหากเด็กๆ ต้องการแสดงน้ำใจเพิ่ม ก็สามารถนำตุ๊กตาหรือของเล่นมาร่วมสมทบได้นะคะ

รายละเอียดการจัดงาน

วันเสาร์ที่ 5 และวันอาทิตย์ที่ 6 กรกฎาคม 2557 Meeting Room 1-4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

กิจกรรมภายในงาน

มีการออกร้านจำหน่ายหนังสือและสินค้าสำหรับเด็กจากสำนักพิมพ์ชั้นนำ เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกสรรหนังสือและสื่อสำหรับเด็กแรกเกิด-12 ปี โดยจัดแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วน คือ

  • Meeting Room 1-2 ร้านขายหนังสือและสินค้าสำหรับเด็ก พร้อมกิจกรรมเล็กๆ แสนสนุก (เข้าฟรี)
  • Meeting Room 3-4 ห้องไฮไลท์ที่เด็กๆ จะได้เบิกบานไปกับกิจกรรมสุดพิเศษที่สอดแทรกการเรียนรู้และส่งเสริมพัฒนาการรอบด้าน อาทิ
มื้ออร่อยสุดสนุก มาเนรมิตกล่องอาหารให้น่ารักน่ากิน
แฮปปี้โดนัทเค้ก ตกแต่งโดนัทเค้กแสนอร่อยไว้ร่วมฉลองวันเกิดด้วยกัน
สนุกคิดประดิษฐ์ชุด เลือกและลองชุด ออกแบบได้ตามสไตล์ตัวเอง
ผ้าขนหนูแปลงร่าง เปลี่ยนผ้าขนหนูผืนน้อยให้กลายเป็นรูปสัตว์สุดน่ารัก
ลูกโป่งแปลงกาย เป่า มัด รัด บิด คิดไอเดียลูกโป่ง แล้วพี่โบโซ่จะจัดให้
เพ้นท์หน้าฮาเฮ แต้มสีสันอย่างมั่นใจ เพราะสีที่ใช้ปลอดภัยต่อผิวเด็ก
แชะ&แชร์ โพสต์ภาพถ่ายกับกุ๋งกิ๋งที่เฟซบุ๊ค แฟนเพจและอินสตาแกรม
พบนักเขียน รับลายเซ็นของพี่ฟาง มนฤดี ทองกลอย ผู้เขียนนิทานกุ๋งกิ๋ง

และเด็ดที่สุด มินิคอนเสิร์ตเปิดตัวอัลบั้มใหม่ของกุ๋งกิ๋ง ที่รับรองว่าจะเป็น New Release เพลงฮิตติดอันดับประทับใจ งานนี้เหล่าผองเพื่อนจากแก๊งไดโนป่วนก๊วนหรรษาถึงกับอดใจไม่ไหว ยกมือกันใหญ่ บอกว่าจะมาอวยพรวันเกิดกุ๋งกิ๋งร่วมกับเด็กๆ ด้วยค่ะ

"กุ๋งกิ๋ง Birthday Party & Charity Concert" แสดงที่ Meeting Room 3-4 วันละ 2 รอบ เวลา 10.00-12.30 น.และเวลา 14.00-16.30 น.
ราคาบัตร

บัตรราคา 650 บาท พร้อมชุดอาหารว่างและเครื่องดื่ม (บัตร 1 ใบ สำหรับเด็ก 1 คนและผู้ใหญ่ 1 คน)

สิทธิพิเศษ

รับ Gift Voucher มูลค่า 100 บาท เมื่อซื้อบัตรตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มิถุนายนศกนี้ และสำหรับสมาชิกแปลน ฟอร์ คิดส์ คลับ เพียงแสดงบัตรสมาชิก รับฟรีของที่ระลึกหน้างาน

ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.planforkids.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2575-2559 ต่อ 323 หรือ 322

กิจกรรมสุดหรรษาเพื่อคนรักกุ๋งกิ๋ง เพียงครั้งเดียวในรอบปี ปาร์ตี้วันเกิดกุ๋งกิ๋งปีนี้ เรามาส่งเสริมเด็กๆ ให้มีจิตสาธารณะกันนะคะ


Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics