ยกความอร่อยจากเมดิเตอร์เรเนียนมาเสิร์ฟบนจาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 17, 2014 18:03
กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ดอนจิโอวานนี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ นำปลาหลากชนิดจากท้องทะเลแถบเมดิเตอร์เรเนียน ยกมาเสิร์ฟบนจานปรุงเป็นเมนูสุขภาพเน้นความอร่อยหลากหลาย อาทิ เมนูปลาคอททอดเสิร์ฟกับซอสแคปเปอร์และมะเขือเทศ (890 บาท ++)ทั้งความสดและความขาวของเนื้อปลาเมื่อนำมาทอดลงในน้ำมันร้อนๆจนสุกทั่วตัว เสิร์ฟพร้อมกับซอสแคเปอร์ทำให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ซึ่งปลาคอทจัดได้ว่าเป็นปลาที่มีไขมันสูงและอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์อย่างโอเมก้า3 และ ดีเอชเอ จึงช่วยในด้านบำรุงสมองเป็นอย่างดี , เมนูปลาซีบรีมอบเครื่องเทศ ลูกเกด และถั่วไพน์นัท เสิร์ฟกับซอสไวน์ขาว (920 บาท ++), เมนูปลาซาดีนหมักเครื่องเทศและมะนาวเสิร์ฟกับซอสน้ำมันมะกอกและขนมปังกรอบ (620 บาท++) เป็นอีกหนึ่งเมนูที่เน้นความสดของเนื้อปลาดับคาวด้วยเครื่องเทศที่นำมาหมักพร้อมจี๊ดจ๊าดไปกับรสชาติความเปรี้ยวของมะนาวเคล้าซอสน้ำมันมะกอกและขนมปังกรอบได้อย่างลงตัว, เมนูปลากะพงสไลด์บาง เสิร์ฟกับผักโขม และสลัดซูชินี่ซอสบัลซามิก (650 บาท ++) เมนูพิเศษเริ่มบริการตั้งแต่ 18-26 มิถุนายน นี้เท่านั้น

สนใจสอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะได้ที 0-2541-1234 ต่อ 4169

Latest Press Release

กมธ. วิทย์ฯ หนุน "โคราชโมเดล" เทงบวิจัยแก้จน ดันโครงการ "อีสานวากิว" พร้อมเร่งแก้ราคามันตกต่ำ

นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร และคณะ เดินทางศึกษาดูงาน “การพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม” ณ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ไขข้อข้องใจการทำน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสมีอันตรายต่อการบริโภคหรือไม่?

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยการเปลี่ยนน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสด้วยการเติมแป้งสาลี ผสมน้ำ พบทำให้น้ำมันใสขึ้นและมีสีจางลงได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี เช่น ค่าของกรด ค่าเพอร์ออกไซด์ และสารโพลาร์...

“Mini Motor show” ตั้งแต่วันที่ 15-21 กรกฏาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Mini Motor show” นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีสุดว้าว จากค่ายรถยนต์ BMW, MG, Nissan ฯลฯ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายเมื่อจองรถภายในงานนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันไปเลย พบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ในงาน...

ชวนคุณแม่จูงมือคุณลูก ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัล ทรูโชว์อัจฉริยภาพเครือข่าย True5G ส่งหุ่นยนต์สุดล้ำ ลุยภารกิจงาน "Amarin Baby & Kids Fair"

กลุ่มทรู ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G จัดพาเหรดหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติภารกิจเสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย เพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแม่ชวนลูกมาช้อป ในงาน "Amarin Baby & Kids Fair" ครั้งที่ 17 ยกระดับงานแฟร์ให้ทันสมัยในแนวคิด New Normal Exhibition...

สาธิตกรุงเทพธนฯ แนะนำ 5 แอปฯ น่าใช้ ตัวช่วยให้การเรียนมีความสะดวกเพิ่มขึ้น

เมื่อการเรียนในปัจจุบัน มีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จากการเขียนลงบนกระดาษ ก็เริ่มหันมาใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแทน โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอนในรูปแบบของโรงเรียนสาธิตอย่างเข้มข้นแล้ว...

Related Topics