ยกความอร่อยจากเมดิเตอร์เรเนียนมาเสิร์ฟบนจาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 17, 2014 18:03
กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ดอนจิโอวานนี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ นำปลาหลากชนิดจากท้องทะเลแถบเมดิเตอร์เรเนียน ยกมาเสิร์ฟบนจานปรุงเป็นเมนูสุขภาพเน้นความอร่อยหลากหลาย อาทิ เมนูปลาคอททอดเสิร์ฟกับซอสแคปเปอร์และมะเขือเทศ (890 บาท ++)ทั้งความสดและความขาวของเนื้อปลาเมื่อนำมาทอดลงในน้ำมันร้อนๆจนสุกทั่วตัว เสิร์ฟพร้อมกับซอสแคเปอร์ทำให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ซึ่งปลาคอทจัดได้ว่าเป็นปลาที่มีไขมันสูงและอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์อย่างโอเมก้า3 และ ดีเอชเอ จึงช่วยในด้านบำรุงสมองเป็นอย่างดี , เมนูปลาซีบรีมอบเครื่องเทศ ลูกเกด และถั่วไพน์นัท เสิร์ฟกับซอสไวน์ขาว (920 บาท ++), เมนูปลาซาดีนหมักเครื่องเทศและมะนาวเสิร์ฟกับซอสน้ำมันมะกอกและขนมปังกรอบ (620 บาท++) เป็นอีกหนึ่งเมนูที่เน้นความสดของเนื้อปลาดับคาวด้วยเครื่องเทศที่นำมาหมักพร้อมจี๊ดจ๊าดไปกับรสชาติความเปรี้ยวของมะนาวเคล้าซอสน้ำมันมะกอกและขนมปังกรอบได้อย่างลงตัว, เมนูปลากะพงสไลด์บาง เสิร์ฟกับผักโขม และสลัดซูชินี่ซอสบัลซามิก (650 บาท ++) เมนูพิเศษเริ่มบริการตั้งแต่ 18-26 มิถุนายน นี้เท่านั้น

สนใจสอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะได้ที 0-2541-1234 ต่อ 4169

Latest Press Release

งานเซลล์ที่แรงที่สุดแห่งปีกับ BEAUTRIUM End Year เคลียร์ร้าน Sale up to 90% ลดแรงระดับเคลียร์แล๊นส์

งานเซลล์ที่แรงที่สุดแห่งปีกับ "BEAUTRIUM End Year เคลียร์ร้าน Sale up to 90% ลดแรงระดับเคลียร์แล๊นส์" มาพร้อมสาขาใหม่ BEAUTRIUM สาขาเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ช้อปเลยได้ตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย. – 10 ธ.ค. 62 เฉพาะสมาชิก The1 รับคะแนนสะสม X 2 ตลอดแคมเปญ 15...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานในพิธีมอบหนังสือรับรองแก่พยาบาลผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร การเพิ่มพูนศักยภาพทางการแพทย์และการพยาบาล รุ่นที่ 5

คุณสุธี เกตุศิริ (นั่ง : กลาง ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานในพิธีมอบหนังสือรับรองแก่พยาบาลผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร "การเพิ่มพูนศักยภาพทางการแพทย์และการพยาบาล" รุ่นที่ 5 โดยมีคณะผู้บริหาร และแพทย์ โรงพยาบาลหัวเฉียว ร่วมในพิธี...

ภาพข่าว: เอสดีเจ อินเตอร์ เปิดโรงงานแห่งใหม่ที่ จ.นครพนม

คุณไพฑูรย์ ปานสูง ประธานบริษัท เอสดีเจ อินเตอร์ จำกัด, คุณศรี ปานสูง กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ, คุณเดช ปานสูง รองกรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงาน ลูกค้า บริษัท เอสดีเจ อินเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายถุงขยะเอ็นจอย...

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำระดับพรีเมียมสุดคุ้มสำหรับมื้อเที่ยง ที่ ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด รวมติ่มซำรสเลิศไว้ ให้เลือกสรรมากกว่า 50 รายการ อาทิ ฮะเก๋า ซาลาเปาไส้ไหล ขนมจีบปูเน้นๆ เผือกทอดและอีกหลากหลายเมนูพร้อมเสิร์ฟ กันแบบร้อนๆ ให้คุณอร่อยเต็มอิ่มสำหรับมื้อเที่ยง ที่นี่ ในราคาเพียง 589...

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร ร่วมประชุมชี้แจงขั้นตอนการดำเนินงานตามโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร ร่วมประชุมชี้แจงขั้นตอนการดำเนินงานตามโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 นายเทวัญ หุตะเสวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธาน...

Related Topics