สำนักพิมพ์วิทยพัฒน์ ร่วมสนับสนุน โครงการค่ายอยากเป็นหมอ ครั้งที่ 24

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 15, 2014 10:52
กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--วิทยพัฒน์

บริษัท วิทยพัฒน์ จำกัด สำนักพิมพ์ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตตำราเรียน และหนังสือวิชาการ ร่วมสนับสนุน “โครงการค่ายอยากเป็นหมอ ครั้งที่ 24” ของสโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยนาย สาธิต อุรุวงศ์วณิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิทยพัฒน์ จำกัด ได้มอบหนังสือเรียนให้แก่ผู้แทนของนิสิตคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2557 เพื่อแจกให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมปลายที่เข้าร่วมโครงการได้อ่าน และศึกษาหาความรู้ด้วยหนังสือเรียนที่มีคุณภาพ

กิจกรรมภายในโครงการ มีดังนี้

“งานเสวนาค่ายอยากเป็นหมอ” จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557 เวลา 08.00 -12.00 น. ณ อาคารอปร. คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีจุดประสงค์เพื่อ แนะแนวการเตรียมตัวเพื่อเข้าศึกษาต่อคณะแพทยศาสตร์ แนะนำการเรียนในคณะแพทยศาสตร์ และชีวิตการทำงานเป็นแพทย์ ซึ่งเปิดโอกาสให้นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ผู้ปกครอง ครู อาจารย์ และประชาชนทั่วไปที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้

“ค่ายอยากเป็นหมอครั้งที่ 24” จัดขึ้นในวันที่ 23 – 26 ตุลาคม 2557 ณ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนระดับมัธยมปลายจำนวน 120 คนที่เข้าร่วม ได้ทราบข้อมูลเรื่องการเข้าศึกษาต่อคณะแพทยศาสตร์ และได้สัมผัสชีวิตความเป็นแพทย์ เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

สำนักพิมพ์ วิทยพัฒน์ ยินดีเป็นอย่างยิ่งในการร่วมเป็นผู้สนับสนุนโครงการค่ายอยากเป็นหมอในครั้งนี้ เนื่องจากเห็นว่าเป็นประโยชน์ต่ออนาคตของนักเรียนเป็นอย่างมาก ทั้งนี้บริษัทมีนโยบายในการส่งเสริมและพัฒนาการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและอุดมศึกษา ด้วยการผลิตตำราและหนังสือวิชาการที่มีคุณภาพสูงสุด เพื่อตอบสนองการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ท่านที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.wphat.com


Latest Press Release

อินสไปร์ความสวย ด้วยพลังแห่งสีสัน ช้อปเครื่องสำอางที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน รับฟรี! คูปองแทนเงินสดสูงสุด 5,000 บาท

ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน จัดรายการ Beauty Galerie presents Beauty Bonus (บิวตี้ แกเลอรี พรีเซนต์ บิวตี้ โบนัส) ให้เหล่าผู้ชื่นชอบเรื่องสีสันเมกอัปและการดูแลผิวพรรณ ได้ช้อปเครื่องสำอางจากเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำกับข้อเสนอสุดคุ้ม...

ภาพข่าว: LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ ตะลุยญี่ปุ่น

นายกณพ ศุภมานพ ผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มธุรกิจสติกเกอร์ LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ LINE CREATORS MARKET STICKER CONTEST2018 เดินทางไปเปิดประสบการณ์สุดล้ำที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 17-21 ต.ค. โดยผู้ชนะทั้ง 10...

แนวคิดโฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว ชื่อเรื่อง ทำวันนี้ ทำไวไว

ไวไว จะปลุกคนไทยทั้งประเทศ ทุกๆคน ทุกๆฝัน ให้ตื่นขึ้นมา "ทำ" ผ่านบทเพลงปลุกใจ (ร่วมสมัย) แต่งโดย บอย โกสิยพงษ์ feat. ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ และRoom39 เพื่อปลุกให้ทุกคนลุกขึ้นมาทำทุกย่าง อย่างมุ่งมั่น ทรงพลัง โดยใช้ท่อนฮุคของเพลง "ทำวันนี้ ทำไวไว"...

สหกรณ์การเกษตรปูพรมเปิดจุดรับซื้อข้าวเปลือกจากเกษตรกร ข้าวหอมมะลิราคาพุ่งสูงกว่าทุกปีที่ผ่านมา

กรมส่งเสริมสหกรณ์สำรวจจุดรับซื้อข้าวเปลือกของสหกรณ์การเกษตรในฤดูกาลผลิตปี 2561/62 สหกรณ์ 434 แห่ง ในพื้นที่ 56 จังหวัด เตรียมแผนรับซื้อข้าวเปลือกไม่น้อยกว่า 3.9 ล้านตัน เฉพาะพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นแหล่งผลิต ข้าวหอมมะลิที่สำคัญ มีสหกรณ์ 226...

ภาพข่าว: โครงการ ธรรมดี เพื่อพ่อ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัทอิตาเลี่ยนไทย ดิเวลล๊อปเม้นท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับมูลนิธิหอธรรมพระบารมี จัดโครงการ "ธรรม...ดี เพื่อพ่อ ซึ่งเป็นโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ 89 รูป ประจำปี 2561 จัดขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาอดุลยเดช...

Related Topics