สำนักพิมพ์วิทยพัฒน์ ร่วมสนับสนุน โครงการค่ายอยากเป็นหมอ ครั้งที่ 24

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 15, 2014 10:52
กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--วิทยพัฒน์

บริษัท วิทยพัฒน์ จำกัด สำนักพิมพ์ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตตำราเรียน และหนังสือวิชาการ ร่วมสนับสนุน “โครงการค่ายอยากเป็นหมอ ครั้งที่ 24” ของสโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยนาย สาธิต อุรุวงศ์วณิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิทยพัฒน์ จำกัด ได้มอบหนังสือเรียนให้แก่ผู้แทนของนิสิตคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2557 เพื่อแจกให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมปลายที่เข้าร่วมโครงการได้อ่าน และศึกษาหาความรู้ด้วยหนังสือเรียนที่มีคุณภาพ

กิจกรรมภายในโครงการ มีดังนี้

“งานเสวนาค่ายอยากเป็นหมอ” จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557 เวลา 08.00 -12.00 น. ณ อาคารอปร. คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีจุดประสงค์เพื่อ แนะแนวการเตรียมตัวเพื่อเข้าศึกษาต่อคณะแพทยศาสตร์ แนะนำการเรียนในคณะแพทยศาสตร์ และชีวิตการทำงานเป็นแพทย์ ซึ่งเปิดโอกาสให้นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ผู้ปกครอง ครู อาจารย์ และประชาชนทั่วไปที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้

“ค่ายอยากเป็นหมอครั้งที่ 24” จัดขึ้นในวันที่ 23 – 26 ตุลาคม 2557 ณ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนระดับมัธยมปลายจำนวน 120 คนที่เข้าร่วม ได้ทราบข้อมูลเรื่องการเข้าศึกษาต่อคณะแพทยศาสตร์ และได้สัมผัสชีวิตความเป็นแพทย์ เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

สำนักพิมพ์ วิทยพัฒน์ ยินดีเป็นอย่างยิ่งในการร่วมเป็นผู้สนับสนุนโครงการค่ายอยากเป็นหมอในครั้งนี้ เนื่องจากเห็นว่าเป็นประโยชน์ต่ออนาคตของนักเรียนเป็นอย่างมาก ทั้งนี้บริษัทมีนโยบายในการส่งเสริมและพัฒนาการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและอุดมศึกษา ด้วยการผลิตตำราและหนังสือวิชาการที่มีคุณภาพสูงสุด เพื่อตอบสนองการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ท่านที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.wphat.com


Latest Press Release

วาเลนติโน พรี ฟอลล์ 2019 สวยสดสะกดสายตาโลกผสานแนวคิด การเว้นระยะ กับ ระบายลูกไม้ เสน่ห์เหลือร้ายแห่งเมซอง

ยังคงครองใจเหล่าผู้หลงใหลในเสน่ห์ของแฟชั่นลักชัวรี่ทั่วโลก สำหรับ "วาเลนติโน" (Valentino) ล่าสุดสร้างปรากฏการณ์สร้างสรรค์งานแฟชั่นโชว์ "วาเลนติโน พรี ฟอลล์ 2019" (Valentino Pre Fall 2019 Collection) พิเศษสุดกับการเป็นแฟชั่นโชว์ครั้งแรกของโลก...

ชะนีสกายวอล์คเกอร์ ค้างคาว แลนซ์ เบสส์ คางคกแห่งมิดเดิ้ลเอิร์ท พบมหัศจรรย์แห่งลุ่มน้ำโขงกับ 157 สัตว์สายพันธุ์ใหม่แห่งปี

ค้างคาวที่มีลักษณะคล้ายสมาชิกวงบอยแบนด์แห่งยุค 90 NSYNC ชะนีที่ถูกขนานนามจากภาพยนตร์สตาวอร์ และคางคกมีลักษณะเหมือนหลุดมาจากนวนิยายมิดเดิ้ลเอิร์ท เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสายพันธุ์ใหม่กว่า 157 ชนิดที่มีการค้นพบล่าสุด ณ ภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขงในปี พ.ศ. 2560 จาก...

PAUL เปิดสาขาล่าสุด เผยโฉมคอนเซ็ปต์ใหม่ PAUL Le Cafe ที่แรกในไทย ณ ชั้น 1 โซนเมกา ฟู้ดวอล์ค ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ร้าน PAUL ตำนานคุณภาพ ร้านอาหาร และเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศแบบดั้งเดิมกว่า 128 ปี เปิดสาขาใหม่ เมกาบางนา ภายใต้คอนเซ็ปต์ PAUL Le Cafe โดยนางสาววิชชุดา สุขีวัฒนมงคล (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เบคเฮาส์ จำกัด ให้การต้อนรับ โดยมี นางสาวพรรณวดี...

ภาพข่าว: สกุลฎ์ซี ร่วมออกบูธ กรมการขนส่งทางบก

นายวีรพลน์ เตชะผาสุขสันติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกุลฎ์ซี อินโนเวชั่น จำกัด ร่วมออกบูธในงาน "ยกระดับรถโดยสารประจำทาง เชื่อมต่อทุกการเดินทางเพื่อคนทุกกลุ่ม" ภายใต้โครงการสื่อสารสร้างจิตสำนึกปลอดภัย เสริมความใส่ใจบนท้องถนนของเรา...

ธมลวัฒก์คลินิก ส่งแคมเปญ Year End Sale มอบสิทธิพิเศษส่งท้ายปี ลดมากกว่า 50 %

ธมลวัฒก์คลินิก ศูนย์บริการความงามครบวงจร สาขานครศรีธรรมราช ส่งแคมเปญ Year End Sale มอบสิทธิพิเศษส่งท้ายปี ลดมากกว่า 50 % ทุกโปรแกรมด้านความงาม เพื่อกระตุ้นยอดขายรับไตรมาสแรก เผยกลยยุทธ์มอบความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่...

Related Topics