กสอ. ร่วมกับโพสต์ อินเตอร์ฯ จัดงาน Bangkok Fashion Avenue 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 15, 2014 08:46
กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับโพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนลมีเดีย จำกัด ขอเชิญร่วมงาน Bangkok Fashion Avenue 2014 ปรากฏการณ์ทางแฟชั่นรูปแบบใหม่ที่เชื่อมโยงระหว่าง “แฟชั่น คน และสถานที่” เข้าด้วยกัน ผ่านการจัดแฟชั่นโชว์รูปแบบต่างๆ ใน 5 ย่านทั่วกรุงเทพฯ อันได้แก่ จตุจักร บางลำพู ประตูน้ำ สุขุมวิท และสยาม โดยในครั้งนี้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นย่านที่สอง สำหรับย่านบางลำพู แหล่งสินค้าแฟชั่นที่มีความอินดี้เฉพาะตัว ผสมผสานกับวัฒนธรรมที่สร้างสรรค์และหลากหลาย ทำให้กลายเป็นแหล่งช้อปปิ้งและท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างชาติมากที่สุดย่านหนึ่งในกรุงเทพฯ โดยภายในงานประกอบไปด้วยกิจกรรมต่างๆ อาทิ

การเดินแบบแฟชั่น ในรูปแบบคัลเจอร์ แอนด์ ไวลด์ (CULTURE & WILD)
บูธขายสินค้าแฟชั่นสุดอินดี้ กว่า 40 ร้านค้า
มินิคอนเสิร์ตโดย ETC และ Tattoo Color ศิลปินสุดป็อปขวัญใจวัยรุ่น

สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานดังกล่าวได้ในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น. ณ สวนสันติชัยปราการ กรุงเทพฯ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด โทรศัพท์ 02-616-4692 และ 09-8817-8027 หรือเข้าไปที่ http://www.bangkokfashionavenue.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: การนำเสนอทางวิชาการ Digital CEO รุ่นที่ 2

พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง ประธานเปิดงานการนำเสนอทางวิชาการเรื่อง "Thailand Digital Transformation in 2023" ของนักศึกษาหลักสูตรผู้นำการส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital CEO) รุ่นที่ 2 และเป็นประธานมอบใบสัมฤทธิบัตรให้ผู้สำเร็จการศึกษา...

ทำอย่างไร เมื่อเป็น สิวอุดตัน

เมื่อพูดถึงปัญหาสิว แน่นอนว่า เป็นปัญหาที่หลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใบหน้าของตน แม้จะเป็นเพียงเม็ดเล็กๆ แต่เมื่อเกิดสิวขึ้นบนใบหน้าแล้ว ย่อมก่อให้เกิดความกังวลใจ และผิวหน้าที่ไม่เรียบเนียน แถมยังทิ้งจุดด่างดำ รูหลุมสิว ไว้บนใบหน้าอีกด้วย...

ภาพข่าว: รพส.ทองหล่อ เชียงใหม่ ร่วมปันน้ำใจเด็กด้อยโอกาส นำทีมสัตวแพทย์ บริจาคสิ่งของเครื่องใช้ ที่มูลนิธิบ้านแสงไทยดรุณ จ.เชียงใหม่

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ สาขาเชียงใหม่ นำทีมโดย น.สพ.พงษ์ระวี แสนปัญญา พร้อมด้วยสัตวแพทย์และทีมงานจากโครงการ "รพส.ทองหล่อ เชียงใหม่ ขออาสา" ลงพื้นที่ร่วมปันน้ำใจเลี้ยงอาหารกลางวัน และจัดกิจกรรมสันทนาการ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น...

สศร.เปิด กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการเทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง เชื่อมสัมพันธ์ไทย-ลาว

เมื่อเร็วๆนี้ สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย (สศร.) ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครพนม จัดพิธีเปิดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการเทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง ณ โรงแรม พัก พิง อิง โขง จังหวัดนครพนม โดยมีนายธนิตศักดิ์ อุ่นตา...

ตลาดนัดสีเขียว Green Market

ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ร่วมกับเครือข่ายตลาดเกษตรสีเขียว ชวนช้อป ชิลๆ แบบรักษาสิ่งแวดล้อม กับกิจกรรม Green Market @Market Village Hua Hin จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ผัก ผลไม้ อาหารแปรรูป ของพื้นบ้านประจำท้องถิ่นตามฤดูกาล "คุณภาพดี และปลอดสารพิษ"...

Related Topics