กสอ. ร่วมกับโพสต์ อินเตอร์ฯ จัดงาน Bangkok Fashion Avenue 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 15, 2014 08:46
กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับโพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนลมีเดีย จำกัด ขอเชิญร่วมงาน Bangkok Fashion Avenue 2014 ปรากฏการณ์ทางแฟชั่นรูปแบบใหม่ที่เชื่อมโยงระหว่าง “แฟชั่น คน และสถานที่” เข้าด้วยกัน ผ่านการจัดแฟชั่นโชว์รูปแบบต่างๆ ใน 5 ย่านทั่วกรุงเทพฯ อันได้แก่ จตุจักร บางลำพู ประตูน้ำ สุขุมวิท และสยาม โดยในครั้งนี้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นย่านที่สอง สำหรับย่านบางลำพู แหล่งสินค้าแฟชั่นที่มีความอินดี้เฉพาะตัว ผสมผสานกับวัฒนธรรมที่สร้างสรรค์และหลากหลาย ทำให้กลายเป็นแหล่งช้อปปิ้งและท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างชาติมากที่สุดย่านหนึ่งในกรุงเทพฯ โดยภายในงานประกอบไปด้วยกิจกรรมต่างๆ อาทิ

การเดินแบบแฟชั่น ในรูปแบบคัลเจอร์ แอนด์ ไวลด์ (CULTURE & WILD)
บูธขายสินค้าแฟชั่นสุดอินดี้ กว่า 40 ร้านค้า
มินิคอนเสิร์ตโดย ETC และ Tattoo Color ศิลปินสุดป็อปขวัญใจวัยรุ่น

สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานดังกล่าวได้ในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น. ณ สวนสันติชัยปราการ กรุงเทพฯ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด โทรศัพท์ 02-616-4692 และ 09-8817-8027 หรือเข้าไปที่ http://www.bangkokfashionavenue.com


Latest Press Release

พาโบล ฟินต่อไม่รอใคร ส่งเครื่องดื่มสูตรใหม่เอาใจสายชีส

หลังสร้างปรากฏการณ์ "ชีสทาร์ต" ฟีเวอร์ ในเมืองไทยมาแล้ว ล่าสุด พาโบล (PABLO) ชีสทาร์ตอันดับ 1 จากโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ส่งต่อเมนูเครื่องดื่มใหม่เซอร์ไพรส์สายชีส PABLO Cheese Milk Tea ชานมชีสไข่มุก และ PABLO Brown Sugar Milk Tea ชานมไข่มุกน้ำตาลทรายแดง...

ภาพข่าว: บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ร่วมกับเขตปทุมวัน ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว ปั่นจักรยาน สานตำนานย่านรองเมือง

นางสาวศตกมล วรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) (ที่ 5 จากซ้าย) และนายพินิต อารยะศิลปธร ผู้อำนวยการเขตปทุมวัน (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วยหน่วยงานภาคีเครือข่าย ภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนทั่วไป ร่วมเปิดงาน "ปั่นจักรยาน...

ภาพข่าว: วีเอส 09 ร่วมงานเลี้ยงขอบคุณพนักงาน

นายสกล หาญตระกูล กรรมการผู้จัดการ และนางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ (ที่3จากขวา) กรรมการฝ่ายการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพร แบรนด์ "วิภาดา" ร่วมงานเลี้ยงขอบคุณพนักงานประจำปี 2561...

ชวนช้อป-ชิมกับ ครีเอทีฟ มาร์เก็ต ในเทศกาลงานออกแบบกรุงเทพฯ 2562

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) หรือ CEA ชวนเที่ยวงาน "ครีเอทีฟ มาร์เก็ต" ภายในเทศกาลงานออกแบบกรุงเทพฯ 2562 (Bangkok Design Week 2019) พบกับ 3 ตลาดนัดสุดครีเอทีฟที่รวบรวมสินค้าสร้างสรรค์ มากกว่า 100 ร้านค้า อาทิ...

กิจกรรมเพื่อสังคม ในโอกาสครบรอบ 20 ปี: ไทยแวร์

การพัฒนาเด็กให้เติบโต อย่างมีคุณภาพ สร้างจิตสำนึกของการแบ่งปัน โลกยุคปัจจุบันในศตวรรษที่ 21 การเตรียมความพร้อมและพัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีให้แก่เยาวชนไทย จึงเป็นสิ่งที่สังคมไทยควรส่งเสริม เพื่อให้เยาวชนสามารถรับมือกับเทคโนโลยีต่างๆ รู้ใช้ รู้เข้าใจ...

Related Topics