Fresh Taiwan New Transformation พาเหรดผลงานดีไซน์ 10 แบรนด์ชั้นนำจากไต้หวัน เชิญผู้สนใจเข้าชมตลอดงาน BIGBIH 2014 ที่ไบเทค บางนา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 14, 2014 12:14
กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--Grey Matter Communications

กระทรวงวัฒนธรรมแห่งประเทศไต้หวัน ร่วมกับ ศูนย์ส่งเสริมการออกแบบไต้หวัน (TDC) จะจัดแสดงผลงานดีไซน์จาก 10 บริษัทฯ ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำของไต้หวัน ภายใต้คอนเซ็ปต์“Fresh Taiwan – New Transformation” โดยเป็นโครงการที่มีวัตถุประสงค์ในการสนับสนุนและเปิดโอกาสให้นักออกแบบชาวไต้หวันรุ่นใหม่ สามารถร่วมแสดงผลงานการดีไซน์ของตนในเวทีระดับนานาชาติมากขึ้น โดยจะตั้งบู้ธ “Fresh Taiwan – New Transformation” ภายในงานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน (BIG & BIH 2014) เพื่อโชว์ผลงานการออกแบบที่เปี่ยมด้วยความสดใหม่และเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจจากแบรนด์ชื่อดังของไต้หวันที่มีรางวัลการันตีมากมายกว่า 10 แบรนด์ อาทิ ถ้วยและจานรูปเปลือกผลไม้ Fruit and Vegetable Peels Cups and Plates โดย HXH GROUP, โคมไฟนกพิราบ Dove X Light และนาฬิกานกนางแอ่น Swallow X CLOCK โดย haoshi design, หูฟัง Tonal Earphones สำหรับเพลงสไตล์ต่างๆ เช่น แจส ร็อค คลาสสิค และบัลลาด โดย Chord&Major, ชุดไขควงรูปนก รูปนกฮูก และรูปนกเพนกวิน (Birdie Screwdriver Bits Set, Huku Screwdriver, Penguin Screwdriver) โดย iThinking และอื่นๆ อีกมากมาย

บู้ธแสดงสินค้าดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Fresh Taiwan – New Transformation” ตั้งอยู่ที่บู้ธหมายเลข JJ22, 24, 26, 28 และ KK21, 23, 25, 27 ภายในฮอลล์ EH105 ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา ภายในงาน BIG & BIH 2014 ดดยจะเปิดให้เจรจาทางธุรกิจในวันที่ 19-21 ตุลาคม 2557 และเปิดให้ผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมในวันที่ 22 และ 23 ตุลาคม 2557 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 นาฬิกา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแรงบันดาลใจแห่งมรดกทางวัฒนธรรรมจากไต้หวัน และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมของผลงานดีไซน์ได้ที่อี-แคตตาล็อก “Fresh Taiwan – New Transformation”


Latest Press Release

อินสไปร์ความสวย ด้วยพลังแห่งสีสัน ช้อปเครื่องสำอางที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน รับฟรี! คูปองแทนเงินสดสูงสุด 5,000 บาท

ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน จัดรายการ Beauty Galerie presents Beauty Bonus (บิวตี้ แกเลอรี พรีเซนต์ บิวตี้ โบนัส) ให้เหล่าผู้ชื่นชอบเรื่องสีสันเมกอัปและการดูแลผิวพรรณ ได้ช้อปเครื่องสำอางจากเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำกับข้อเสนอสุดคุ้ม...

ภาพข่าว: LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ ตะลุยญี่ปุ่น

นายกณพ ศุภมานพ ผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มธุรกิจสติกเกอร์ LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ LINE CREATORS MARKET STICKER CONTEST2018 เดินทางไปเปิดประสบการณ์สุดล้ำที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 17-21 ต.ค. โดยผู้ชนะทั้ง 10...

แนวคิดโฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว ชื่อเรื่อง ทำวันนี้ ทำไวไว

ไวไว จะปลุกคนไทยทั้งประเทศ ทุกๆคน ทุกๆฝัน ให้ตื่นขึ้นมา "ทำ" ผ่านบทเพลงปลุกใจ (ร่วมสมัย) แต่งโดย บอย โกสิยพงษ์ feat. ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ และRoom39 เพื่อปลุกให้ทุกคนลุกขึ้นมาทำทุกย่าง อย่างมุ่งมั่น ทรงพลัง โดยใช้ท่อนฮุคของเพลง "ทำวันนี้ ทำไวไว"...

สหกรณ์การเกษตรปูพรมเปิดจุดรับซื้อข้าวเปลือกจากเกษตรกร ข้าวหอมมะลิราคาพุ่งสูงกว่าทุกปีที่ผ่านมา

กรมส่งเสริมสหกรณ์สำรวจจุดรับซื้อข้าวเปลือกของสหกรณ์การเกษตรในฤดูกาลผลิตปี 2561/62 สหกรณ์ 434 แห่ง ในพื้นที่ 56 จังหวัด เตรียมแผนรับซื้อข้าวเปลือกไม่น้อยกว่า 3.9 ล้านตัน เฉพาะพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นแหล่งผลิต ข้าวหอมมะลิที่สำคัญ มีสหกรณ์ 226...

ภาพข่าว: โครงการ ธรรมดี เพื่อพ่อ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัทอิตาเลี่ยนไทย ดิเวลล๊อปเม้นท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับมูลนิธิหอธรรมพระบารมี จัดโครงการ "ธรรม...ดี เพื่อพ่อ ซึ่งเป็นโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ 89 รูป ประจำปี 2561 จัดขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาอดุลยเดช...

Related Topics