Gossip News: ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา งาน Phitsanulok Motor Show 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 27, 2014 16:59
กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เชิญชวนขาช้อปคนรักรถ และ รักความเร็วเที่ยวงานมหกรรมยานยนต์ครั้งยิ่งใหญ่ในภาคเหนือตอนล่าง "Phitsanulok Motor Show 2014" วันที่ 22 ต.ค. - 2 พ.ย. 2557 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก พบกับความหรูหราของหลากหลายนวัตกรรมยานยนต์ อาทิ รถ Audi R8 มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท และ รถ Ferrari F430 Scuderia มูลค่ากว่า 27 ล้านบาท และเหล่าพริ้ตตี้ สาวสวย เซ็กซี่ และ พบกับ สาวสวย แอนนี้ ไรเดอร์ และ โชว์ Sexy car washที่จะมาหยุดทุกลมหายใจของคุณ ที่สุดแห่งนวัตกรรมยานยนต์ของภาคเหนือตอนล่าง งานมหกรรมยานยนต์เหนือระดับ พร้อมรับโปรโมชั่นข้อเสนอสุดพิเศษมากมายเฉพาะงานนี้เท่านั้น พร้อมพบกับการออกบูทรถยนต์ ของประดับตกแต่งรถ จากค่ายรถยนต์ชั้นนำ อาทิ BMW,Honda,Toyota, Mitsubishi, Suzuki, Isuzu, Ford, Mazda, Chvrolet, DFSK, 81 Auto, KTM, Benelli, Agusta สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-5500-0999 ext. 1304


Latest Press Release

สุดยอดร้านอาหารริมทางของไทยรวมไว้ในที่เดียวที่งาน The Worlds Best Street Food by World Gas

ไม่ต้องสงสัยว่าอาหารไทยคือหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติให้เข้ามาลองลิ้มชิมรส ยิ่งเป็นอาหารประเภทสตรีทฟู้ด ยิ่งต้องบอกว่านี่คือหนึ่งในเอกลักษณ์ของความเป็นไทย และไม่แปลก ที่ประเทศไทยจะได้รับการขนานนามว่าเป็น 1 ใน 3...

เดอร์มาลิงค์ นำเทรนด์ใหม่แห่งการสลายไขมัน สไตล์ FREEZ YOUR FAT OFF กับ 2 ซีรีย์ CRYOLIPOLYSIS (ไคร-โอ-ไล-โป-ซิส) สร้างความมั่นใจด้วยนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

"เดอร์มาลิงค์" ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ความงาม และสุขภาพของในประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Cryo-v (ไคร-โอ-วี) & Cryo-Fit (ไคร-โอ-ฟิต) นวัตกรรมการสลายไขมันเฉพาะจุดด้วยความเย็น เทคโนโลยี CRYOLIPOLYSIS (ไคร-โอ-ไล-โป-ซิส) ที่มีความปลอดภัยสูง...

ภาพข่าว: มหาวิทยาลัยศรีปทุม และ ทรูไอดี ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการส่งเสริมการผลิตสื่อดิจิทัลสร้างสรรค์อย่างเป็นระบบและยั่งยืน

มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี (ที่ 2 จากขวา) และทรูไอดี โดย นายสรรเสริญ สมัยสุต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด(ที่ 2 จากซ้าย)...

ผ่อนคลายสไตล์วัดโพธิ์ ที่ สกาย สปา โรงแรมใบหยกสกาย

สกาย สปา โรงแรมใบหยกสกาย ขอมอบความผ่อนคลายสไตล์วัดโพธิ์เติมเต็มช่วงเวลารีแลคซของคุณ ด้วยการนวดแบบใช้หัวแม่มือแม่นยำ ตรงจุด ศาสตร์แห่งตัวช่วยทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย สบายตัว ลดความเมื่อยล้า ช่วยบรรเทาอาการกล้ามเนื้อเกร็ง รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน...

ผู้ลี้ภัยเมียนมากลุ่มที่ 3 เดินทางกลับบ้านจากไทย ด้วยการสนับสนุนจาก UNHCR

สัปดาห์นี้ คาดว่าผู้ลี้ภัยกว่า 500 คน ในประเทศไทย จะได้เดินทางกลับประเทศไปยังตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศเมียนมา โดยเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการเดินทางกลับประเทศโดยสมัครใจ นำโดยรัฐบาลแห่งราชอาณาจักรไทย และรัฐบาลสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา...

Related Topics