Gossip News: ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา งาน Phitsanulok Motor Show 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 27, 2014 16:59
กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เชิญชวนขาช้อปคนรักรถ และ รักความเร็วเที่ยวงานมหกรรมยานยนต์ครั้งยิ่งใหญ่ในภาคเหนือตอนล่าง "Phitsanulok Motor Show 2014" วันที่ 22 ต.ค. - 2 พ.ย. 2557 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก พบกับความหรูหราของหลากหลายนวัตกรรมยานยนต์ อาทิ รถ Audi R8 มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท และ รถ Ferrari F430 Scuderia มูลค่ากว่า 27 ล้านบาท และเหล่าพริ้ตตี้ สาวสวย เซ็กซี่ และ พบกับ สาวสวย แอนนี้ ไรเดอร์ และ โชว์ Sexy car washที่จะมาหยุดทุกลมหายใจของคุณ ที่สุดแห่งนวัตกรรมยานยนต์ของภาคเหนือตอนล่าง งานมหกรรมยานยนต์เหนือระดับ พร้อมรับโปรโมชั่นข้อเสนอสุดพิเศษมากมายเฉพาะงานนี้เท่านั้น พร้อมพบกับการออกบูทรถยนต์ ของประดับตกแต่งรถ จากค่ายรถยนต์ชั้นนำ อาทิ BMW,Honda,Toyota, Mitsubishi, Suzuki, Isuzu, Ford, Mazda, Chvrolet, DFSK, 81 Auto, KTM, Benelli, Agusta สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-5500-0999 ext. 1304


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics