ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรงเชิญร่วมงาน Grand Opening โซน Fashion Street Art

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 10:31
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--จริงใจครีเอชั่น

สาวกแฟชั่นย่านสมุทรปราการพลาดไม่ได้ เพราะ ศูนย์การค้า อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ศูนย์การค้าที่ดีที่สุดของชาว จ.สมุทรปราการ ยกแคทวอร์คมาไว้ที่ชั้น 3 เอาใจแฟชั่นนิสต้าตัวจริงเปิดโซน “Fashion Street” โดยภายในงานขนกองทัพนายแบบ นางแบบ มาเดินอวดโฉมโชว์เสื้อผ้าทันสมัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Fashion Street Art” นอกจากลูกค้าที่มาร่วมงานจะได้ร่วมสัมผัสกับแฟชั่นสุดอลังการล้ำสมัยก่อนใคร ยังได้ร่วมสนุกเล่นเกมส์ ลุ้นรับของรางวัลสุดเซอร์ไพร์ตลอดงาน

นอกจากนี้ไฮไลท์ภายในงานพบกับเจ้าแม่แฟชั่นตลอดกาล “โบ-สุรัตนาวี สุวีพร” หรือ โบว์ TK พิธีกรที่จะมาแชร์ประสบการณ์เรื่องราวเกี่ยวกับแฟชั่น ควงคู่มากับ หนุ่มหล่อสุขุมลุ่มลึกขวัญใจสาวๆ “แม็กซ์ The Voice” ที่จะมาพูดคุยสไตล์การแต่งตัว พร้อมโชว์มินิคอนเสิร์ตร่วมกับวงดนตรีเปิดหมวก วง Romantic Comedy พลาดไม่ได้พบกันวันเสาร์ ที่ 8 พฤศจิกายน 2557 ตั้งแต่เวลา 15.00 – 18.00 น. ณ ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ชั้น 3


Latest Press Release

ภาพข่าว: ออลล์ อินสไปร์ฯ จัดกิจกรรมเติมเต็มความสุข

คุณดุษฎี เล็กยิ้ม ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มงานการเงิน บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล ไรส์ และอิมเพรสชั่น จัดกิจกรรมเติมเต็มทุกแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต...

สวทน. ผนึกกำลัง มิชลิน - มช. - มทร.ล้านนา พัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin Talent Academy

สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ผนึกกำลัง บริษัท มิชลิน อาร์โอเอช จำกัด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการพัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin...

การแข่งขันเฟ้นหาผู้เป็นเลิศในอุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์เปิดฉากขึ้นแล้วในจีน

การแถลงข่าวการแข่งขันพัฒนานวัตกรรมอุปกรณ์ทางการแพทย์ระดับโลกครั้งแรกของเขตเซียนจู ประเทศจีน จัดขึ้นที่นครเซี่ยงไฮ้ เมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา ถือเป็นความพยายามครั้งแรกของเขตเซียนจูในการดึงดูดบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถผ่านการแข่งขัน...

คล้องจอง-ร้อยกรองภาษาไทยแสนสนุกที่ รร.บ้านนาประดู่

การใช้ภาษามลายูเป็นภาษาหลักในชีวิตประจำวัน และใช้ภาษาไทยเป็นภาษาที่สองในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ ทำให้เด็กและเยาวชนที่ต้องเข้ารับการศึกษาภาคบังคับในระดับประถมศึกษาปีที่ 1 ต้องประสบกับปัญหาในการเรียนรู้...

สื่อสร้างสรรค์ สร้างสุขภาวะที่ รร.บ้านบาลูกายาอิง

หนึ่งในปัญหาสำคัญของสถานศึกษาที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ที่ประชากรส่วนใหญ่นิยมใช้ภาษามลายูเป็นหลักในการสื่อสารก็คือปัญหาการ "อ่านไม่ออก-เขียนไม่ได้" ซึ่งเป็นปัญหาหนักอกหนักใจของครูผู้สอน...

Related Topics