ทีเอ็นที ขานรับกลยุทธ์ใหม่ The People Network พร้อมกันทั่วโลก ส่งมอบบริการให้แก่ลูกค้าด้วยความเป็นเลิศสูงสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 14:37
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--Vivaldi

บริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านบริการขนส่งพัสดุภัณฑ์ด่วนครบวงจรทั้งในและต่างประเทศ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศเนเธอร์แลนด์ เผยภาพลักษณ์ใหม่ ภายใต้กลยุทธ์ “The People Network”หรือ “เครือข่ายสีส้ม” ตอกย้ำการดำเนินการขนส่งที่เชี่ยวชาญของทีเอ็นที ด้วยเครือข่ายที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวและทรงพลังของพนักงานกว่า 161,500 คน พร้อมส่งมอบการบริการที่ครบวงจรให้แก่ลูกค้าในกว่า 200 ประเทศทั่วโลก

กลยุทธ์ “The People Network – เครือข่ายสีส้ม” ของทีเอ็นที ครอบคลุมการปรับภาพลักษณ์ใหม่ของทีเอ็นทีทั้งหมด โดยโลโก้ของทีเอ็นทีโฉมใหม่มีการออกแบบที่ยังคงองค์ประกอบของโลโก้เก่าไว้ พร้อมรูปลักษณ์ใหม่ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นมากขึ้น และวงกลมที่แสดงถึงความต่อเนื่องของเครือข่ายทีเอ็นทีทั่วโลก สะท้อนคำมั่นสัญญาของทีเอ็นทีในการให้บริการทั่วโลกอย่างไม่หยุดนิ่ง ทั้งกลางวันและกลางคืน สีส้มซึ่งเป็นสีประจำตัวของทีเอ็นทีแสดงถึงความแตกต่างและความโดดเด่นของทีเอ็นทีในธุรกิจ ตามปณิธานของทีเอ็นทีในการมุ่งมั่นเพื่อก้าวสู่การเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งที่ครองใจลูกค้าสูงสุด

สโลแกนและกลยุทธ์ใหม่ของทีเอ็นที “The People Network” จะเน้นย้ำ “บุคลากร” และ “เครือข่าย” ซึ่งทีเอ็นทีให้ความสำคัญสูงสุดในการดำเนินงาน เปรียบดั่งสินทรัพย์ที่มีค่าสูงสุด โดยคำว่า "THE" ถือเป็นการอ้างสิทธิ "PEOPLE" คือ บุคลากรของทีเอ็นที "NETWORK" คือ เครือข่ายทั้งทางบกและทางอากาศของทีเอ็นที และการเชื่อมโยงธุรกิจและผู้คนทั่วโลกเข้าด้วยกัน ดังนั้นคำว่า The People Network หมายรวมถึง เครือข่ายบุคลากรอันทรงประสิทธิภาพของทีเอ็นทีทั่วโลก ที่เอื้อให้เกิดการเชื่อมโยงทางธุรกิจที่รวดเร็ว พร้อมมอบโซลูชั่นที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันได้อย่างลงตัว

บริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินการมาเป็นเวลา 34 ปี ในประเทศไทย ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2523ปัจจุบัน บริษัทได้ก้าวสู่การเป็นผู้นำในการให้บริการขนส่งพัสดุด่วนที่ครอบคลุมการจัดส่งทั้งในและต่างประเทศ พร้อมคลังพัสดุ 12 แห่งทั่วประเทศ รวมทั้งจุดบริการรับส่งและศูนย์กระจายสินค้าซึ่งให้บริการสำหรับลูกค้าในทุกจังหวัดของประเทศไทย และยานพาหนะสำหรับจัดส่งพัสดุจำนวน 202 คัน รวมถึงเครื่องบินโบอิ้ง 747 และมีพนักงานรวมกว่า 900 คนทั่วประเทศ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสายด่วนทีเอ็นที 1721 หรืออีเมล์ th.marketing@tnt.com


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics