ทีเอ็นที ขานรับกลยุทธ์ใหม่ The People Network พร้อมกันทั่วโลก ส่งมอบบริการให้แก่ลูกค้าด้วยความเป็นเลิศสูงสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 14:37
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--Vivaldi

บริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านบริการขนส่งพัสดุภัณฑ์ด่วนครบวงจรทั้งในและต่างประเทศ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศเนเธอร์แลนด์ เผยภาพลักษณ์ใหม่ ภายใต้กลยุทธ์ “The People Network”หรือ “เครือข่ายสีส้ม” ตอกย้ำการดำเนินการขนส่งที่เชี่ยวชาญของทีเอ็นที ด้วยเครือข่ายที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวและทรงพลังของพนักงานกว่า 161,500 คน พร้อมส่งมอบการบริการที่ครบวงจรให้แก่ลูกค้าในกว่า 200 ประเทศทั่วโลก

กลยุทธ์ “The People Network – เครือข่ายสีส้ม” ของทีเอ็นที ครอบคลุมการปรับภาพลักษณ์ใหม่ของทีเอ็นทีทั้งหมด โดยโลโก้ของทีเอ็นทีโฉมใหม่มีการออกแบบที่ยังคงองค์ประกอบของโลโก้เก่าไว้ พร้อมรูปลักษณ์ใหม่ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นมากขึ้น และวงกลมที่แสดงถึงความต่อเนื่องของเครือข่ายทีเอ็นทีทั่วโลก สะท้อนคำมั่นสัญญาของทีเอ็นทีในการให้บริการทั่วโลกอย่างไม่หยุดนิ่ง ทั้งกลางวันและกลางคืน สีส้มซึ่งเป็นสีประจำตัวของทีเอ็นทีแสดงถึงความแตกต่างและความโดดเด่นของทีเอ็นทีในธุรกิจ ตามปณิธานของทีเอ็นทีในการมุ่งมั่นเพื่อก้าวสู่การเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งที่ครองใจลูกค้าสูงสุด

สโลแกนและกลยุทธ์ใหม่ของทีเอ็นที “The People Network” จะเน้นย้ำ “บุคลากร” และ “เครือข่าย” ซึ่งทีเอ็นทีให้ความสำคัญสูงสุดในการดำเนินงาน เปรียบดั่งสินทรัพย์ที่มีค่าสูงสุด โดยคำว่า "THE" ถือเป็นการอ้างสิทธิ "PEOPLE" คือ บุคลากรของทีเอ็นที "NETWORK" คือ เครือข่ายทั้งทางบกและทางอากาศของทีเอ็นที และการเชื่อมโยงธุรกิจและผู้คนทั่วโลกเข้าด้วยกัน ดังนั้นคำว่า The People Network หมายรวมถึง เครือข่ายบุคลากรอันทรงประสิทธิภาพของทีเอ็นทีทั่วโลก ที่เอื้อให้เกิดการเชื่อมโยงทางธุรกิจที่รวดเร็ว พร้อมมอบโซลูชั่นที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันได้อย่างลงตัว

บริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินการมาเป็นเวลา 34 ปี ในประเทศไทย ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2523ปัจจุบัน บริษัทได้ก้าวสู่การเป็นผู้นำในการให้บริการขนส่งพัสดุด่วนที่ครอบคลุมการจัดส่งทั้งในและต่างประเทศ พร้อมคลังพัสดุ 12 แห่งทั่วประเทศ รวมทั้งจุดบริการรับส่งและศูนย์กระจายสินค้าซึ่งให้บริการสำหรับลูกค้าในทุกจังหวัดของประเทศไทย และยานพาหนะสำหรับจัดส่งพัสดุจำนวน 202 คัน รวมถึงเครื่องบินโบอิ้ง 747 และมีพนักงานรวมกว่า 900 คนทั่วประเทศ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสายด่วนทีเอ็นที 1721 หรืออีเมล์ th.marketing@tnt.com


Latest Press Release

ปภ. รายงาน 4 จังหวัดภาคเหนือคุณภาพอากาศภาพรวมอยู่ในระดับเริ่มมีผลกระทบต่อสุขภาพ พร้อมประสานจังหวัดแก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศต่อเนื่อง

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงาน 4 จังหวัดภาคเหนือคุณภาพอากาศในภาพรวมอยู่ในระดับเริ่มมีผลกระทบต่อสุขภาพ ทั้งนี้ ปภ.ได้ประสานทั้ง 4 จังหวัดเตรียมพร้อมรับมือปัญหาไฟป่าและหมอกควันอย่างต่อเนื่อง โดยจัดเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังสถานการณ์...

ปภ.แนะประชาชนเตรียมพร้อมรับมือพายุฤดูร้อน...ลดเสี่ยงอันตรายจากลมแรงและฟ้าผ่า

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะประชาชนเตรียมพร้อมรับมือและป้องกันอันตรายจากพายุฤดูร้อน โดยติดตามพยากรณ์อากาศ และปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด ตรวจสอบอาคารบ้านเรือนให้อยู่ในสภาพแข็งแรง จัดเก็บสิ่งของที่ปลิวลมได้ในที่มิดชิด...

ภาพข่าว: เปิดอบรมข้าราชการใหม่กรมส่งเสริมสหกรณ์

นายพิเชษฐ์ วิริยะพาหะ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เปิดโครงการฝึกอบรมข้าราชการใหม่ หลักสูตร เสริมสร้างสมรรถนะนักส่งเสริมสหกรณ์ รุ่นที่ 14 พร้อมให้คำแนะนำถึงแนวทางในการศึกษาถึงวิธีการบริหารจัดการและการดำเนินธุรกิจในรูปแบบขสหกรณ์...

ภาพข่าว: ปตท. เปิดนิทรรศการศิลปะ พลังแห่งรัก : Power of Love ของศาสตราจารย์กิตติคุณกำจร สุนพงษ์ศรี

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงานแสดง นิทรรศการผลงานศิลปะของศาสตราจารย์กิตติคุณกำจร สุนพงษ์ศรี ที่จัดขึ้นในหัวข้อ "พลังแห่งรัก : Power of Love"...

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 เชิญ 6 โปรกอล์ฟสาวระดับโลกร่วมสวมชุดผ้าไหมไทย เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์หนึ่งในเอกลักษณ์ของประเทศ

ภาพ - มร. มาซายูคิ อิงาราชิ (แถวยืน กลาง) ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด, มร.โซอิจิโร่ ทาคาฮะชิ (แถวยืน ซ้าย) ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ และนายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (แถวยืน ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท...

Related Topics