อิตาเลียน ไวน์ดินเนอร์ กับเชฟอัลเบอร์โต ณ ห้องอาหารแอคควา เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ พัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 16:13
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

วันพุธที่ 12 พฤศจิกายนนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา เชิญคุณมาลิ้มรสอาหารอิตาเลียนสุดหรูเคล้าไวน์ชั้นดี โดยมีเชฟอัลเบอร์โต บรูนี่ เชฟอิตาเลี่ยนคนดัง ได้พิถีพิถันเตรียมอาหาร 5 จานหลักไว้ให้คุณได้ละเลียดรสชาติอาหารจานพิเศษ เเละเพลิดเพลินไปกับ “ออตตาเวียนาไวน์” ที่จะทำให้แต่ละจานของคุณอร่อยล้ำยิ่งขึ้น พร้อมทั้งดื่มดั่มกับไวน์ชั้นเลิศมากมายแบบไม่อั้น สุดพิเศษด้วยการแสดงศิลปะการเพ้นท์ขวดไวน์ในงานจากจิตกรชาวต่างชาติ เวลาเเห่งความโรเเมนติกเริ่มขึ้นเเล้วในราคาเพียงท่านละ 2,799 บาท++ (ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ)

เกี่ยวกับเชฟอัลเบอร์โต บรูนี่

เชฟอัลเบอร์โต บรูนี่ หัวหน้าเชฟมือโปรแห่งห้องอาหารอิตาเลียน “แอคควา” ผู้ชื่นชอบและสนใจในเรื่องราวของชีวิต ความรัก มอเตอร์ไซค์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการประกอบอาหาร และไวน์ อัลเบอร์โตต้องการให้ทุกคนมีความสุขกับรสชาติอาหารที่เขาปรุงเสมอ โดยมีรากฐานความคิดที่ว่า “ถ้าคุณต้องการทำให้มันดี คุณต้องทำสิ่งนั้นด้วยความรักจริงๆ” สัมผัสสไตล์เฉพาะของเชฟ อัลเบอร์โต ได้ที่นี่แห่งเดียว ห้องอาหารแอคควา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีชรีสอร์ท พัทยา

ห้องอาหาร “แอคควา” บริการอาหารอิตาเลียนรสต้นตำรับในบรรยากาศหรูหราและบริการระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บริเวณชั้นลอบบี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา เปิดให้บริการมื้อค่ำเวลา 18.30 – 22.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ (038) 714-981


Latest Press Release

รมว.แรงงาน นำเยาวชนคนเก่ง พบนายกฯ สร้างต้นแบบการพัฒนาทักษะ

วันที่ 25 กันยายน 2561 ณ บริเวณตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน นำคณะผู้บริหารกระทรวงแรงงานและเยาวชนตัวแทนประเทศไทยที่ได้รับเหรียญรางวัลในการแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน ครั้งที่ 12 เข้าคารวะพลเอก ประยุทธ์...

ผู้ประกอบการจากสงขลาและสตูลเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ผ้า มหาวิทยาลัยนเรศวรเพื่อส่งเสริมเชื่อมโยงการท่องเที่ยวภาคเหนือสู่ภาคใต้

เมื่อวันที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๑ นายวชิรพงศ์ วงศ์ประสิทธิ์ นักวิชาการช่างศิลป์ กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยบุคลากร ให้การต้อนรับคณะผู้ประกอบการจากจังหวัดสงขลาและสตูล จำนวน ๖๐ คน เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ผ้า มหาวิทยาลัยนเรศวร...

การแถลงข่าวประจำเดือนกันยายน 2561 Monthly Customs Press 4/2561

วันนี้ (วันอังคารที่ 25 กันยายน 2561) เวลา 10.30 น. ณ บริเวณห้องโถง อาคาร 1 ชั้น 1 ด้วยกรมศุลกากรมีนโยบายดำเนินการงานด้านประชาสัมพันธ์เชิงรุก เพื่อสร้างความรับรู้ความเข้าใจแก่ประชาชนและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในประเด็นต่างๆ ตลอดจนนโยบายและโครงการต่างๆ...

HomePro มุ่งมั่นพัฒนาอย่างยั่งยืน ได้รับคัดเลือกเป็นสมาชิก DJSI 2018

โฮมโปรได้รับคัดเลือกเป็นสมาชิกของดัชนีแห่งความยั่งยืน Dow Jones Sustainability Index (DJSI) ในกลุ่ม Emerging Market ประจำปี 2561 ซึ่งเป็นดัชนีที่ใช้ประเมินประสิทธิผลการดำเนินธุรกิจตามแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืนของบริษัทชั้นนำระดับโลก จัดทำขึ้นโดย S&P...

กระชับผิวหน้าหย่อนคล้อยให้กลับมาดูอ่อนเยาว์อย่างธรรมชาติ

ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยยังเป็นสิ่งกวนใจในผู้หญิงหลายๆคน โดยเฉาะหากเราเริ่มมีอายุมากขึ้นทำให้ผิวหย่อนคล้อยตามมา จึงจำเป็นต้องมีการยกกระชับผิว ซึ่งคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย มักจะพบตั้งแต่ช่วงอายุ 30 ปีขึ้นไป หรือ กลุ่มคนที่ลดน้ำหนัก และเกิดผิวหย่อนคล้อย...

Related Topics