อิ่มจุใจ กับหม้อไฟคลายหนาว 2557 ที่ภัตตาคารจีนฮองมิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 13:42
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--สยามฮ่องกงไชนีสฟู้ด

ฮองมินจัดเทศกาลหม้อไฟฤดูหนาว โดยชุดหมูขายที่ราคา 399 บาท และชุดหมูรวมทะเล 599 บาท น้ำซุปแนะนำในปีนี้ ได้แก่ ซุปไก่ขาว และน้ำซุปพริกมองโกเลีย แต่ยังคงมีน้ำซุปเกี้ยมบ๊วย ซุปเซี่ยงไฮ้ ซุปมัสยา ซุปยาจีน ฯลฯ ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ

  • รายละเอียด 2 ยอดซุปแนะนำ

1. ซุปพริกมองโกเลีย เหมาะสำหรับคนชอบทานเผ็ด ซุปมีรสชาติเผ็ดร้อน และมีกลิ่นหอมจากเครื่องยาจีน เครื่องยาจีนที่ใส่ไปในซุปพริกมองโกเลียเป็นพริกหอมหรือ ‘ ชวงเจีย ’

ชวงเจีย จัดเป็นเครื่องเทศที่มีรสเผ็ด ซ่า หอม และสามารถดับกลิ่นคาวได้ดี ดังนั้นเมื่อเลือกทานชุดสุดยอดทะเลรวมจึงเหมาะทานกับน้ำซุปพริกมองโกเลีย

และ ชวงเจีย เป็นเครื่องยาจีนที่มีสรรพคุณประโยชน์มากมาย รสเผ็ดขึงๆ ซ่าหอมเย็น แก้ลมวิงเวียน ลดความดัน บำรุงโลหิต-หัวใจ บำรุงธาตุ ขับลม ปัสสาวะ และขับโลหิต ระดูของสตรี อื่นๆ

2. ซุปไก่ขาว เหมาะสำหรับคนไม่ชอบทานรสเผ็ดร้อน เป็นซุปสไตล์กวางตุ้ง รสชาติของซุปไก่ขาวเป็นรสกลมกล่อมลงตัวเข้มข้นด้วยเนื้อไก่ข้น

และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ น้ำจิ้ม ภัตตาคารจีนฮองมินมีน้ำจิ้มให้เลือกมากมาย เช่นน้ำจิ้มซีฟู๊ด น้ำจิ้มสุกี้ ฯลฯ น้ำจิ้มตัวใหม่ที่อยากแนะนำเมื่อทานกับซุปหม้อไฟเข้ากันอย่างลงตัว คือ น้ำจิ้มหม้อไฟสูตรไตหวัน มีรสชาติเปรี้ยวตัดเค็มเล็กน้อย สามารถปรุงรสชาติเพิ่มด้วยเครื่องปรุง ตามความชอบของแต่ละบุคคล มีกระเทียมปั่น,ขิงสับ,กระเทียมซอย,พริกซอย

1พฤศจิกายน 2557 – 28 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ภัตตาคารจีนฮองมินทุกสาขา
www.facebook.com/hongminfanpage
www.hongminrestaurant.net
โทร 02248 0123

Latest Press Release

Gossip News: เวทิต โชควัฒนา โครงการ Sahapat Admission ครั้งที่ 21

มหกรรมติวฟรีครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งในปีนี้ สำหรับโครงการ "Sahapat Admission" ครั้งที่ 21 ที่จัดโดยค่ายสหพัฒน์ ระหว่างวันที่ 1 - 6 ตุลาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย งานนี้ "เวทิต โชควัฒนา" หัวเรือใหญ่ของงานฝากบอกว่า ไม่อยากให้น้องๆ...

Gossip News: MATCH จ่อโกยรายได้ค่าเช่าสตูดิโอ

บมจ. แม็ทชิ่ง แม็กซิไมซ์ โซลูชั่น หรือ MATCH เริ่มเห็นสัญญาณดีๆเข้ามาแล้ว …เพราะ"ภูมิชาย วัชรพงศ์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่วงนี้อารมณ์ดีเป็นพิเศษ มีคนกระซิบมาบอกว่าการเช่าสูติโอ "The Studio Park Thailand" ย่านบางบ่อ...

Were Ondemand Ure Medical Ure NGineer มหกรรมการศึกษาเพื่อสานฝันเด็กอยากติดหมอ และ วิศวฯ

กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมการศึกษาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับนักเรียนมัธยมปลายหรือ งาน We're Ondemand U're Medical (ติวติดหมอ) We're Onemand U're N'Gineer (ติวติดวิศว) ปีที่ 8 โดยโรงเรียนกวดวิชาออนดีมานด์ โรงเรียนกวดวิชาอันดับ 1 ด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์...

ภาพข่าว: รมว.ดิจิทัลฯ เป็นประธานเปิดการประชุม PEACON INNOVATION 2018

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการนวัตกรรม ประจำปี 2561 (PEACON & INNOVATION 2018) พร้อมปาฐกถาพิเศษเรื่อง "Digital Transformation for Thailand 4.0...

ACC ร่วมกับผู้ประกอบการ สน.วก. รณรงค์ ขับขี่ปลอดภัย

Safety By Wellgrow โครงการที่ผู้ประกอบการในนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ (สน.วก.) จัดขึ้นเพื่อรณรงค์การขับขี่ปลอดภัย เอเชี่ยน เคมิคัล จำกัด ( ACC ) ได้สนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรม ภายใต้ชื่อกิจกรรมว่า Safety By Wellgrow เป็นโครงการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยมีวินัยจราจร...

Related Topics