อิ่มจุใจ กับหม้อไฟคลายหนาว 2557 ที่ภัตตาคารจีนฮองมิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 13:42
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--สยามฮ่องกงไชนีสฟู้ด

ฮองมินจัดเทศกาลหม้อไฟฤดูหนาว โดยชุดหมูขายที่ราคา 399 บาท และชุดหมูรวมทะเล 599 บาท น้ำซุปแนะนำในปีนี้ ได้แก่ ซุปไก่ขาว และน้ำซุปพริกมองโกเลีย แต่ยังคงมีน้ำซุปเกี้ยมบ๊วย ซุปเซี่ยงไฮ้ ซุปมัสยา ซุปยาจีน ฯลฯ ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ

  • รายละเอียด 2 ยอดซุปแนะนำ

1. ซุปพริกมองโกเลีย เหมาะสำหรับคนชอบทานเผ็ด ซุปมีรสชาติเผ็ดร้อน และมีกลิ่นหอมจากเครื่องยาจีน เครื่องยาจีนที่ใส่ไปในซุปพริกมองโกเลียเป็นพริกหอมหรือ ‘ ชวงเจีย ’

ชวงเจีย จัดเป็นเครื่องเทศที่มีรสเผ็ด ซ่า หอม และสามารถดับกลิ่นคาวได้ดี ดังนั้นเมื่อเลือกทานชุดสุดยอดทะเลรวมจึงเหมาะทานกับน้ำซุปพริกมองโกเลีย

และ ชวงเจีย เป็นเครื่องยาจีนที่มีสรรพคุณประโยชน์มากมาย รสเผ็ดขึงๆ ซ่าหอมเย็น แก้ลมวิงเวียน ลดความดัน บำรุงโลหิต-หัวใจ บำรุงธาตุ ขับลม ปัสสาวะ และขับโลหิต ระดูของสตรี อื่นๆ

2. ซุปไก่ขาว เหมาะสำหรับคนไม่ชอบทานรสเผ็ดร้อน เป็นซุปสไตล์กวางตุ้ง รสชาติของซุปไก่ขาวเป็นรสกลมกล่อมลงตัวเข้มข้นด้วยเนื้อไก่ข้น

และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ น้ำจิ้ม ภัตตาคารจีนฮองมินมีน้ำจิ้มให้เลือกมากมาย เช่นน้ำจิ้มซีฟู๊ด น้ำจิ้มสุกี้ ฯลฯ น้ำจิ้มตัวใหม่ที่อยากแนะนำเมื่อทานกับซุปหม้อไฟเข้ากันอย่างลงตัว คือ น้ำจิ้มหม้อไฟสูตรไตหวัน มีรสชาติเปรี้ยวตัดเค็มเล็กน้อย สามารถปรุงรสชาติเพิ่มด้วยเครื่องปรุง ตามความชอบของแต่ละบุคคล มีกระเทียมปั่น,ขิงสับ,กระเทียมซอย,พริกซอย

1พฤศจิกายน 2557 – 28 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ภัตตาคารจีนฮองมินทุกสาขา
www.facebook.com/hongminfanpage
www.hongminrestaurant.net
โทร 02248 0123

Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics