อิ่มจุใจ กับหม้อไฟคลายหนาว 2557 ที่ภัตตาคารจีนฮองมิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 13:42
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--สยามฮ่องกงไชนีสฟู้ด

ฮองมินจัดเทศกาลหม้อไฟฤดูหนาว โดยชุดหมูขายที่ราคา 399 บาท และชุดหมูรวมทะเล 599 บาท น้ำซุปแนะนำในปีนี้ ได้แก่ ซุปไก่ขาว และน้ำซุปพริกมองโกเลีย แต่ยังคงมีน้ำซุปเกี้ยมบ๊วย ซุปเซี่ยงไฮ้ ซุปมัสยา ซุปยาจีน ฯลฯ ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ

  • รายละเอียด 2 ยอดซุปแนะนำ

1. ซุปพริกมองโกเลีย เหมาะสำหรับคนชอบทานเผ็ด ซุปมีรสชาติเผ็ดร้อน และมีกลิ่นหอมจากเครื่องยาจีน เครื่องยาจีนที่ใส่ไปในซุปพริกมองโกเลียเป็นพริกหอมหรือ ‘ ชวงเจีย ’

ชวงเจีย จัดเป็นเครื่องเทศที่มีรสเผ็ด ซ่า หอม และสามารถดับกลิ่นคาวได้ดี ดังนั้นเมื่อเลือกทานชุดสุดยอดทะเลรวมจึงเหมาะทานกับน้ำซุปพริกมองโกเลีย

และ ชวงเจีย เป็นเครื่องยาจีนที่มีสรรพคุณประโยชน์มากมาย รสเผ็ดขึงๆ ซ่าหอมเย็น แก้ลมวิงเวียน ลดความดัน บำรุงโลหิต-หัวใจ บำรุงธาตุ ขับลม ปัสสาวะ และขับโลหิต ระดูของสตรี อื่นๆ

2. ซุปไก่ขาว เหมาะสำหรับคนไม่ชอบทานรสเผ็ดร้อน เป็นซุปสไตล์กวางตุ้ง รสชาติของซุปไก่ขาวเป็นรสกลมกล่อมลงตัวเข้มข้นด้วยเนื้อไก่ข้น

และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ น้ำจิ้ม ภัตตาคารจีนฮองมินมีน้ำจิ้มให้เลือกมากมาย เช่นน้ำจิ้มซีฟู๊ด น้ำจิ้มสุกี้ ฯลฯ น้ำจิ้มตัวใหม่ที่อยากแนะนำเมื่อทานกับซุปหม้อไฟเข้ากันอย่างลงตัว คือ น้ำจิ้มหม้อไฟสูตรไตหวัน มีรสชาติเปรี้ยวตัดเค็มเล็กน้อย สามารถปรุงรสชาติเพิ่มด้วยเครื่องปรุง ตามความชอบของแต่ละบุคคล มีกระเทียมปั่น,ขิงสับ,กระเทียมซอย,พริกซอย

1พฤศจิกายน 2557 – 28 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ภัตตาคารจีนฮองมินทุกสาขา
www.facebook.com/hongminfanpage
www.hongminrestaurant.net
โทร 02248 0123

Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics