ลดกระหน่ำส่งท้ายปีกับบีชแวร์สุดฮอตท้าลมหนาว ในงาน Amarin Brand Sale: Quiksilver, Roxy DC ส่วนลดสูงสุด 80%

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 16:47
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--เวิรฟ

Amarin Brand Sale โดยศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า รวมพลแฟชั่นบีชแวร์ และสตรีทแวร์ที่แรงดีไม่มีตกกับ 3 แบรนด์ดัง การันตีความฮอตทะลุลมหนาวอย่าง Quiksilver, Roxy และ DC ที่พร้อมระเบิดความมันส์ในงาน Amarin Brand Sale: Quiksilver, Roxy & DC เอาใจช้อปปิ้งนิสต้ากันแบบสุดๆ กับพาเหรดสินค้านำเทรนด์ คุณภาพคับแก้วหลากหลายฟังก์ชั่นทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า แอคเซสเซอร์รี่และพบกับซิกเนเจอร์ไอเท็ม อย่าง “บีชแวร์” หลากหลายคอลเลคชั่น ในราคาสุดพิเศษ ลดสูงสุดถึง 80% พร้อมรับสิทธิพิเศษต่อที่ 2 สำหรับลูกค้าทรู บัตรเครดิตกรุงศรี และฟิตเนส เฟิรส์ท รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% ทันที เฉพาะในงาน Amarin Brand Sale เท่านั้น ระหว่างวันที่ 8 – 16 พฤศจิกายน 2557 ณ อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า

ช้อปมันส์ๆ ไม่หวั่นลมหนาวกับ ‘Amarin Brand Sale: Quiksilver, Roxy & DC Sale’ โดยศูนย์การค้า อัมรินทร์ พลาซ่า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ facebook.com/AmarinBrandSale.AmarinPlaza หรือโทร 0-2650-4704


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics