ภาพข่าว: ดุสิตธานี พัทยา จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าองค์กร Dusit Star Night

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 8, 2014 14:43
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดย คุณชัชวาล ศุภชยานนท์ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่่วไป ร่วมถ่ายภาพกับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลในงานขอบคุณลูกค้าที่จัดขึ้นโดยฝ่ายขายลูกค้าองค์กร นำทีมโดย คุณวัชรี พรชัยวิสุทธิกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด (ขวาสุด) และ คุณธนพล รอดภิญโญ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ภายใต้ธีม "Dusit Star Night 2014"เพื่อให้เกียรติแก่ลูกค้าที่ให้การสนับสนุนโรงแรมมาอย่างต่อเนื่อง ภายในงาน แขกกว่า 150 ท่าน ต่างเพลินเพลินกับอาหารและเครื่องดื่ม การแสดงและดนตรี พร้อมร่วมลุ้นไปกับการจับรางวัล คุณชัชวาลได้กล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านจากใจ ที่ได้ทำให้งานเลี้ยงประสบความสำเร็จ และทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เจอแขกผู้มีเกียรติกันใหม่อีกครั้งในงานปีถัดไป


Latest Press Release

La Mer ผนึกกำลัง School House จัดนิทรรศการเปิดประสาทสัมผัสสุดตระการตาในแคมเปญ Edge of the Sea

แบรนด์สกินแคร์สุดหรูผนึกกำลังกับเอเจนซีผู้เชี่ยวชาญในวงการความงาม เพื่อเฉลิมฉลองให้กับมรดก ศิลปะ และนวัตกรรมของ La Mer ในนครเซี่ยงไฮ้ ภายใต้การจัดแสดงงานชุด "Edge of the Sea" School House ครีเอทีฟเอเจนซีจากนิวยอร์กผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ ความสร้างสรรค์...

VeChain ร่วมสนับสนุนการแข่งขัน Seafood Traceability Hackathon ของ GDST

ความจำเป็นของกรอบการทำงานสากลสำหรับสืบทวนแหล่งที่มาของอาหารทะเลโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้รับการประกาศต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกโดย Global Agenda Council on Oceans ของ World Economic Forum ในปี 2556 โดยข้อมูลระบุว่า กว่า 20% ของการจับปลาเป็นการประมงที่...

iOS Kids Camp เรียนการเขียนโปรแกรมสำหรับเด็ก

ข่าวดี!! (เพียง 10 ที่นั่งเท่านั้น) สำหรับน้อง ๆ ในวัย 9-12 ปี ที่อยากเรียนรู้ในด้านการพัฒนาแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์พกพา (iOS) รุ่นที่ 3 กับ Apple Certified Trainer macOS Support Essentials วันนี้ทางศูนย์อบรม ANTx โดยวิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ แอนด์...

ขอชวนร่วมช้อปสุดฟิน ชมสุดเพลิน แชร์สุขใจ ไปกับงาน FAI-FAH ART FEST 2019 : เด็กธรรมดาคือสิ่งที่สวยงาม

กลับมาอีกครั้งสำหรับกิจกรรมดี ๆ จากทีเอ็มบี "FAI-FAH ART FEST 2019 : เด็กธรรมดาคือสิ่งที่สวยงาม" ภายในงานจะได้พบกับ สุดยอดเวทีโชว์เคสผลงานสร้างสรรค์ครั้งยิ่งใหญ่ของน้อง ๆ ด้านศิลปะ ชมนิทรรศการผลงานศิลปะจากแนวคิดเด็กธรรมดา คือสิ่งที่สวยงาม...

ภาพข่าว: ฟุตบอลกระชับมิตร SKY AOT HUAWEI

นายฉัตรชัย อัศวธีระธรรม รองประธานเจ้าหน้าที่สายงานเทคโนโลยี บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) หรือ SKY ผู้นำการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานความมั่นคงปลอดภัย ทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารระดับประเทศ นำทีมผู้บริหารและพนักงาน SKY ICT...

Related Topics