อัพแอนด์อะบัพบาร์ แนะนำชุดน้ำชายามบ่าย สำหรับเทศกาลแห่งความสุข

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 8, 2014 14:39
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

อัพแอนด์อะบัฟบาร์ (Up & Above Bar) บาร์บนชั้น 24 ของ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) สถานที่จิบน้ำชายามบ่าย พร้อมชมวิวกรุงเทพฯ จากมุมสูง ขอแนะนำชุดน้ำชายามบ่ายชุดพิเศษสีสันสดใส เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ให้บริการตลอดทั้งเดือนธันวาคม 2557 เท่านั้น

เชฟ เซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ (Sebastiaan Hoogewerf) หัวหน้าพ่อครัวขนมหวานบรรจงรังสรรค์ชุดน้ำชายามบ่ายชุดพิเศษนี้ เพื่อเพิ่มสีสันให้กับเทศกาลแห่งความสุข โดยเชฟได้จัดขนมหวานมากมาย อาทิ คุ้กกี้ เปลือกส้มเคลือบช็อคโกแล๊ต มาการอง พายผลไม้ และที่ขาดไม่ได้คือ สโตลเลน (Stollen) ขนมปังดั้งเดิมที่มีส่วนผสมของผลไม้แห้งและธัญพืช ที่ชาวเยอรมันนิยมรับประทานกันมากในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้บริการเคียงคู่กับชาหรือกาแฟ ในราคาชุดละ 860++ บาทสำหรับ 2 ท่าน ให้บริการทุกวันตั้งแต่วันนี้ถึง วันที่ 30 ธันวาคม 2557 ระหว่างเวลา 14.00 น. – 17.00 น.

ส่วนในวันที่ 31 ธันวาคม 2557 เชฟจะให้บริการขนมหวานสำหรับเทศกาลแห่งความสุขนี้ แบบบุฟเฟ่ต์ให้ท่านได้เลือกรับประทานขนมหวานและเครื่องดื่มชา กาแฟ ได้อย่างไม่จำกัด ตั้งแต่เวลา 14.00 น. – 17.00 น. ณ ห้องคลับเลานจ์ (Club Lounge) ชั้น 33 ของ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ในราคาท่านละ 860++ บาท

สำรองที่นั่งล่วงหน้า กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ fb@okurabangkok.com *ราคาชุดน้ำชายามบ่ายยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%


Latest Press Release

BEST Inc. (เบสท์ อิงซ) บริษัทแม่ของ BEST EXPRESS ประเทศไทย อำนวยความสะดวกพนักงานเช่ารถโดยสารเหมาคัน ช่วยเหลือพนักงานท่ามกลางการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID19

เซี่ยงไฮ้ (สำนักข่าวซินหัว) รายงานว่า เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เบสท์ เอ็กซ์เพรส หนึ่งในบริษัทโลจิสติกส์ภายใต้การดูแลของ “เบสท์ อิงซ” หรือ NYSE: BEST ในมณฑลเจ้อเจียง ทางภาคตะวันออกของประเทศจีน ได้มีการเช่ารถโดยสารแบบเหมาคัน จำนวน 2...

BEST Inc. (เบสท์ อิงซ) บริษัทแม่ของ BEST EXPRESS ประเทศไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งสนับสนุนช่วยเหลืออุปกรณ์ทางการแพทย์ทั้งในประเทศและข้ามพรมแดนเพื่อบรรเทาวิกฤตโคโรนาไวรัส หรือ COVID19

ในขณะที่จีนยังคงต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส(2019-nCoV) BEST Inc.(เบสท์ อิงซ) บริษัทแม่ ในฐานะผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ชั้นนำ ร่วมสนับสนุนการช่วยเหลือจัดหาทรัพยากรอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อรองรับการตอบสนองในครั้งนี้ เบสท์...

ซีพีเอฟ จับมือภาครัฐ-ชุมชนสานต่อโครงการปลูกป่า เพิ่มพื้นที่สีเขียว

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เดินหน้าโครงการอนุรักษ์และฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ประสานความร่วมมือภาครัฐและชุมชน เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ประเทศแล้วมากกว่า 10,000 ไร่ ร่วมบรรเทาผลกระทบจากภาวะโลกร้อน การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ...

อาคเนย์เอาใจคนโสด ส่งแผนประกันโดนใจ ไม่ว่าโสดสายไหนก็แฮปปี้

ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ให้คนโสดเฉิดฉายกว่าใคร เพราะอาคเนย์กลุ่มธุรกิจประกัน และการเงิน รู้ใจ ส่ง 4 แผนประกันที่เข้าใจความต้องการของคนโสดโดยเฉพาะ ให้ประชากรชาวโสด สดใสซาบซ่ากว่าที่เคย ใช้ชีวิตได้อย่างแฮปปี้ ไร้กังวล ไม่ว่าจะโสดสายไหนก็แฮปปี้...

มูลนิธิคาราบาว มอบทุนช่วยเหลือศิลปินอาวุโส สานต่ออุดมการณ์ช่วยเหลือสังคม

มูลนิธิคาราบาว ยึดมั่นเจตนารมณ์สร้างสรรค์สังคม มอบทุนช่วยเหลือแก่ศิลปินอาวุโส ที่ประสบปัญหาในการดำเนินชีวิต ทุนละ 50,000 บาท จำนวน 15 ทุน รวม 750,000 บาท...

Related Topics