เฟรม-โซ่ เตรียมพร้อมลงพื้นที่ ชวนคนไทยทำดี ร่วมกิจกรรม Krungsri Simple to Share

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 8, 2014 09:35
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--โมจิโต้

แถลงข่าวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับโครงการดีๆ ที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 แล้วกับ Krungsri Simple to Share “ร่วมทำดี ด้วยการแบ่งปัน” ที่งานนี้ยังได้สองหนุ่มจากบ้านเอเอฟ เฟรม-วัชรกาญจน์ บัวบาน ,โซ่-วงศพัทธ์ ตั้งนิยม มาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ลงพื้นที่ทำความดี และการเตรียมพร้อมลงพื้นที่ช่วยเหลือสังคมในครั้งนี้ โดยยังคงมุ่งเน้นให้ความสำคัญด้านการศึกษาและเยาวชนเป็นหลัก ในวันที่ 8-9 ธันวาคม 2557 ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน (ตชด.) บ้านต้นมะม่วง จังหวัดกาญจนบุรี ท่ามกลางสื่อมวลชน ณ บุรีธารา บาร์ แอนด์ เรสตัวรองค์ ที่ผ่านมา

โดย เฟรม-วัชรกาญจน์ บัวบาน และโซ่-วงศพัทธ์ ตั้งนิยม ตัวแทนจิตอาสา พูดว่า ”เราสองคนรู้สึกดีใจมากที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมดีๆ ได้แบ่งปันความช่วยเหลือตอบแทนแก่สังคม ผ่านโครงการ Krungsri Simple to Share “ร่วมทำดี ด้วยการแบ่งปัน” ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า ยังมีพี่น้องชาวไทยที่อาศัยในถิ่นทุรกันดารอีกเป็นจำนวนมากที่ขาดแคลน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้านุ่งห่ม ยารักษาโรค ตลอดจนเด็กๆน้องๆที่รอคอยน้ำใจจากพวกเราครับ” โซ่กล่าว “กับการลงพื้นที่ครั้งนี้ นอกจากเฟรมและโซ่แล้ว ยังได้ เต๋า-คชา ร่วมแรงเป็นจิตอาสาทำความดีด้วยครับ โดยเราจะไปร่วมกันสร้างอาคารบ้านพักครู ร่วมบริจาคสื่อการเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬา ยารักษาโรค พร้อมบริจาคอุปกรณ์ เช่น ตู้เสื้อผ้า และเตียงนอน อีกทั้งปรับปรุงอาคารอเนกประสงค์ให้สามารถใช้งานเป็นศูนย์กลางประชุมของชุมชน รวมถึงการเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้องๆ นักเรียน ที่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านตันมะม่วง อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี จึงขอเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมทำความดีครั้งนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ ธ.กรุงศรีอยุธยา ชื่อบัญชี Simple to Share เลขที่ 777 1 59 777 5 ซึ่งลูกค้ากรุงศรี และบริษัทในเครือ รวมถึงประชาชนทั่วไปสามารถร่วมบริจาคได้โดยตรงหรือร่วมทำดีโดยการใช้แต้มสะสมจากบัตรกรุงศรีเดบิต และบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี ซึ่งลูกค้ากรุงศรีที่เป็นสมาชิกกรุงศรี เยลโล่พ้อยท์ (Krungsri Yellow Points) สามารถใช้แต้มสะสม เพื่อแลกสิ่งของสำหรับการบริจาคผ่านทางตู้เอทีเอ็ม กรุงศรี ทั่วประเทศ และสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรี บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า และเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด และซิมเพิล วีซ่า คาร์ด สามารถใช้แต้มสะสมในการร่วมบริจาคได้ นอกจากนี้ลูกค้าที่สมัครใช้บริการทางการเงินภายในบูธงานกรุงศรี มันนี่ เฟสติวัล ก็ยังมีส่วนร่วมในการบริจาคเข้าโครงการ Krungsri Simple to Share โดยลูกค้าสามารถร่วมทำดีด้วยการแลกซื้อสินค้าภายในบูธ Simple Shop ซึ่งเงินที่ลูกค้าแลกซื้อสินค้าจะนำเข้าโครงการ Krungsri Simple to Share แล้วเจอกันครับ”


Latest Press Release

งานแถลงข่าวโครงการบริจาคอวัยวะเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวในโอกาสฉลองพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562

ศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย จัดโครงการบริจาคอวัยวะเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในโอกาสฉลองพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 โดยได้รับเกียรติจากคุณอนุทิน ชาญวีรกูล...

La Mer ผนึกกำลัง School House จัดนิทรรศการเปิดประสาทสัมผัสสุดตระการตาในแคมเปญ Edge of the Sea

แบรนด์สกินแคร์สุดหรูผนึกกำลังกับเอเจนซีผู้เชี่ยวชาญในวงการความงาม เพื่อเฉลิมฉลองให้กับมรดก ศิลปะ และนวัตกรรมของ La Mer ในนครเซี่ยงไฮ้ ภายใต้การจัดแสดงงานชุด "Edge of the Sea" School House ครีเอทีฟเอเจนซีจากนิวยอร์กผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ ความสร้างสรรค์...

VeChain ร่วมสนับสนุนการแข่งขัน Seafood Traceability Hackathon ของ GDST

ความจำเป็นของกรอบการทำงานสากลสำหรับสืบทวนแหล่งที่มาของอาหารทะเลโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้รับการประกาศต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกโดย Global Agenda Council on Oceans ของ World Economic Forum ในปี 2556 โดยข้อมูลระบุว่า กว่า 20% ของการจับปลาเป็นการประมงที่...

iOS Kids Camp เรียนการเขียนโปรแกรมสำหรับเด็ก

ข่าวดี!! (เพียง 10 ที่นั่งเท่านั้น) สำหรับน้อง ๆ ในวัย 9-12 ปี ที่อยากเรียนรู้ในด้านการพัฒนาแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์พกพา (iOS) รุ่นที่ 3 กับ Apple Certified Trainer macOS Support Essentials วันนี้ทางศูนย์อบรม ANTx โดยวิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ แอนด์...

ขอชวนร่วมช้อปสุดฟิน ชมสุดเพลิน แชร์สุขใจ ไปกับงาน FAI-FAH ART FEST 2019 : เด็กธรรมดาคือสิ่งที่สวยงาม

กลับมาอีกครั้งสำหรับกิจกรรมดี ๆ จากทีเอ็มบี "FAI-FAH ART FEST 2019 : เด็กธรรมดาคือสิ่งที่สวยงาม" ภายในงานจะได้พบกับ สุดยอดเวทีโชว์เคสผลงานสร้างสรรค์ครั้งยิ่งใหญ่ของน้อง ๆ ด้านศิลปะ ชมนิทรรศการผลงานศิลปะจากแนวคิดเด็กธรรมดา คือสิ่งที่สวยงาม...

Related Topics