เฟรม-โซ่ เตรียมพร้อมลงพื้นที่ ชวนคนไทยทำดี ร่วมกิจกรรม Krungsri Simple to Share

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 8, 2014 09:35
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--โมจิโต้

แถลงข่าวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับโครงการดีๆ ที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 แล้วกับ Krungsri Simple to Share “ร่วมทำดี ด้วยการแบ่งปัน” ที่งานนี้ยังได้สองหนุ่มจากบ้านเอเอฟ เฟรม-วัชรกาญจน์ บัวบาน ,โซ่-วงศพัทธ์ ตั้งนิยม มาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ลงพื้นที่ทำความดี และการเตรียมพร้อมลงพื้นที่ช่วยเหลือสังคมในครั้งนี้ โดยยังคงมุ่งเน้นให้ความสำคัญด้านการศึกษาและเยาวชนเป็นหลัก ในวันที่ 8-9 ธันวาคม 2557 ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน (ตชด.) บ้านต้นมะม่วง จังหวัดกาญจนบุรี ท่ามกลางสื่อมวลชน ณ บุรีธารา บาร์ แอนด์ เรสตัวรองค์ ที่ผ่านมา

โดย เฟรม-วัชรกาญจน์ บัวบาน และโซ่-วงศพัทธ์ ตั้งนิยม ตัวแทนจิตอาสา พูดว่า ”เราสองคนรู้สึกดีใจมากที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมดีๆ ได้แบ่งปันความช่วยเหลือตอบแทนแก่สังคม ผ่านโครงการ Krungsri Simple to Share “ร่วมทำดี ด้วยการแบ่งปัน” ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า ยังมีพี่น้องชาวไทยที่อาศัยในถิ่นทุรกันดารอีกเป็นจำนวนมากที่ขาดแคลน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้านุ่งห่ม ยารักษาโรค ตลอดจนเด็กๆน้องๆที่รอคอยน้ำใจจากพวกเราครับ” โซ่กล่าว “กับการลงพื้นที่ครั้งนี้ นอกจากเฟรมและโซ่แล้ว ยังได้ เต๋า-คชา ร่วมแรงเป็นจิตอาสาทำความดีด้วยครับ โดยเราจะไปร่วมกันสร้างอาคารบ้านพักครู ร่วมบริจาคสื่อการเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬา ยารักษาโรค พร้อมบริจาคอุปกรณ์ เช่น ตู้เสื้อผ้า และเตียงนอน อีกทั้งปรับปรุงอาคารอเนกประสงค์ให้สามารถใช้งานเป็นศูนย์กลางประชุมของชุมชน รวมถึงการเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้องๆ นักเรียน ที่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านตันมะม่วง อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี จึงขอเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมทำความดีครั้งนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ ธ.กรุงศรีอยุธยา ชื่อบัญชี Simple to Share เลขที่ 777 1 59 777 5 ซึ่งลูกค้ากรุงศรี และบริษัทในเครือ รวมถึงประชาชนทั่วไปสามารถร่วมบริจาคได้โดยตรงหรือร่วมทำดีโดยการใช้แต้มสะสมจากบัตรกรุงศรีเดบิต และบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี ซึ่งลูกค้ากรุงศรีที่เป็นสมาชิกกรุงศรี เยลโล่พ้อยท์ (Krungsri Yellow Points) สามารถใช้แต้มสะสม เพื่อแลกสิ่งของสำหรับการบริจาคผ่านทางตู้เอทีเอ็ม กรุงศรี ทั่วประเทศ และสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรี บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า และเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด และซิมเพิล วีซ่า คาร์ด สามารถใช้แต้มสะสมในการร่วมบริจาคได้ นอกจากนี้ลูกค้าที่สมัครใช้บริการทางการเงินภายในบูธงานกรุงศรี มันนี่ เฟสติวัล ก็ยังมีส่วนร่วมในการบริจาคเข้าโครงการ Krungsri Simple to Share โดยลูกค้าสามารถร่วมทำดีด้วยการแลกซื้อสินค้าภายในบูธ Simple Shop ซึ่งเงินที่ลูกค้าแลกซื้อสินค้าจะนำเข้าโครงการ Krungsri Simple to Share แล้วเจอกันครับ”


Latest Press Release

ภาพข่าว: แพรนด้าฯ จัดให้มีการตรวจคัดกรองและวัดอุณหภูมิพนักงานป้องกันไวรัสโคโรน่า

ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 17 -28 กุมภาพันธ์ 2563 บมจ. แพรนด้า จิวเวลรี่ โดย ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ได้จัดให้มี "การตรวจวัดอุณหภูมิ และตรวจคัดกรองให้แก่พนักงานก่อนเข้าทำงาน" เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า กรณีตรวจวัดอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 37องศา...

ภาพข่าว: มรธ.เปิดตัวต้นแบบเครื่องดื่มม็อกเทลผสมสมุนไพรสำหรับส่งเสริมการท่องเที่ยวเขตธนบุรี

อาจารย์กานต์รวี วิโรจน์วรรณ วรรณปิยะรัตน์ อาจารย์คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดงานแถลงข่าว "ต้นแบบเครื่องดื่มม็อกเทลส่วนผสมสมุนไพรสำหรับส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมในเขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร" โดย ผศ.ดร.ยุวลักษณ์ เวชวิทยาขลัง...

ภาพข่าว: สนพ.ลพบุรี ร่วมประชุมชี้แจงการดำเนินงาน ตามแผนผู้ตรวจราชการกระทรวงแรงงาน เขต1 ประจำปี พ.ศ.2563 รอบที่ 2

วันที่ 20 ก.พ.63 สนพ.ลพบุรี ร่วมประชุมชี้แจงการดำเนินงานผลการปฏิบัติการ ตามแผนผู้ตรวจราชการกระทรวงแรงงาน เขต1 นายสมบูรณ์ ตรัยศิลานันท์ ประจำปี พ.ศ.2563 รอบที่ 2 ณ...

SAVEKORAT กับฟู้ดแพนด้า 1 ออเดอร์เท่ากับ 1 บาท ร่วมเป็นกำลังใจเหตุการณ์ในโคราช

ฟู้ดแพนด้า ผู้ให้บริการสั่งและจัดส่งอาหารออนไลน์เดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชั่นเจ้าแรกในประเทศไทย ชวนคุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้นในโคราช ผ่านการสั่งซื้ออาหารบนแอปพลิเคชั่น หรือ เว็บไซต์ เพียงใส่โค้ด...

ภาพข่าว: วว.หารืองานวิจัยในลักษณะไตรภาคีด้านผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ร่วมกับพันธมิตรประเทศญี่ปุ่น

ดร.ชุติมา เอี่ยมโชติชวลิต ผู้ว่าการ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป็นประธานในการประชุมและต้อนรับ Prof. Dr. Yoshihiro Ohmiya, Prime Senior Researcher, Biomedical Research...

Related Topics