ซัสโก้ จับมือ ช่อง 2 เปิดตัวโครงการขับขี่ปลอดภัย ใส่ใจลดอุบัติเหตุ รณรงค์ลดอุบัติเหตุแก่ผู้ใช้รถในช่วงเทศกาลปีใหม่ 58

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 15, 2014 09:28
กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

สถานีบริการน้ำมันซัสโก้ ผนึกพลังสถานีโทรทัศน์ช่อง 2 ร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยในช่วงเทศกาลปีใหม่ ที่กำลังจะมาถึงนี้ในโครงการ ‘ขับขี่ปลอดภัย ใส่ใจลดอุบัติเหตุ’

นายชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) หรือ SUSCO เปิดเผยว่า ซัสโก้ ได้ร่วมกับช่อง 2 สร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสังคมโครงการล่าสุดนับจากที่ทาง ซัสโก้ ได้ปรับโฉม สถานีบริการน้ำมัน ให้ตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของลูกค้าให้หลากหลายยิ่งขึ้น ส่งผลให้มีจำนวนผู้ที่ เข้ามาใช้บริการ มากยิ่งขึ้นในทุกๆ วัน และด้วยศักยภาพดังกล่าว จึงเป็นที่มาของความร่วมมือ ร่วมกับทางช่อง 2 เพื่อรณรงค์ ให้ผู้เข้ามาใช้บริการได้ตระหนักถึงพิษภัยของอุบัติเหตุ และร่วมกันลดอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้น ในช่วงเทศกาลปีใหม่ ที่กำลังจะมาถึงนี้ ซึ่งต้องขอขอบคุณทางช่อง 2 ที่ได้เอื้อเฟื้อป้ายรณรงค์ ตลอดจนได้เชิญ เหล่าพิธีกรรายการสดใหม่ ไทยแลนด์มาร่วมกันรณรงค์เป็นปฐมฤกษ์ พร้อมติดสติ๊กเกอร์ของโครงการให้แก่ลูกค้า ที่ใช้บริการสถานีบริการน้ำมันซัสโก้

“ซัสโก้ ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมลดอุบัติเหตุ โดยนอกจากการปรับรูปแบบสถานีบริการน้ำมัน โดยเพิ่มกลุ่มบริการแบบ Non-oil เข้าไปมากขึ้นแล้ว เรายังเดินหน้าจัดกิจกรรมร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง” นายชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ กล่าว

ทั้งนี้ โครงการ ‘ขับขี่ปลอดภัย ใส่ใจลดอุบัติเหตุ’ ได้เริ่มขึ้นแล้วตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ซึ่ง ซัสโก้ เชื่อมั่นว่า การจัดกิจกรรมรณรงค์ในครั้งนี้ จะเป็นสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการย้ำเตือนผู้ขับขี่ให้ระมัดระวังในการใช้รถ เพิ่มยิ่งขึ้น นอกเหนือจากการรณรงค์ของภาครัฐที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง


Latest Press Release

รวมพลังจิตอาสา สืบสาน รักษา ต่อยอด ศาสตร์พระราชา นำคุณภาพชีวิตที่ดีและความสุขที่ยั่งยืนสู่คนไทย

"ทุกอย่างที่เกิดขึ้นที่นี่ มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่พระองค์อยากเห็นปวงชนชาวไทยอยู่ดีกินดีและดำรงชีวิตอย่างพอเพียงเหมือนอย่างที่เคยเป็นมา พระองค์ท่านจึงได้มีพระราชดำรัสให้ก่อตั้งศูนย์ฝึกศาสตร์พระราชา ในกรุงเทพฯ...

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 19-23 สิงหาคม 2562

ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ฤดูกาลใหม่เริ่มออกสู่ตลาดมากขึ้น ด้านพ่อค้าทยอยนำผลผลิตเข้าสู่ตลาดด้วย ส่งผลให้ราคาข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์ปรับลดลง จากหาบละ 576 บาท เป็นหาบละ 549 บาท ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2562...

วิสซ์ดอมโซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี เดินหน้าสนับสนุนนาย ณภัทร แบรนด์แอมคนล่าสุด เปิดนิทรรศการภาพถ่ายเพื่อการกุศล สร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง

หลังจากวิซส์ดอม โซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี (Whizdom Society by MQDC) เปิดตัว วิสซ์ดอมแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ (Whizdom Brand Ambassador) นาย- ณภัทร เสียงสมบุญ ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุดวิสซ์ดอมได้ให้การสนับสนุนงานนิทรรศการภาพถ่ายของแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนดัง...

มาเรียม กระตุกจิตสำนึก คน ไม่ทิ้งขยะพลาสติกลงทะเล

การแถลงข่าวสรุปสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 โดย นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พบว่าสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ซึ่งมีสภาพภายนอกพบรอยขูดขีด ทั่วร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณ แพนหาง...

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติหลากเมนู ที่ฟาโวล่าบรันช์ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่

เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับมื้อสายวันอาทิตย์ ในบรรยากาศสบายๆ ที่ฟาโวล่าบรันช์ ลิ้มลองอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอาหารทะเล อาทิ ล็อบสเตอร์ หอยนางรม ปูม้า อีกทั้งอาหารอิตาเลียนรสชาติต้นตำรับ...

Related Topics