กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ กับแคมเปญแห่งการแบ่งปันและการให้ SAMSONITE TRADE IN Bag of Hope กระเป๋าเดินทางเก่าแลกใหม่ ครั้งที่ 7

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 19, 2015 13:47
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--เวิรฟ

กระเป๋าใบเก่า“มีค่า” เมื่อนำมาแลกซื้อกระเป๋าเดินทางรุ่น ยอดนิยม “แซมโซไนท์ ซีเคียว”

“แซมโซไนท์” ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมกระเป๋าเดินทางอันยาวนานนับศตวรรษ เปิดแคมเปญแห่งการแบ่งปันและ การให้สุดยิ่งใหญ่ “SAMSONITE TRADE IN – กระเป๋าเดินทางเก่าแลกใหม่” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ “BAG OF HOPE” ส่งต่อกระเป๋าเดินทางใบเก่าเพื่อเติมเต็ม “ความหวัง” ครั้งใหม่ให้กับผู้ด้อยโอกาสทางสังคม

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “การแบ่งปัน” และ “การให้” ที่พิเศษกว่าทุกปี เพียงนำกระเป๋าใบเก่าไม่จำกัดประเภท ขนาด และยี่ห้อ แต่ยังคงอยู่ในสภาพที่สามารถใช้งานได้ มาแลกซื้อกระเป๋าเดินทางใบใหม่รุ่นยอดนิยม “แซมโซไนท์ ซีเคียว” (Samsonite S’CURE) ที่โดดเด่นกับ “ความเบา” อย่างเหนือชั้น สร้างสรรค์จากนวัตกรรม “โฟลว์ไลท์” (Flowlite) ที่ทำให้กระเป๋ามีความแข็งแรงทนทาน พร้อมระบบ Frame lock 3 ชั้นที่ทรงประสิทธิภาพ ในราคาสุดคุ้ม ประกอบด้วย

  • ขนาดสปินเนอร์ 55 เซนติเมตร ราคาปกติ 13,900 บาท แลกซื้อได้ในราคา 8,500 บาท
  • ขนาดสปินเนอร์ 69 เซนติเมตร ราคาปกติ 15,900 บาท แลกซื้อได้ในราคา 9,500 บาท
  • ขนาดสปินเนอร์ 75 เซนติเมตร ราคาปกติ 17,900 บาท แลกซื้อได้ในราคา 10,500 บาท

โดยกระเป๋าเก่าที่ได้รับการแลกเปลี่ยนจะดำเนินการส่งต่อให้กับ “มูลนิธิกระจกเงา” เพื่อใช้ในการดำเนินงานในโครงการ “อาสามาเยี่ยม” และ โครงการ “ผู้ป่วยข้างถนน”

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถแลกเปลี่ยนกระเป๋าได้ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 12 เมษายน 2558 ณ แซมโซไนท์ช็อป 24 สาขา และจุดขายภายในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำกว่า 39 แห่งทั่วประเทศไทย หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร.02-610-3200 หรือติดตามรายละเอียดและร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ของแคมเปญฯ ผ่านทางเว็บไซต์ www.samsonitetradeinth.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: ยามาฮ่า หนุนโครงการ ก้าวคนละก้าว จัดทัพรถจักรยานยนต์ออโตเมติกรับบทออฟฟิเชียลไบค์

นายพิษณุศักดิ์ ทรงสัตย์ ผู้จัดการอาวุโส แผนกกิจกรรมภาพลักษณ์ตราสินค้า บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ส่งมอบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าออโตเมติก ให้กับ นายอาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม) และผู้บริหารทีมก้าวคนละก้าว เพื่อใช้เป็นรถออฟฟิเชียลเซอร์วิส...

ไทยจับมือกลุ่มประเทศอาเซียนจัดงานเทศกาลภาพยนตร์อาเซียนแห่งกรุงเทพฯ ครั้งที่ 5 ฉลองปีแห่งวัฒนธรรมอาเซียน คัด 30 สุดยอดภาพยนตร์อาเซียน-จีน-เกาหลี-ญี่ปุ่น จัดฉายให้ชมฟรี วันที่ 3-8 ก.ค.62 ผู้สนใจจองบัตรชมภาพยนตร์

วันที่ 20 มิถุนายน 2562 ที่ศูนย์การประชุมกระทรวงวัฒนธรรม ชั้น 8 นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รมว.วธ) เป็นประธานแถลงข่าวการจัดงานเทศกาลภาพยนตร์อาเซียนแห่งกรุงเทพมหานคร 2562 (Bangkok ASEAN Film festival 2019) ครั้งที่ 5 โดยมี...

ไปรษณีย์ไทย จัดโปรฯ คืนกำไรลูกค้า คูเรียร์โพสต์ ที่มียอดใช้บริการสะสมสูงสุด รับทันทีบัตรกำนัล 5 พันบาททุกอาทิตย์ !

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) จัดโปรโมชันพิเศษ คืนกำไรลูกค้า "คูเรียร์โพสต์" ที่มียอดส่งด่วนไปต่างประเทศสะสมสูงสุดประจำสัปดาห์ รับบัตรของขวัญ (Gift Voucher) แทนเงินสดมูลค่า 5,000 บาททันที สัปดาห์ละ 1 รางวัล เป็นระยะเวลา 12 สัปดาห์ติดต่อกัน มูลค่ารวม...

โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ จัดงาน Wine Dinner จากประเทศออสเตรเลีย

แขกทุกท่านจะได้ชมการปรุงอาหารแบบ Live Cooking โดยเชฟกิ๊บส์ และเชฟเบนซ์ ที่จะจับคู่กับไวน์ชั้นเลิศ อย่างใกล้ชิด โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ขอเชิญผู้ที่ชื่นชอบไวน์ทุกท่าน มาสัมผัสประสบการณ์การชิมไวน์สุดพิเศษจากทางใต้ของประเทศออสเตรเลีย...

ลมหายใจไร้มลทิน ขยายเครือข่าย 4 ภาค 5 พื้นที่ ปลูกฝังความซื่อสัตย์ รับผิดชอบ รักษาสิ่งแวดล้อม

ชมรม "ลมหายใจไร้มลทิน" เครือข่ายของ มูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน จัดโครงการเสริมสร้างพลังเด็กและเยาวชนไทย ถ่ายทอดค่านิยมความซื่อสัตย์สุจริต ภายใต้แนวคิด "ซื่อสัตย์ สร้างรับผิดชอบ รักษาสิ่งแวดล้อม" ประเดิมกรุงเทพฯ เป็นแห่งแรก ชไมพร ปภัสร์พงษ์ ผู้อำนวยการ...

Related Topics