กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ กับแคมเปญแห่งการแบ่งปันและการให้ SAMSONITE TRADE IN Bag of Hope กระเป๋าเดินทางเก่าแลกใหม่ ครั้งที่ 7

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 19, 2015 13:47
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--เวิรฟ

กระเป๋าใบเก่า“มีค่า” เมื่อนำมาแลกซื้อกระเป๋าเดินทางรุ่น ยอดนิยม “แซมโซไนท์ ซีเคียว”

“แซมโซไนท์” ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมกระเป๋าเดินทางอันยาวนานนับศตวรรษ เปิดแคมเปญแห่งการแบ่งปันและ การให้สุดยิ่งใหญ่ “SAMSONITE TRADE IN – กระเป๋าเดินทางเก่าแลกใหม่” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ “BAG OF HOPE” ส่งต่อกระเป๋าเดินทางใบเก่าเพื่อเติมเต็ม “ความหวัง” ครั้งใหม่ให้กับผู้ด้อยโอกาสทางสังคม

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “การแบ่งปัน” และ “การให้” ที่พิเศษกว่าทุกปี เพียงนำกระเป๋าใบเก่าไม่จำกัดประเภท ขนาด และยี่ห้อ แต่ยังคงอยู่ในสภาพที่สามารถใช้งานได้ มาแลกซื้อกระเป๋าเดินทางใบใหม่รุ่นยอดนิยม “แซมโซไนท์ ซีเคียว” (Samsonite S’CURE) ที่โดดเด่นกับ “ความเบา” อย่างเหนือชั้น สร้างสรรค์จากนวัตกรรม “โฟลว์ไลท์” (Flowlite) ที่ทำให้กระเป๋ามีความแข็งแรงทนทาน พร้อมระบบ Frame lock 3 ชั้นที่ทรงประสิทธิภาพ ในราคาสุดคุ้ม ประกอบด้วย

  • ขนาดสปินเนอร์ 55 เซนติเมตร ราคาปกติ 13,900 บาท แลกซื้อได้ในราคา 8,500 บาท
  • ขนาดสปินเนอร์ 69 เซนติเมตร ราคาปกติ 15,900 บาท แลกซื้อได้ในราคา 9,500 บาท
  • ขนาดสปินเนอร์ 75 เซนติเมตร ราคาปกติ 17,900 บาท แลกซื้อได้ในราคา 10,500 บาท

โดยกระเป๋าเก่าที่ได้รับการแลกเปลี่ยนจะดำเนินการส่งต่อให้กับ “มูลนิธิกระจกเงา” เพื่อใช้ในการดำเนินงานในโครงการ “อาสามาเยี่ยม” และ โครงการ “ผู้ป่วยข้างถนน”

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถแลกเปลี่ยนกระเป๋าได้ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 12 เมษายน 2558 ณ แซมโซไนท์ช็อป 24 สาขา และจุดขายภายในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำกว่า 39 แห่งทั่วประเทศไทย หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร.02-610-3200 หรือติดตามรายละเอียดและร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ของแคมเปญฯ ผ่านทางเว็บไซต์ www.samsonitetradeinth.com


Latest Press Release

Congratulations! ลูกพระจอม นักศึกษาโควตาวิศวกรรมติดล้อ

วันนี้มาพูดคุยกับบัณฑิตป้ายแดง "ลูกพระจอม" นายธนวัฒน์ กะโห้ทองครับ ชื่อแชมป์ เพิ่งจบระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (CprE.) ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ (ECE) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)...

5 ไอเดีย เลือกของขวัญให้โดนใจ ปีหมู 2019

เทศกาลแห่งความสุขกำลังจะวนกลับมาอีกครั้ง แต่การหาของขวัญปีใหม่ให้กับญาติผู้ใหญ่ หัวหน้า หรือบุคคลที่เราเคารพ ถือเป็นโจทย์สุดหิน ที่ต้องคิดกันทุกครั้งในช่วงเทศกาลปีใหม่ ด้วยช่วงวัยที่ห่างกันเราอาจจะไม่แน่ใจว่า ของขวัญปีใหม่แบบไหนจะถูกใจผู้รับ...

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่น Spotify Premium ส่งท้ายปีจัดหนักให้ผู้รักเสียงในดนตรีแบบเต็มๆ

กลับมาอีกครั้งตามเสียงเรียกร้อง! Spotify ต้อนรับช่วงเทศกาลส่งท้ายปีกับโปรโมชั่น Spotify Premiumสุดคุ้มสำหรับผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้เก่า เปิดโอกาสให้ผู้ที่รักในการฟังเพลงทุกคนได้ฟังเพลงเสียงคุณภาพดีนับล้าน ได้ทุกที่ ทุกเวลา แถมไร้โฆษณาคั่น Spotify Premium...

มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดให้พุทธศาสนิกชน ร่วมปิดทอง เมรุลอยหัสดีลิงค์ หลวงพ่อคูณ ในงานบุญสมมาบูชาน้ำ สีฐษนเฟสติวัล 2018 ระหว่างวันที่ 20-22 พ.ย.นี้

กว่า 3 ปีแล้ว ที่พุทธศาสนิกชนชาวไทยได้เกิดการสูญเสียครั้งใหญ่ หลังพระเทพวิทยาคม หรือ หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ ละสังขารลงเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 ท่ามกลางความโศกเศร้าของศิษยานุศิษย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ดำเนินตามเจตนารมณ์ของหลวงพ่อคูณ...

ลิ้มลอง อาหารอิตาเลียนกับเซตเมนูสุดคุ้ม @ห้องอาหารแอคควา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

ลิ้มลอง อาหารอิตาเลียนกับเซตเมนูสุดคุ้ม @ห้องอาหารแอคควา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ตลอดเดือนพฤศจิกายน 2561 นี้ ห้องอาหารแอคควา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา เชิญลิ้มลองอาหารอิตาเลียน กับเซตเมนูสุดคุ้ม เสิร์ฟพร้อมไวน์...

Related Topics