กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ กับแคมเปญแห่งการแบ่งปันและการให้ SAMSONITE TRADE IN Bag of Hope กระเป๋าเดินทางเก่าแลกใหม่ ครั้งที่ 7

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 19, 2015 13:47
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--เวิรฟ

กระเป๋าใบเก่า“มีค่า” เมื่อนำมาแลกซื้อกระเป๋าเดินทางรุ่น ยอดนิยม “แซมโซไนท์ ซีเคียว”

“แซมโซไนท์” ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมกระเป๋าเดินทางอันยาวนานนับศตวรรษ เปิดแคมเปญแห่งการแบ่งปันและ การให้สุดยิ่งใหญ่ “SAMSONITE TRADE IN – กระเป๋าเดินทางเก่าแลกใหม่” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ “BAG OF HOPE” ส่งต่อกระเป๋าเดินทางใบเก่าเพื่อเติมเต็ม “ความหวัง” ครั้งใหม่ให้กับผู้ด้อยโอกาสทางสังคม

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “การแบ่งปัน” และ “การให้” ที่พิเศษกว่าทุกปี เพียงนำกระเป๋าใบเก่าไม่จำกัดประเภท ขนาด และยี่ห้อ แต่ยังคงอยู่ในสภาพที่สามารถใช้งานได้ มาแลกซื้อกระเป๋าเดินทางใบใหม่รุ่นยอดนิยม “แซมโซไนท์ ซีเคียว” (Samsonite S’CURE) ที่โดดเด่นกับ “ความเบา” อย่างเหนือชั้น สร้างสรรค์จากนวัตกรรม “โฟลว์ไลท์” (Flowlite) ที่ทำให้กระเป๋ามีความแข็งแรงทนทาน พร้อมระบบ Frame lock 3 ชั้นที่ทรงประสิทธิภาพ ในราคาสุดคุ้ม ประกอบด้วย

  • ขนาดสปินเนอร์ 55 เซนติเมตร ราคาปกติ 13,900 บาท แลกซื้อได้ในราคา 8,500 บาท
  • ขนาดสปินเนอร์ 69 เซนติเมตร ราคาปกติ 15,900 บาท แลกซื้อได้ในราคา 9,500 บาท
  • ขนาดสปินเนอร์ 75 เซนติเมตร ราคาปกติ 17,900 บาท แลกซื้อได้ในราคา 10,500 บาท

โดยกระเป๋าเก่าที่ได้รับการแลกเปลี่ยนจะดำเนินการส่งต่อให้กับ “มูลนิธิกระจกเงา” เพื่อใช้ในการดำเนินงานในโครงการ “อาสามาเยี่ยม” และ โครงการ “ผู้ป่วยข้างถนน”

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถแลกเปลี่ยนกระเป๋าได้ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 12 เมษายน 2558 ณ แซมโซไนท์ช็อป 24 สาขา และจุดขายภายในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำกว่า 39 แห่งทั่วประเทศไทย หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร.02-610-3200 หรือติดตามรายละเอียดและร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ของแคมเปญฯ ผ่านทางเว็บไซต์ www.samsonitetradeinth.com


Latest Press Release

วิศวะฯ หลังการเก็บเกี่ยว มทร.อีสาน จัดอบรมเพิ่มศักยภาพนักศึกษาก่อนเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรม

สาขาวิชาวิศวกรรมหลังการเก็บเกี่ยวและแปรสภาพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมกับ มหาวิทยาลัยคาโกชิม่า ประเทศญี่ปุ่น ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการให้มีความเชี่ยวชาญ เรื่อง "GMP.HACCP.ISO.22000.ISO.9001....

แค่คิดก็ฟิน ขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส แบบฉบับเชฟอเล็กซ์ รัฟฟีโนนี่ ณ ห้องอาหารเรดสกาย

เชฟอเล็กซ์ รัฟฟีโนนี่ หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ ฝ่ายวิจัยและพัฒนาหลักสูตรเบเกอรี่ เอาใจสายหวานทุกท่าน ด้วยการเนรมิตรเมนูความอร่อยหลากหลายเมนูการันตีด้วยประสบการณ์ในการทำเบเกอรี่มากกว่า 15 ปี ทั้งในโรงแรมฯ และร้านอาหารชั้นนำประเทศฝรั่งเศส...

ติดตามและขับเคลื่อนโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มีพระราชประสงค์ให้สืบสาน รักษา และต่อยอดงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และสมเด็จพระนางเจ้า ฯ บรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ให้มีความยั่งยืน...

ชู !! บางระกำโมเดล ส่งเสริมอาชีพประมงให้เกษตรกรในช่วงฤดูน้ำหลาก พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส หวังแก้ปัญหาแบบเบ็ดเสร็จและยั่งยืน พร้อมดันสินค้าสัตว์น้ำแปรรูปให้มีมูลค่าเพิ่มก่อนส่งจำหน่าย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค

ดร.วราภรณ์ พรหมพจน์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือส่งเสริมสนับสนุนการแปรรูปผลผลิตสัตว์น้ำในพื้นที่โครงการบางระกำโมเดล ณ อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก ว่า...

กระทรวงเกษตรฯ ร่วมรณรงค์ รวมพลังเกษตรกรไทย หยุดการใช้สารเคมี ตั้งกลุ่มคนผู้รักในวิถีเกษตรอินทรีย์ พลิกฟื้นแผ่นดินไทยคืนสู่ความอุดมสมบูรณ์ ด้วยวิถีธรรมชาติ

นายวิวัฒน์ ศัลยกำธร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังร่วมปาฐกถาในงานรวมพลังเกษตรกรไทย หยุดการใช้สารเคมี ณ วัดสิริมงคล (วัดป่าบ้านคำครตา) หมู่ 3 ต.ดงมะไฟ อ.ทรายมูล จ.ยโสธร ว่า...

Related Topics