พันธมิตรผู้ประกอบการโรงแรมเขตพัทยาเหนือ จัดการแข่งขัน Rice Cook-Off ณ อมารี พัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 20, 2015 14:37
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--อมารี พัทยา

ในวันที่ 7 มีนาคม 2558 ที่อมารี พัทยา โดยการรวมกลุ่มของพันธมิตรผู้ประกอบการโรงแรมในเขตพัทยาเหนือ 6 โรงแรม (North Pattaya Alliance) จะมีการจัดการแข่งขัน Rice Cook-Off ระหว่างสุภาพสตรีผู้ซึ่งเป็นที่รู้จักในวงสังคมกับผู้จัดการทั่วไปจาก 6 โรงแรม และกิจกรรมดังกล่าวจะเป็นการแข่งขันปรุงข้าวผัดไก่หรือข้าวผัดผัก ซึ่งผู้เข้าร่วมแข่งขันสามารถเลือกวัตถุดิบในการปรุงอาหารได้ด้วยตัวเอง ทั้งนี้ จะต้องมีการแข่งขันทำของหวานซึ่งยังไม่เปิดเผยเมนูอีกด้วย

สนใจเข้าร่วมงานการแข่งขัน Rice Cook-Off ครั้งที่ 1 ได้ที่การ์เด้น เล้าจ์ อมารี พัทยา ตั้งแต่เวลา 10:00-11:00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อมารี พัทยา +66 (0) 3841 8418

Latest Press Release

ธรรมศาสตร์จับมือสภาอุตสาหกรรมฯ สร้างนวัตกรรม-คนรุ่นใหม่รองรับEEC

อธิการบดีมธ. ลงนามMOU ร่วมกับประธานสอท. ขับเคลื่อนนวัตกรรม งานวิจัยและบุคลากร สอดคล้องกับการเติบโตของภาคธุรกิจ พร้อมยกระดับ ธรรมศาสตร์ ศูนย์พัทยา มุ่งสู่บทบาทสำคัญสนับสนุนนิคมอุตสาหกรรมในEEC มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์(มธ.) ลงนามบันทึกความเข้าใจ(MOU)...

มหิดลเปิดประสบการณ์ครั้งแรกในประเทศไทย จัดคอนเสิร์ตระดับโลก Berliner Philharmoniker Top 3 ของโลก

มหิดลเปิดประสบการณ์ครั้งแรกในประเทศไทย จัดคอนเสิร์ตระดับโลก "Berliner Philharmoniker" Top 3 ของโลก พร้อมวาทยกร ระดับโลก Gustavo Dudamel ผนึก Thailand Philharmonic Orchestra จุดกระแสดนตรีคลาสสิคในไทย มหาวิทยาลัยมหิดล สร้างปรากฎการณ์ทางดนตรีคลาสสิค...

ฉลองช่วงเวลาแห่งความสำเร็จในวัยเกษียณที่ห้องอาหารฟีสท์

ห้องอาหารฟีสท์เสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับวัยเกษียณที่มาเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสำเร็จกับเพื่อนหรือครอบครัว สำหรับท่านที่อายุ 60 ปีขึ้นไป ทานบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันหรือมื้อเย็นฟรี เมื่อจองตั้งแต่ 4 ท่านต่อโต๊ะ (ราคาผู้ใหญ่) ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2561...

CPF ยกระดับมาตรฐานแรงงานฟาร์มไก่เนื้อในคอนแทร็คฟาร์มสู่สากล

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ขับเคลื่อนการพัฒนาให้เกษตรกรในระบบคอนแทร็คฟาร์ม ดูแลแรงงานในฟาร์มเลี้ยงไก่เนื้อตามมาตรฐานสากลอย่างจริงจัง ร่วมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีของคนงานที่ทำงานในฟาร์ม...

ออฟฟิศเมท ชวนลงทะเบียนรับส่วนลดช้อปเฟอร์นิเจอร์ ในงานบ้านและสวน 2018

ออฟฟิศเมท จัดเต็มสินค้าเฟอร์นิเจอร์ เตรียมบุกงานบ้านและสวน 2018 ในธีม "Fulfill Your Work Space with the Best Selection เติมเต็มแรงบันดาลใจให้ทุกพื้นที่ทำงานในแบบคุณ" พร้อมรองรับทุกความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์สำหรับออฟฟิศ โฮมออฟฟิศ...

Related Topics