นูเมโร ออม (Numero Homme) นิตยสารแฟชั่นชื่อดังสัญชาติฝรั่งเศส ฉบับผู้ชาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 20, 2015 11:34
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

นิตยสารนูเมโร ออม Numéro Homme Spring-Summer 2015 ฉลองเดือนแห่งความรักด้วยหน้าปกสีสันสดใสในธีม Vivid โดยได้ว่าที่เจ้าบ่าวสุดหล่อ แมทธิว ดีน มาขึ้นปก แถมความพิเศษฉบับนี้ แมทธิวได้เผยถึงลุคหล่อก่อนพิธีวิวาห์ในเดือนหน้านี้อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นยังเล่าเรื่องราวความรักอันยาวนานเกือบ 10 ปี ระหว่าง แมทธิว ดีน กับว่าที่เจ้าสาวคนสวย ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ก่อนจะตัดสินใจแต่งงาน ว่าเขาสามารถเอาชนะใจเธอได้อย่างไร สมกับเป็นฉบับเดือนแห่งความรัก

หาซื้อนิตยสารนูเมโร ออม เล่มที่ 5 ได้แล้ว ตามแผงหนังสือชั้นนำทั่วไป ในราคาเล่มละ 150 บาท


Latest Press Release

AMERICAN EAGLE FURTHERS #AExME PLATFORM CELEBRATNG REAL KIDS, SELF-EXPRESSION AND JEANS อเมริกัน อีเกิล #AExME กับการยกย่องความเป็นตัวเองของกลุ่มวัยรุ่น

อเมริกัน อีเกิล (American Eagle) ปล่อยแคมเปญประจำฤดูใบไม้ผลิ 2019 สานต่อ #AExMe อย่างต่อเนื่องในการยกย่องความเป็นอิสระ ความเป็นตัวของตัวเอง และความแตกต่าง เพื่อเป็นการผลักให้แคมเปญนี้มีพลังมากขึ้น ทางแบรนด์จึงหันกล้องไปสู่กลุ่มลูกค้าในการนำ #AExME...

ภาพข่าว: ซีพี ออลล์ มอบเงินล็อตแรก 25 ล้านบาท จากแคมเปญ ลดวันละถุง คุณทำได้ ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ให้ รพ.ศิริราช

นายธานินทร์ บูรณมานิต (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย พร้อมด้วย นายอาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม) มอบเงินครั้งที่ 1 จำนวน 25 ล้านบาท...

ภาพข่าว: RP รณรงค์ลดใช้ถุงพลาสติก Say to No Plastic Bags

บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP รณรงค์ลดการใช้ขยะพลาสติกประเภทใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง เช่น ถุงพลาสติกปและหลอดพลาสติก ภายใต้ "โครงการจัดการและคัดแยกขยะ" โดยใช้ชื่อกิจกรรม "Say to No Bags ลดรับ ลดให้ ลดใช้ถุงพลาสติก"...

ภาพข่าว: โครงการธรรมโอสถ โรงพยาบาลหัวเฉียว

พระเทพปฏิภาณกวี (นั่ง) ผู้ช่วยเจ้าอาวาส และประธานองค์การเผยแผ่ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร บรรยายธรรม เรื่อง "รักกันดีกว่าชังกัน" ในโครงการธรรมโอสถ โรงพยาบาลหัวเฉียว เพื่อให้บุคลากรโรงพยาบาลและผู้รับบริการที่เข้ารับฟัง สามารถนำหลักธรรม...

รุ่นที่ 8 สร้างสรรค์ Infographic เพื่อการสื่อสารองค์กรในยุคดิจิทัล ด้วย PowerPoint 2016 Advance

รุ่นที่ 8 สร้างสรรค์ Infographic เพื่อการสื่อสารองค์กรในยุคดิจิทัล ด้วย PowerPoint 2016 Advance ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.tpif.or.th/2012/DownloadPDF/C18YW064P_th.pdf คุณได้อะไรจากหลักสูตร อบรม วันศุกร์ - วันเสาร์ที่ 1-2 มีนาคม...

Related Topics