เอาฤกษ์เอาชัย 25 ปีอินเด็กซ์ฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 20, 2015 14:17
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ

หมอก – เกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) พ่อมดแห่งวงการอีเว้นท์ ออกตัวแรงตั้งแต่สิ้นปียันข้ามปี ขึ้นเหนือล่องใต้เป็นว่าเล่น ประเดิมปีแพะด้วยงานใหญ่อย่างเคาท์ดาวน์ 6 จังหวัดทั่วทุกภาค ไหนจะงานกีฬาแห่งชาติ นครราชสีมาเกมส์ ครั้งที่ 43 กีฬาคนพิการ ศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 43 งานครบรอบ 50 ปี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ งานกีฬาสาธิตจุฬาฯ งานหลวงพ่อทวด: สมเด็จเจ้าพระราชมุนีสามีรามคุณูปรมาจารย์ (สงขลาคืนถิ่น) ไหนจะงานตรุษจีนที่จะถึงอีก วิ่งวุ่นตั้งแต่ต้นปี เรียกว่าขยันจัดงานอีเว้นท์ทั่วทุกภาค แถมยังสร้างเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในอีเว้นท์เพิ่มความว้าวอยู่ตลอดเวลา นี่ยังไม่ได้นับงานที่ยังจ่อคิวจัดอยู่ทุกอาทิตย์อีกด้วย เอาฤกษ์เอาชัยสมกับเป็นปีทองฉลองครบรอบ 25 ปีของอินเด็กซ์ฯ จริงๆ เอาแค่เดือนมกราเดือนเดียว กวาดงานยักษ์ทั่วทุกภาค เปิดต้นปีมาก็เฮงซะขนาดนี้ ฉลอง 25 ปีต้อนรับปีแพะทองกันเลยทีเดียว


Latest Press Release

เมืองตงกวนเดินหน้าสร้างบรรยากาศทางธุรกิจที่เกื้อหนุน หวังดึงนักลงทุนจากทั่วโลก

งานประชุม World Dongguan Entrepreneurs Convention 2018 จัดขึ้นที่เมืองตงกวน ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยบรรดานักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลจากเมืองตงกวนกว่า 1,200 คนได้กลับมารวมตัวกันครั้งใหญ่ที่บ้านเกิดของพวกเขา เพื่อขยายความร่วมมือทางธุรกิจ...

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ยของจีนทดลองปลูกพืชอาหารสัตว์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ย มณฑลกานซู ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นพื้นที่เพาะปลูกเพื่อเกษตรกรรมที่มีสภาพแห้งแล้ง ประชากรเกือบ 80% อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบชนบทและสองในสามของพื้นที่เพาะปลูกตั้งอยู่ในเขตแห้งแล้งจัดและกึ่งแห่งแล้ง...

การประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ที่ดูไบ ปิดฉากลงอย่างสวยงาม

มูลนิธิ Mohammed Bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ปิดฉากการประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "เยาวชนและอนาคตของเศรษฐกิจแห่งความรู้" (Youth and...

รายงานสถานการณ์การใช้พลาสติกทั่วโลกเผย ผู้บริโภควิตกผลกระทบ ขณะหลายประเทศยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

- ออร์บ มีเดีย สำรวจ 4 มุมมองของปัญหาพลาสติกได้แก่ การทิ้งขยะลงทะเล ไมโครพลาสติก สารเคมี และการรีไซเคิล บริษัท ออร์บ มีเดีย (Orb Media Inc.) เปิดเผยรายงานและผลการวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า...

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟ โปรโม-โปรเม-โปรเมียว ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน Follow Your Passion พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มุ่งสานฝันเยาวชนไทยสู่ความสำเร็จระดับโลก

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟหญิงไทย โปรโม-โมรียา โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล และโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ มาร่วมเปิดมุมมอง ส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน "Follow Your Passion" ภายใต้ธีม Passion for Better ผ่านความรักในกีฬากอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่น...

Related Topics