เผ็ด...ร้อน...จัดจ้าน อร่อยลงตัว!! กับเมนูใหม่ เบอร์เกอร์ คิง สไปซี่ ชิคเก้น จากเบอร์เกอร์ คิง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 11:31
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--พริสไพออริตี้

“เบอร์เกอร์ คิง” (Burger King) ราชาเบอร์เกอร์ชื่อดังของโลก แนะนำเมนูใหม่ เผ็ด ร้อน จัดจ้าน อร่อยลงตัวกับ “เบอร์เกอร์ คิง สไปซี่ ชิคเก้น” (Burger King Spicy Chicken) ครั้งแรกกับสุดยอดเมนูระดับพรีเมี่ยม ที่เบอร์เกอร์คิงเตรียมมาสร้างความประทับใจให้กับทั้งคนรักเบอร์เกอร์ ด้วยโปรตีนจากไก่เนื้อนุ่ม แน่น ชิ้นโตคุณภาพเยี่ยม นำมาย่างหรือทอดตามสูตรเฉพาะสไตล์เบอร์เกอร์ คิง เสิร์ฟพร้อมวัตถุดิบที่มีความสดใหม่ทั้งผักกาดแก้ว มะเขือเทศ และชีสแสนอร่อย ราดด้วยซอสพริกสูตรพิเศษ รสจัดจ้าน ให้ความรู้สึกเผ็ดร้อน แต่เข้ากันจนเรียกได้ว่าอร่อยลงตัว

“เบอร์เกอร์ คิง สไปซี่ ชิคเก้น” มีให้เลือกอร่อยแล้ว 3 แบบ 3 สไตล์ ได้แก่ “สไปซี่ เทนเดอร์ กริลล์” เบอร์เกอร์ไก่ย่างหอมกรุ่น และ “เอ็กซ์ตร้า สไปซี่ เทนเดอร์ คริสป์” เบอร์เกอร์ไก่ทอดเนื้อแน่น ในราคาเริ่มต้นที่ 159 บาท หรือ “สไปซี่ เอ็กซ์ตร้า ลอง” จัดหนักด้วยเนื้อไก่ทอดชิ้นโตยาว 7 นิ้ว ในราคาเริ่มต้นที่ 179 บาท

สัมผัสความอร่อยแบบไม่ซ้ำใครตามสไตล์เบอร์เกอร์ คิง ได้แล้ว กับ “เบอร์เกอร์ คิง สไปซี่ ชิคเก้น” ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 30 เมษายนศกนี้ ที่ร้านเบอร์เกอร์ คิง ทุกสาขา ยกเว้นสาขาสนามบิน


Latest Press Release

ทราย โบ้ย! ไม่รู้เรื่องเงินบริจาค ยัน! น้องทำคนเดียว วอนขอโอกาส

จากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล พร้อมกระแสสังคมโจมตี กรณีมีเด็กหญิงอายุ 16 ปี และ 14 ปี แอบอ้างตัดต่อรูป ปลอมแปลงเลขที่บัญชีเงินบริจาคน้ำท่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจังหวัดอุบลราชธานีของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยมีประชาชนหลงเชื่อ...

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป เปิดโพลงานในฝันที่ได้ใจแรงงานยุคใหม่ พร้อมแนะสร้างสุขในที่ทำงาน

ยุคที่การทำงานมีการเปลี่ยนแปลงและการแข่งขันสูงทั้งด้านธุรกิจ บุคลากร หลายองค์กรมีปรับกลยุทธ์เพื่อรับมือ เช่นเดียวกับการสร้างระบบนิเวศน์ในการทำงานให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจ รักในงาน มีความสุขในการทำงานและเกิดความผูกพันกับองค์กร ล่าสุด แมนพาวเวอร์กรุ๊ป...

เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จับมือ ฟาร์ม่าเซนเทรล จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ การใช้จุลินทรีย์ที่อยู่ในรูปแบบโพรไบโอติก เพื่อรักษาแบบเจาะจง

บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านเวชภัณฑ์คุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของไทย นำโดย นายวิเวก ดาวัน (ที่ 9 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และชีฟโค้ช ร่วมกับ ฟาร์ม่าเซนเทรล (Pharma-Zentrale)...

สุดคุ้ม!! หลักสูตรที่หลายท่านรอคอย!! เปิดร้านเบเกอรี่ ไม่ยากอย่างที่คิด ธุรกิจของคนรักของหวาน ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้

หลักสูตรขนมอบเบเกอรี่และแนะนำการเปิดร้านเบื้องต้น (PASTRY AND BAKERY OPERATIONS FOR BAKERY HOUSE) เรียนรู้การทำเบเกอรี่ขั้นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็นคุ๊กกี้ ขนมปัง พาย และเค้กชนิดต่างๆ อัดแน่นไปด้วยความรู้และเทคนิคการทำเบเกอรี่...

บีทูเอสเปิดตัว B2S Book Club คลับสำหรับคนรักหนังสือ

บีทูเอสเปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือ ภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก มุ่งสร้าง Book Community ต่อยอดวัฒนธรรมการอ่านที่ยั่งยืน บีทูเอส สร้างพื้นที่ "Book Community" เปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก...

Related Topics