Gossip News: โครงการ CHANGE ปลวก เปลี่ยน สวย Season 2

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 11:47
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

โค้งสุดท้ายของการเปิดรับสมัครร่วม โครงการ “CHANGE ปลวก เปลี่ยน สวย Season 2” แล้ว งานนี้ บอสคนสวยแห่ง บีบี คลินิก “ธัญญ่า-ธัญญาเรศ” ฝากเชิญชวนให้หนุ่ม-สาวที่อายุ 20 ปี ขึ้นไป รีบมาร่วมสมัครโครงการฯ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และไม่จำกัดเพศ เปิดรับสมัครถึงแค่ 25 มี.ค. 58 นี้ เท่านั้น

เพียงส่งประวัติ รูปภาพหน้าตรง-หน้าเฉียง-รูปครึ่งตัว และเขียนบอกถึงสาเหตุที่ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองในครั้งนี้อย่างละเอียด มาที่ bbpresenter.bbclinic@gmail.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-185-2900 หรือคลิก www.bbbeautycenter.com –รีบส่งกันเร้ววว...!!

หมายเหตุ

  • โครงการ “CHANGE ปลวก เปลี่ยน สวย Season 2” เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 25 มี.ค. 58
โดยสามารถส่งใบสมัครมาได้ที่ bbpresenter.bbclinic@gmail.com
  • ประกาศผลผู้เข้ารอบ 15 คนแรก ในวันที่ 31 มี.ค. 58 ผ่านทาง www.bbbeautycenter.com และwww.facebook.com/bbbeautycenter
  • คัดเลือกผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ในวันที่ 9 เม.ย. 58 ที่ บีบี คลินิก สาขาทองหล่อ (เพื่อเข้ารับการ
ผ่าตัดทำศัลยกรรมในขั้นตอนต่อไป)

Latest Press Release

กทปส. มอบทุน ม.มหิดล สร้างสรรค์คอนเทนต์คุณภาพปูพื้นฐานความรู้วิทยาศาสตร์-สังคมด้วยสื่อปลอดภัย

กทปส. มอบทุน ม.มหิดล สร้างสรรค์คอนเทนต์น้ำดีปูรากฐานความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และสังคมเพื่อเด็กและเยาวชนไทย ผ่านสื่อออนไลน์หวังกระตุ้นและนำองค์ความรู้จากรายการไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ และยังช่วยเสริมพัฒนาการทางด้านร่างกาย อารมณ์ สังคมและสติปัญญา...

Congratulations! ลูกพระจอม นักศึกษาโควตาวิศวกรรมติดล้อ

วันนี้มาพูดคุยกับบัณฑิตป้ายแดง "ลูกพระจอม" นายธนวัฒน์ กะโห้ทองครับ ชื่อแชมป์ เพิ่งจบระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (CprE.) ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ (ECE) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)...

5 ไอเดีย เลือกของขวัญให้โดนใจ ปีหมู 2019

เทศกาลแห่งความสุขกำลังจะวนกลับมาอีกครั้ง แต่การหาของขวัญปีใหม่ให้กับญาติผู้ใหญ่ หัวหน้า หรือบุคคลที่เราเคารพ ถือเป็นโจทย์สุดหิน ที่ต้องคิดกันทุกครั้งในช่วงเทศกาลปีใหม่ ด้วยช่วงวัยที่ห่างกันเราอาจจะไม่แน่ใจว่า ของขวัญปีใหม่แบบไหนจะถูกใจผู้รับ...

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่น Spotify Premium ส่งท้ายปีจัดหนักให้ผู้รักเสียงในดนตรีแบบเต็มๆ

กลับมาอีกครั้งตามเสียงเรียกร้อง! Spotify ต้อนรับช่วงเทศกาลส่งท้ายปีกับโปรโมชั่น Spotify Premiumสุดคุ้มสำหรับผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้เก่า เปิดโอกาสให้ผู้ที่รักในการฟังเพลงทุกคนได้ฟังเพลงเสียงคุณภาพดีนับล้าน ได้ทุกที่ ทุกเวลา แถมไร้โฆษณาคั่น Spotify Premium...

มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดให้พุทธศาสนิกชน ร่วมปิดทอง เมรุลอยหัสดีลิงค์ หลวงพ่อคูณ ในงานบุญสมมาบูชาน้ำ สีฐษนเฟสติวัล 2018 ระหว่างวันที่ 20-22 พ.ย.นี้

กว่า 3 ปีแล้ว ที่พุทธศาสนิกชนชาวไทยได้เกิดการสูญเสียครั้งใหญ่ หลังพระเทพวิทยาคม หรือ หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ ละสังขารลงเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 ท่ามกลางความโศกเศร้าของศิษยานุศิษย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ดำเนินตามเจตนารมณ์ของหลวงพ่อคูณ...

Related Topics