WALTZ ช็อปแว่นตาระดับพรีเมี่ยมแถวหน้าของประเทศไทย ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมงัดไฮไลท์โชว์แว่นตาทองคำฝังเพชร 2 แบรนด์ดังระดับโลก LOTOS และ LINDBERG Precious

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 16:34
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--จริงใจครีเอชั่น

บริษัท วอชิงตัน พารากอน จำกัด โดย นายแพทย์ สุวิช รัตนศิรินทรวุธ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอชิงตัน พารากอน จำกัด จัดงานแถลงข่าว “The Precious Eyewear @ WALTZ Paragon” เปิดตัว WALTZ ช็อปแว่นตาระดับพรีเมี่ยมแถวหน้าของประเทศไทยภายในงานมีแว่นแบรนด์ดังมาจัดแสดงมากมายแต่ไฮไลท์สำคัญอยู่แว่นตา 2 แบรนด์ดังระดับโลก LOTOS และ LINDBERG Precious ที่มีมูลค่าสูงหลายล้านบาท

นายแพทย์ สุวิช รัตนศิรินทรวุธ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอชิงตัน พารากอน จำกัด กล่าวว่า “ WALTZ เป็นตัวแทนจำหน่ายแว่นตา แบรนด์ fashion ดัง โดยได้รับการแต่งตั้ง อย่างเป็นทางการ กว่า 35 แบรนด์ แบ่งเป็น แว่นกันแดด และ แว่นสายตา ซึ่งจุดต่างคือ จำหน่ายแว่นตา ที่หายาก (limited edition) แว่น fashion ที่กำลังได้รับความนิยมและ นอกเหนือไปจาก ความเด่นในด้านกรอบแว่นตา WALTZ ยังมีบริการตรวจวัดสายตา และ แนะนำการใช้เลนส์สายตา ที่ทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีรุ่นล่าสุด (wave front technology) เพื่อให้บริการกลุ่มลูกค้าที่มีปัญหาด้านสายตา และต้องการแว่นสายตาที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของลูกค้าได้ในทุกโอกาส WALTZ เปิดให้บริการ 5 สาขา ได้แก่ สยามพารากอน , เค วิลเลจ สุขุมวิท ซอย 26, สาขาคริสตัลปาร์ค ,สาขาคริสตัลเอส บี ราชพฤกษ์ และ สาขานวมินทร์ซิตี้ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า WALTZ จะเป็นทางเลือกให้กับลูกค้า เพื่อให้ได้ แว่นตาและบริการ ตรงใจ และคุ้มค่าเงินที่ได้จ่ายไป มากที่สุด และส่งเสริมบุคลิกภาพของผู้สวมใส่ ได้ในทุกโอกาสที่เหมาะสม ” นายแพทย์สุวิช กล่าวทิ้งท้าย

ด้าน นายณภัทร์ รัตนศิรินทรวุธ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กล่าวถึง แผนการตลาดของ WALTZ ว่า “ ทางร้านวางแผนการเติบโตของธุรกิจอยู่ที่ 20% ของทุกปี สำหรับงบการตลาดจะอยู่ที่ 5-10% ของยอดขายประจำปี ซึ่งผมมีความมั่นใจสูงมาก เนื่องจาก จุดแข็ง และ จุดเด่นของ WALTZ เจ้าของผู้ก่อตั้ง นายแพทย์ สุวิช เป็นจักษุแพทย์ จึงให้การอบรมบุคลากรประจำร้านให้มีความรู้ในมาตรฐานเดียวกัน และบริษัทผู้ผลิตกรอบแว่น ชื่อดังทั่วโลก ต่างให้ความไว้วางใจ แต่งตั้งให้ WALTZ เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เนื่องจากต้องมีกระบวนการในการคัดเลือกร้านที่ตนเองมีความมั่นใจ ให้เป็นตัวแทนขาย ลูกค้าจึงมั่นใจว่า ได้ซื้อของแท้ มีการรับประกัน และบริการการขาย จากผู้ผลิตโดยตรงและงานในวันนี้ ผมในฐานะผู้บริหาร WALTZ ก็รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างสูงที่ WALTZ ได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จาก 2 แบรนด์ดังระดับโลก LOTOS และ LINDBERG Precious และถือเป็นฤกษ์ที่ดีในการเปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษครั้งแรกในประเทศไทย เริ่มจากแบรนด์ Lotos จากประเทศเยอรมัน เป็นที่รู้จักดี ในแถบยุโรปว่ามีชื่อเสียงมามากกว่า 100 ปี ส่วน Lindberg แว่นตาที่มีน้ำหนักเบาสวมใส่สบาย จากประเทศเดนมาร์ก ผลิตโดยทองคำแท้ ซึ่งทาง Lindberg เรียกสินค้าในกลุ่มนี้ว่า precious collection ได้แก่ แว่นทองคำแท้ ทองคำฝังเพชร ซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มผู้ใช้ชาวไทย และทั่วโลกเป็นอย่างดี ผมเชื่อว่าในงานเปิดตัววันนี้ จะเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าของ WALTZ ที่ชื่นชอบแว่นที่มีเอกลักษณ์ มีความหรูหรา และคุณภาพเป็นเลิศ ซึ่ง LINDBERG Precious และ LOTOS ถือเป็นที่สุดของแบรนด์แว่นตา ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกและกวาดรางวัลมากมายในเวทีระดับนานาชาติ และนี่จะเป็นที่สุดของแว่นระดับโลกที่ WALTZ ต้องการมอบให้กับลูกค้าคนพิเศษของเราครับ” นายณภัทร์ กล่าวทิ้ง

ท้าย

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics