SCBLIFE บินยกลำ เที่ยวเกาะภูเก็ต ฉลองความสำเร็จไตรมาสแรก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 15:26
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SCBLIFE นำโดย คุณสตีเฟ่น แอปเปิ้ลยาร์ด กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ คุณวิชัย ชีวศรีรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานตัวแทนประกันชีวิต นำเหล่าตัวแทนยอดนักขาย SCBLIFE กว่า 200 คน ร่วมเหินฟ้าไปกับทริปพิเศษ “บินยกลำ เที่ยวเกาะภูเก็ต” เพื่อฉลองชัยความสำเร็จในการพิชิตคุณวุฒิการแข่งขันของสายงานตัวแทน ประจำไตรมาสแรก 2558

ตลอดทริป สองกัปตันใหญ่ คุณสตีเฟ่น และคุณวิชัย ได้มอบกิจกรรมความสุข สนุกสนาน และความประทับใจ เพื่อเป็นรางวัลประเดิมความสำเร็จแรกของปีให้แก่เหล่านักขายอย่างจุใจ และเพื่อให้มีกำลังใจ และพลังไฟแห่งความมุ่งมั่นทุ่มเทสร้างผลงานอันยอดเยี่ยมต่อไป ทั้งกิจกรรมเที่ยว-ช๊อป-ชิม-ชม สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ในเกาะภูเก็ต อาทิ เที่ยวชมอ่าวพังงา เกาะไม้ท่อน ดำน้ำดูปะการัง เที่ยวเกาะพีพี ชมโชว์ตระการตาของภูเก็ตแฟนตาซี อิ่มอร่อยกับอาหารซีฟู๊ด พร้อมส่งท้ายทริปด้วยการกราบนมัสการขอพรหลวงพ่อแช่ม วัดฉลอง เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้แก่ชีวิตและครอบครัว


Latest Press Release

ภาพข่าว: กงสุลใหญ่จีนประจำขอนแก่น ฉลอง 70 ปี สถาปนาสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ นำโดย มร.แสตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่ให้การต้อนรับ ฯพณฯ เลี่ยว จวิ้นยหวิน (Mr. Liao Junyun)กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำจังหวัดขอนแก่นในโอกาสที่มาเป็นประธานจัดงานวาระวันครบรอบ 70 ปี...

รมว.กษ. เปิดงาน วันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 และ วันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2562 พร้อมยืนหยัดเพื่อพัฒนาและขับเคลื่อนภาคการประมงของไทย เพื่อให้เกษตรกร ชาวประมง และประชาชนในประเทศได้มีทรัพยากรสัตว์น้ำไว้ใช้อย่างยั่งยืน

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานวันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 พ.ศ. 2562 ณ กรมประมง ว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยกรมประมง ได้จัดงานวันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 และ "วันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2562"...

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จับมือ มหาวิทยาลัย Sugiyama Jogakuen ประเทศญี่ปุ่น ร่วมสร้าง Japanese Pavilion เพื่อเป็นที่ระลึกในวาระครบรอบ 50 ปีแห่งการก่อตั้ง ม.ศรีปทุม

เมื่อเร็วๆนี้ คณาจารย์และนักศึกษา จากมหาวิทยาลัย Sugiyama Jogakuen ประเทศญี่ปุ่น และคณาจารย์จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ร่วมทำพิธีขอพร ก่อนที่จะลงมือก่อสร้างศาลาเรือนไม้ญี่ปุ่น อันเป็นผลงานการออกแบบจากมหาวิทยาลัย Sugiyama และ หมู่บ้าน...

นศ.บัญชี ม.ศรีปทุม รับรางวัลเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2562 สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม

นักศึกษาคณะบัญชี ม.ศรีปทุม เข้ารับรางวัลเกียรติบัตร ประกาศเกียรติคุณ เยาวชนดีเด่น สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ 2562 มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ นายภูมัย จงรัตนวาทิน นักศึกษาคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม และทูตกิจกรรมเยาวชน...

Bio Investment Asia 2019: Radical Transformation of Life Sciences in Asia

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเซลส์ (TCELS) จัดงาน Bio Investment Asia 2019 ภายใต้แนวคิด Radical Transformation of Life Sciences in Asia ในงาน Thailand LAB INTERNATIONAL...

Related Topics