SCBLIFE บินยกลำ เที่ยวเกาะภูเก็ต ฉลองความสำเร็จไตรมาสแรก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 15:26
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SCBLIFE นำโดย คุณสตีเฟ่น แอปเปิ้ลยาร์ด กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ คุณวิชัย ชีวศรีรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานตัวแทนประกันชีวิต นำเหล่าตัวแทนยอดนักขาย SCBLIFE กว่า 200 คน ร่วมเหินฟ้าไปกับทริปพิเศษ “บินยกลำ เที่ยวเกาะภูเก็ต” เพื่อฉลองชัยความสำเร็จในการพิชิตคุณวุฒิการแข่งขันของสายงานตัวแทน ประจำไตรมาสแรก 2558

ตลอดทริป สองกัปตันใหญ่ คุณสตีเฟ่น และคุณวิชัย ได้มอบกิจกรรมความสุข สนุกสนาน และความประทับใจ เพื่อเป็นรางวัลประเดิมความสำเร็จแรกของปีให้แก่เหล่านักขายอย่างจุใจ และเพื่อให้มีกำลังใจ และพลังไฟแห่งความมุ่งมั่นทุ่มเทสร้างผลงานอันยอดเยี่ยมต่อไป ทั้งกิจกรรมเที่ยว-ช๊อป-ชิม-ชม สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ในเกาะภูเก็ต อาทิ เที่ยวชมอ่าวพังงา เกาะไม้ท่อน ดำน้ำดูปะการัง เที่ยวเกาะพีพี ชมโชว์ตระการตาของภูเก็ตแฟนตาซี อิ่มอร่อยกับอาหารซีฟู๊ด พร้อมส่งท้ายทริปด้วยการกราบนมัสการขอพรหลวงพ่อแช่ม วัดฉลอง เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้แก่ชีวิตและครอบครัว


Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics