เชิญชวนร่วมงานครบรอบ 150 ปี วัดราชประดิษฐสถิตมหาสีมาราม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 19:32
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--โอเค แมส

ขอเชิญประชาชนร่วมงานฉลอง 150 ปี วัดราชประดิษฐสถิตมหาสีมาราม เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 ผู้ทรงสถาปนาพระอารามหลวง ร่วมสักการะพระพุทธ สิหังคปฏิมากรและพระบรมรูปรัชกาลที่ 4 และชื่นชมเพดานประดับดารา เครื่องราชอิศริยาภรณ์ มหาวราภรณ์ ณ พระที่นั่งทรงธรรม หรือการเปรียญ ที่เปิดชมเฉพาะวันงานเท่านั้น ตื่นตาตื่นใจกับนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ กิจกรรมการแสดงศิลปะไทย จากสำนักช่างสิบหมู่ กรมศิลปากร และโรงเรียนช่างฝีมือในวังชาย การประกวดเครื่องแขวนไทย งานออกร้านสาธิต เลือกชิมอาหารอร่อย เลือกซื้อสินค้าหัตถศิลป์กว่า 70 ร้าน ที่คัดสรรคมา ในวันที่ 7–14 มิถุนายน 2558 ที่วัดราชประดิษฐสถิตมหาสีมาราม และด้านหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 4 พระราชวังสราญรมย์ ใกล้วัดพระแก้วและกระทรวงกลาโหม สอบถามรายละเอียด โทร. 02-6222076, 086-5117234, 086-5006123 และ084-4624599


Latest Press Release

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

ภาพข่าว: ยืนงงในดงปลา The Fisherman Village

"ซีคอน บางแค" จัดงาน "ยืนงงในดงปลา The Fisherman Village" ระดมสรรพสิ่งเกี่ยวกับปลา และสัตว์ทะเล ชูคอนเซ็ปต์"เทียบท่าหมู่บ้านชาวประมงให้ได้ยืนงงในดงปลา" เนรมิตบรรยากาศตลาดปลา และหมู่บ้านชาวประมงจาก 3 ประเทศ ให้ได้แชะภาพกันแบบเต็มอิ่ม...

Related Topics