เชิญชวนร่วมงานครบรอบ 150 ปี วัดราชประดิษฐสถิตมหาสีมาราม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 19:32
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--โอเค แมส

ขอเชิญประชาชนร่วมงานฉลอง 150 ปี วัดราชประดิษฐสถิตมหาสีมาราม เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 ผู้ทรงสถาปนาพระอารามหลวง ร่วมสักการะพระพุทธ สิหังคปฏิมากรและพระบรมรูปรัชกาลที่ 4 และชื่นชมเพดานประดับดารา เครื่องราชอิศริยาภรณ์ มหาวราภรณ์ ณ พระที่นั่งทรงธรรม หรือการเปรียญ ที่เปิดชมเฉพาะวันงานเท่านั้น ตื่นตาตื่นใจกับนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ กิจกรรมการแสดงศิลปะไทย จากสำนักช่างสิบหมู่ กรมศิลปากร และโรงเรียนช่างฝีมือในวังชาย การประกวดเครื่องแขวนไทย งานออกร้านสาธิต เลือกชิมอาหารอร่อย เลือกซื้อสินค้าหัตถศิลป์กว่า 70 ร้าน ที่คัดสรรคมา ในวันที่ 7–14 มิถุนายน 2558 ที่วัดราชประดิษฐสถิตมหาสีมาราม และด้านหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 4 พระราชวังสราญรมย์ ใกล้วัดพระแก้วและกระทรวงกลาโหม สอบถามรายละเอียด โทร. 02-6222076, 086-5117234, 086-5006123 และ084-4624599


Latest Press Release

ทราย โบ้ย! ไม่รู้เรื่องเงินบริจาค ยัน! น้องทำคนเดียว วอนขอโอกาส

จากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล พร้อมกระแสสังคมโจมตี กรณีมีเด็กหญิงอายุ 16 ปี และ 14 ปี แอบอ้างตัดต่อรูป ปลอมแปลงเลขที่บัญชีเงินบริจาคน้ำท่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจังหวัดอุบลราชธานีของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยมีประชาชนหลงเชื่อ...

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป เปิดโพลงานในฝันที่ได้ใจแรงงานยุคใหม่ พร้อมแนะสร้างสุขในที่ทำงาน

ยุคที่การทำงานมีการเปลี่ยนแปลงและการแข่งขันสูงทั้งด้านธุรกิจ บุคลากร หลายองค์กรมีปรับกลยุทธ์เพื่อรับมือ เช่นเดียวกับการสร้างระบบนิเวศน์ในการทำงานให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจ รักในงาน มีความสุขในการทำงานและเกิดความผูกพันกับองค์กร ล่าสุด แมนพาวเวอร์กรุ๊ป...

เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จับมือ ฟาร์ม่าเซนเทรล จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ การใช้จุลินทรีย์ที่อยู่ในรูปแบบโพรไบโอติก เพื่อรักษาแบบเจาะจง

บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านเวชภัณฑ์คุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของไทย นำโดย นายวิเวก ดาวัน (ที่ 9 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และชีฟโค้ช ร่วมกับ ฟาร์ม่าเซนเทรล (Pharma-Zentrale)...

สุดคุ้ม!! หลักสูตรที่หลายท่านรอคอย!! เปิดร้านเบเกอรี่ ไม่ยากอย่างที่คิด ธุรกิจของคนรักของหวาน ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้

หลักสูตรขนมอบเบเกอรี่และแนะนำการเปิดร้านเบื้องต้น (PASTRY AND BAKERY OPERATIONS FOR BAKERY HOUSE) เรียนรู้การทำเบเกอรี่ขั้นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็นคุ๊กกี้ ขนมปัง พาย และเค้กชนิดต่างๆ อัดแน่นไปด้วยความรู้และเทคนิคการทำเบเกอรี่...

บีทูเอสเปิดตัว B2S Book Club คลับสำหรับคนรักหนังสือ

บีทูเอสเปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือ ภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก มุ่งสร้าง Book Community ต่อยอดวัฒนธรรมการอ่านที่ยั่งยืน บีทูเอส สร้างพื้นที่ "Book Community" เปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก...

Related Topics