คณะเศรษฐศาสตร์ รามคำแหงจัดงานสัมมนา ศักยภาพการแข่งขันภายใต้บริบทประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 16:16
กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง กำหนดจัดงาน"ศักยภาพการแข่งขันภายใต้บริบทประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน"ในวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2558 เวลา 08:30-12:30 น.ณ ห้องประชุมชั้น 8 อาคาร ECB2 คณะเศรษฐศาสตร์ ม.รามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ

ในงาน พบวิทยากรที่มีชื่อเสียงดังนี้

1) ดร. มาลัย แก้วกรสมนึก นักวิชาการพาณิชย์ชำนาญการ กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์

2) ดร. พิชญ์ นิตย์เสมอ ผู้อำนวยการสถาบันจัดการชนบทและสังคมและที่ปรึกษาสถาบันวิจัยนโยบายเศรษฐกิจการคลัง

3) คุณประวิทย์ จิตนราพงศ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษํท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด

ทั้งนี้ หากท่านใดสนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ http://goo.gl/forms/1t8AZlznho หรือส่งชื่อ-นามสกุล ตำแหน่ง องค์กร เบอร์โทรศัพท์ และอีเมลล์ มายัง seminareconru@gmail.com ภายในวันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน 2558

*เข้าร่วมงานฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

*หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ อ.วรรณพงษ์ ดุรงคเวโรจน์ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง Email: wannaphongd@gmail.com


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics