หยั่งลึกตรึกตรองสะท้อนความรู้สึกในนิทรรศการ Sense of Surroundings

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 16, 2015 09:59
กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--ก้อย อาร์ต แกเลอรี่

ก้อย อาร์ต แกเลอรี่ นำเสนอนิทรรศการศิลปะ “Sense of Surroundings” ผลงานล่าสุดของ รัฐ พานิชเจริญผล และ วิญญากร จันทะศิริ สองศิลปินคู่หู ที่สะท้อนความจริงในใจที่มีต่อความแปลก พิกลพิการ ของพฤติกรรมและสิ่งรอบตัวผ่านผืนผ้าใบได้อย่างโดดเด่นในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร

“Sense of Surroundings” สร้างสรรค์ขึ้นโดยความตั้งใจของศิลปินคู่หูที่จะถ่ายทอดความสับสนวุ่นวายในใจ ทั้งจากความคิด ความฝัน มโนทัศน์ และความหวาดกลัว ที่มีต่อสิ่งรอบตัว ผ่านภาพวาด โดยสไตล์งานของรัฐ จะมีความไหลลื่นของสีสัน ซึ่งต่างจากผลงานของวิญญากร ซึ่งดูซับซ้อนราวกับมองภาพสะท้อนผ่านกล้องคาไลโดสโคป แม้รูปแบบผลงานการบอกเล่าความในใจที่มีต่อสิ่งรอบตัวของทั้งสองศิลปินจะดูแตกต่างกัน แต่ผลลัพธ์ที่ตรงกันคือ การกระตุ้นเตือนให้ผู้ชมงานได้คิดตรึกตรอง ตั้งคำถาม เพื่อค้นหาความหมายในเชิงลึกเกี่ยวกับชีวิต และสถานการณ์รอบตัว

หยั่งลึกตรึกตรองค้นหาความหมายของชีวิตในนิทรรศการ “Sense of Surroundings” ของ รัฐ พานิชเจริญผล และ วิญญากร จันทะศิริ ซึ่งจะจัดแสดง ณ ก้อย อาร์ต แกเลอรี่ 245 ซอยสุขุมวิท 31 (ซอยสวัสดี) เขตวัฒนา กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 19 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2558 เวลา 11.00 - 19.00 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02 662 3218


Latest Press Release

อิ่มหนำไปกับหลากหลายเมนูอาหารท้องถิ่นเลิศรสสูตรดั้งเดิม พร้อมขบวนอาหารทะเลสดใหม่ตัวโต ในค่ำคืน สตรีท แอนด์ ซีฟู้ด ไนท์ ณ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญคนรักการรับประทานอาหารสตรีทฟู้ดและอาหารซีฟู้ดทุกท่าน มาร่วมอิ่มหนำไปกับบุฟเฟ่ต์ธีม "สตรีท แอนด์ ซีฟู้ด ไนท์" ที่คุณจะได้อิ่มอร่อยไปกับหลกหลายเมนูอาหารท้องถิ่นชื่อดังเลิศรสสูตรดั้งเดิม...

ซีพีเอ็นเชิญเที่ยวงาน THE FARM 2019 เสิร์ฟฟาร์มสุข จากฟาร์มคุณภาพชื่อดังทั่วไทย ครั้งที่ 3

ขอเชิญคุณมาเที่ยวงาน THE FARM 2019 เสิร์ฟฟาร์มสุข จากฟาร์มคุณภาพชื่อดังทั่วไทย ที่รวมสุดยอดเมนูอาหารอร่อย สดสะอาด ดีต่อสุขภาพ ทั้ง ผัก ผลไม้สดใหม่ และอาหารพร้อมทาน กว่า 100 ร้านค้า ซึ่งในครั้งนี้ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น...

สสส.-เครือข่ายร่วมสร้างชุมชนท้องถิ่นน่าอยู่ ประกาศเจตนารมณ์สร้างสุขภาวะเด็กไทย

สสส.-เครือข่ายร่วมสร้างชุมชนท้องถิ่นน่าอยู่ ประกาศเจตนารมณ์สร้างสุขภาวะเด็กไทย พัฒนาระบบดูแลเด็กปฐมวัยและประถมศึกษา ชี้เป็นหน้าที่ของทุกคน พร้อมเสริมศักยภาพให้ครูเป็น "โค้ช" สร้างการมีส่วนร่วมชุมชน หวังเด็กเติบโตรอบรู้ด้านสุขภาพ เมื่อวันที่ 24 เมษายน ที่...

ภาพข่าว ก.เกษตรฯ ขับเคลื่อนเกษตรอัจฉริยะ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานพิธีเปิดการสัมมนาเกษตรอัจฉริยะ ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น วัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจและการเรียนรู้เกี่ยวกับการเกษตรอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีด้านต่าง ๆ...

สสว. ร่วมกับ มทร.ธัญบุรี จัดโครงการ SME Online ยกระดับศักยภาพสู่ตลาดออนไลน์สากล ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีภาคกลาง จ.นครปฐม กว่า 180 ชีวิตตบเท้าร่วมติวเข้ม

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราขมงคลธัญบุรี (มทร.ธัญบุรี) ในโครงการส่งเสริมพัฒนาตลาดอิเล็กทรอนิกส์สำหรับเอสเอ็มอี ปีงบประมาณ 2562 หรือ SME Online ภายใต้แนวคิด Digital to Global...

Related Topics