เฟดเอ็กซ์เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนหลักศึกฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 12:40
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--เกรลิ่ง

เฟดเอ็กซ์ คอร์ป หรือมีชื่อเรียกในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กว่า FDX ได้จรดปากกาเซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้กับศึกฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก นาน 3 ปี โดยการสนับสนุนในครั้งนี้มีผลตั้งแต่ฤดูกาล 2015-16 ไปจนถึงฤดูกาล 2017-18 เป็นเวลา 3 ฤดูกาลด้วยกัน ซึ่งศึกฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีกเป็นการแข่งขันฟุตบอลยุโรปที่สำคัญอีกรายการหนึ่งที่ครอบคลุมทีมฟุตบอล 192 ทีมใน 54 ประเทศในยุโรป ซึ่งสอดคล้องกับการดำเนินงานของเฟดเอ็กซ์ที่ให้บริการครอบคลุมเครือข่ายในภูมิภาค

“ทีมฟุตบอลยุโรปบางทีมมีแฟนๆ มากมายและได้รับความนิยมสูงมากทั่วทั้งเอเชีย” นายมัลคอล์ม ซัลลิแวน รองประธาน ด้านบริหารแบรนด์ สื่อสารและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัทเฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส เอเชียแปซิฟิก กล่าวและว่า “การเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักในรายการนี้ถือเป็นโอกาสสำคัญที่เราจะตอบแทนแฟนฟุตบอลทั่วทั้งภูมิภาคในรูปแบบหนึ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญที่เราชาวเฟดเอ็กซ์ให้ความสำคัญกับความรักความทุ่มเทและการทำงานเป็นทีมเวิร์ก รวมถึงยังมุ่งเน้นในเรื่องคุณภาพ ซึ่งไม่ได้แตกต่างกันเลยกับทีมฟุตบอลยุโรปชั้นนำที่เข้าร่วมแข่งขันในรายการยูฟ่า ยูโรปา ลีกนี้และแฟนบอลจำนวนมาก”

ความรัก แรงบันดาลใจและสมรรถนะจะเป็นธีมหลักในการทำกิจกรรมการตลาดทั้งหมด และจะถูกตอกย้ำด้วยการเสริมความแกร่งให้แบรนด์ผ่านป้ายโฆษณาข้างสนาม รอบสนามและในการแถลงข่าวทุกครั้ง นอกจากนี้ การสนับสนุนดังกล่าวยังครอบคลุมไปถึงช่องทีวีดิจิทัลของสหภาพสมาคมฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า ที่ครอบคลุมทั้งในรูปแบบตั้งโต๊ะและแบบโมบายล์ ยิ่งไปกว่านั้น เฟดเอ็กซ์จะเป็นผู้ขนส่งถ้วยรางวัลไปยังสนามที่ใช้แข่งขันในรอบชิงชนะเลิศโดยจะส่งให้กับมือผู้แทนของยูฟ่า ก่อนที่จะเดินทางไปยังสนามดังกล่าวด้วย

การเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักในรายการนี้ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากประวัติศาสตร์ที่เฟดเอ็กซ์เองได้ให้การสนับสนุนกีฬามาอย่างยาวนาน ซึ่งรวมถึงการเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันเทนนิสรายการเอทีพีเวิลด์ทัวร์ กอล์ฟไรเดอร์คัพ ประจำปี 2014 รายการพีจีเอทัวร์ และบาสเก็ตบอลเอ็นเอฟแอล

“เรายินดีต้อนรับเฟดเอ็กซ์สู่ครอบครัวผู้สนับสนุนของสหภาพสมาคมฟุตบอลยุโรป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานกันอย่างใกล้ชิดตลอดระยะเวลาของการเป็นผู้ให้การสนับสนุนในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสอันดีอย่างยิ่งที่เราได้แบรนด์ระดับโลกอย่างเฟดเอ็กซ์เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักซึ่งมาพร้อมกับแนวคิดใหม่ๆ สำหรับการโปรโมทการแข่งขันรายการนี้ในเชิงพาณิชย์อีกด้วย” Guy-Laurent Epstein ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของยูฟ่า กล่าวทิ้งท้าย


Latest Press Release

นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยชี้ยังต้องการข้าวโพดผลิตอาหารสัตว์อีกปีละ 3 ล้านตัน พร้อมร่วมมือประสานโรงงานอาหารสัตว์เปิดจุดรับซื้อผลผลิตจากเกษตรกร 33 จังหวัดเป้าหมาย

นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยยืนยันปริมาณผลผลิตข้าวโพดในประเทศยังไม่เพียงพอกับความต้องการใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตอาหารสัตว์ ส่งผลทำให้ที่ผ่านมาต้องนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ...

ภาพข่าว: อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ และที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ร่วมเปิดตัวโครงการ How Cambridge Berkeley Stanford do Tech Transfer

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร (ที่ 5 จากซ้าย) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานในโอกาสที่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณชานนท์ เรืองกฤตยา (ที่ 4 จากขวา)...

ข่าวซุบซิบ: กรุงศรี จัดใหญ่ Movie day ปิดโรงภาพยนตร์พาลูกค้านิสิต นักศึกษาชม FANTASTIC BEASTS ภาค 2

กรุงศรี มอบประสบการณ์สุดพิเศษ จัดกิจกรรม Movie day พาลูกค้ากลุ่มนิสิต นักศึกษาผู้ถือบัตรกรุงศรี เดบิต ท่องโลกแห่งเวทมนตร์ไปกับภาพยนตร์FANTASTIC BEASTS : THE CRIMES OF GRINDELWALD เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้า...

Gossip News: MGT เข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท Prime Index Co.Ltd., ประเทศเมียนมาร์

ดร.วิทยา อินาลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมกาเคม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ MGT เปิดเผยว่า "บริษัทฯจะเข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท PRIME INDEX CO.,LTD ประเทศเมียนมาร์ ซึ่งเป็นบริษัทใหม่...

ภาพข่าว: ม.หอการค้าไทย สืบสานประเพณีลอยกระทงสอนนักศึกษต่างชาติทะกระทง

เพื่อเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยและสืบสานประเพณีลอยกระทง ผศ.ดร.จักริน จุลพรม และอาจารย์สุมณฑา ศักดิ์ชัยสมบูรณ์ อาจารย์ผู้สอนวิชา IH014 ภาษาและวัฒนธรรม ร่วมกับงานวัฒนธรรมศึกษา กองส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา...

Related Topics