เฟดเอ็กซ์เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนหลักศึกฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 12:40
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--เกรลิ่ง

เฟดเอ็กซ์ คอร์ป หรือมีชื่อเรียกในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กว่า FDX ได้จรดปากกาเซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้กับศึกฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก นาน 3 ปี โดยการสนับสนุนในครั้งนี้มีผลตั้งแต่ฤดูกาล 2015-16 ไปจนถึงฤดูกาล 2017-18 เป็นเวลา 3 ฤดูกาลด้วยกัน ซึ่งศึกฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีกเป็นการแข่งขันฟุตบอลยุโรปที่สำคัญอีกรายการหนึ่งที่ครอบคลุมทีมฟุตบอล 192 ทีมใน 54 ประเทศในยุโรป ซึ่งสอดคล้องกับการดำเนินงานของเฟดเอ็กซ์ที่ให้บริการครอบคลุมเครือข่ายในภูมิภาค

“ทีมฟุตบอลยุโรปบางทีมมีแฟนๆ มากมายและได้รับความนิยมสูงมากทั่วทั้งเอเชีย” นายมัลคอล์ม ซัลลิแวน รองประธาน ด้านบริหารแบรนด์ สื่อสารและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัทเฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส เอเชียแปซิฟิก กล่าวและว่า “การเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักในรายการนี้ถือเป็นโอกาสสำคัญที่เราจะตอบแทนแฟนฟุตบอลทั่วทั้งภูมิภาคในรูปแบบหนึ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญที่เราชาวเฟดเอ็กซ์ให้ความสำคัญกับความรักความทุ่มเทและการทำงานเป็นทีมเวิร์ก รวมถึงยังมุ่งเน้นในเรื่องคุณภาพ ซึ่งไม่ได้แตกต่างกันเลยกับทีมฟุตบอลยุโรปชั้นนำที่เข้าร่วมแข่งขันในรายการยูฟ่า ยูโรปา ลีกนี้และแฟนบอลจำนวนมาก”

ความรัก แรงบันดาลใจและสมรรถนะจะเป็นธีมหลักในการทำกิจกรรมการตลาดทั้งหมด และจะถูกตอกย้ำด้วยการเสริมความแกร่งให้แบรนด์ผ่านป้ายโฆษณาข้างสนาม รอบสนามและในการแถลงข่าวทุกครั้ง นอกจากนี้ การสนับสนุนดังกล่าวยังครอบคลุมไปถึงช่องทีวีดิจิทัลของสหภาพสมาคมฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า ที่ครอบคลุมทั้งในรูปแบบตั้งโต๊ะและแบบโมบายล์ ยิ่งไปกว่านั้น เฟดเอ็กซ์จะเป็นผู้ขนส่งถ้วยรางวัลไปยังสนามที่ใช้แข่งขันในรอบชิงชนะเลิศโดยจะส่งให้กับมือผู้แทนของยูฟ่า ก่อนที่จะเดินทางไปยังสนามดังกล่าวด้วย

การเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักในรายการนี้ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากประวัติศาสตร์ที่เฟดเอ็กซ์เองได้ให้การสนับสนุนกีฬามาอย่างยาวนาน ซึ่งรวมถึงการเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันเทนนิสรายการเอทีพีเวิลด์ทัวร์ กอล์ฟไรเดอร์คัพ ประจำปี 2014 รายการพีจีเอทัวร์ และบาสเก็ตบอลเอ็นเอฟแอล

“เรายินดีต้อนรับเฟดเอ็กซ์สู่ครอบครัวผู้สนับสนุนของสหภาพสมาคมฟุตบอลยุโรป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานกันอย่างใกล้ชิดตลอดระยะเวลาของการเป็นผู้ให้การสนับสนุนในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสอันดีอย่างยิ่งที่เราได้แบรนด์ระดับโลกอย่างเฟดเอ็กซ์เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักซึ่งมาพร้อมกับแนวคิดใหม่ๆ สำหรับการโปรโมทการแข่งขันรายการนี้ในเชิงพาณิชย์อีกด้วย” Guy-Laurent Epstein ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของยูฟ่า กล่าวทิ้งท้าย


Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics