เฟดเอ็กซ์เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนหลักศึกฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 12:40
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--เกรลิ่ง

เฟดเอ็กซ์ คอร์ป หรือมีชื่อเรียกในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กว่า FDX ได้จรดปากกาเซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้กับศึกฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก นาน 3 ปี โดยการสนับสนุนในครั้งนี้มีผลตั้งแต่ฤดูกาล 2015-16 ไปจนถึงฤดูกาล 2017-18 เป็นเวลา 3 ฤดูกาลด้วยกัน ซึ่งศึกฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีกเป็นการแข่งขันฟุตบอลยุโรปที่สำคัญอีกรายการหนึ่งที่ครอบคลุมทีมฟุตบอล 192 ทีมใน 54 ประเทศในยุโรป ซึ่งสอดคล้องกับการดำเนินงานของเฟดเอ็กซ์ที่ให้บริการครอบคลุมเครือข่ายในภูมิภาค

“ทีมฟุตบอลยุโรปบางทีมมีแฟนๆ มากมายและได้รับความนิยมสูงมากทั่วทั้งเอเชีย” นายมัลคอล์ม ซัลลิแวน รองประธาน ด้านบริหารแบรนด์ สื่อสารและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัทเฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส เอเชียแปซิฟิก กล่าวและว่า “การเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักในรายการนี้ถือเป็นโอกาสสำคัญที่เราจะตอบแทนแฟนฟุตบอลทั่วทั้งภูมิภาคในรูปแบบหนึ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญที่เราชาวเฟดเอ็กซ์ให้ความสำคัญกับความรักความทุ่มเทและการทำงานเป็นทีมเวิร์ก รวมถึงยังมุ่งเน้นในเรื่องคุณภาพ ซึ่งไม่ได้แตกต่างกันเลยกับทีมฟุตบอลยุโรปชั้นนำที่เข้าร่วมแข่งขันในรายการยูฟ่า ยูโรปา ลีกนี้และแฟนบอลจำนวนมาก”

ความรัก แรงบันดาลใจและสมรรถนะจะเป็นธีมหลักในการทำกิจกรรมการตลาดทั้งหมด และจะถูกตอกย้ำด้วยการเสริมความแกร่งให้แบรนด์ผ่านป้ายโฆษณาข้างสนาม รอบสนามและในการแถลงข่าวทุกครั้ง นอกจากนี้ การสนับสนุนดังกล่าวยังครอบคลุมไปถึงช่องทีวีดิจิทัลของสหภาพสมาคมฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า ที่ครอบคลุมทั้งในรูปแบบตั้งโต๊ะและแบบโมบายล์ ยิ่งไปกว่านั้น เฟดเอ็กซ์จะเป็นผู้ขนส่งถ้วยรางวัลไปยังสนามที่ใช้แข่งขันในรอบชิงชนะเลิศโดยจะส่งให้กับมือผู้แทนของยูฟ่า ก่อนที่จะเดินทางไปยังสนามดังกล่าวด้วย

การเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักในรายการนี้ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากประวัติศาสตร์ที่เฟดเอ็กซ์เองได้ให้การสนับสนุนกีฬามาอย่างยาวนาน ซึ่งรวมถึงการเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันเทนนิสรายการเอทีพีเวิลด์ทัวร์ กอล์ฟไรเดอร์คัพ ประจำปี 2014 รายการพีจีเอทัวร์ และบาสเก็ตบอลเอ็นเอฟแอล

“เรายินดีต้อนรับเฟดเอ็กซ์สู่ครอบครัวผู้สนับสนุนของสหภาพสมาคมฟุตบอลยุโรป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานกันอย่างใกล้ชิดตลอดระยะเวลาของการเป็นผู้ให้การสนับสนุนในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสอันดีอย่างยิ่งที่เราได้แบรนด์ระดับโลกอย่างเฟดเอ็กซ์เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักซึ่งมาพร้อมกับแนวคิดใหม่ๆ สำหรับการโปรโมทการแข่งขันรายการนี้ในเชิงพาณิชย์อีกด้วย” Guy-Laurent Epstein ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของยูฟ่า กล่าวทิ้งท้าย


Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics