อร่อยเพลินเมนูใบชะคราม@อสิตา อีโค รีสอร์ท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 16:37
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--อสิตา อีโค รีสอร์ท

อสิตา อีโค รีสอร์ท นอกจากจะดูแลลูกค้าทุกท่านให้ได้พักอย่างสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในมาตรฐานโรงแรมแล้ว ห้องอาหารอสิตาบาร์ แอนด์ เรสเตอรอง มีเมนูจานเด็ดบริการทุกท่านตั้งแต่มื้อเช้าจนถึงมื้อเย็นและแน่นอนลูกค้าไม่ควรพลาดความอร่อยของอาหารตามท้องถิ่นอย่างเมนูจากปลาทูแม่กลอง ปลากะพง และซีฟู้ดสดๆ จากทะเล ในราคากันเอง

เมนูหนึ่งที่รีสอร์ทภูมิใจนำเสนอ เมนู“ใบชะคราม” พืชท้องถิ่นที่หาทานได้ยาก มีไอโอดีนและโปรตีนสูง ช่วยป้องกันโรคคอหอยพอก และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย รวมทั้งมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระป้องกันมะเร็ง หลากเมนูใบชะครามที่อสิตา อาทิ แกงส้มใบชะคราม ใบชะครามจิ้มน้ำพริกกะปิ ยำใบชะคราม ซุปครีมใบชะคราม และแกงคั่วใบชะครามเนื้อปู เป็นต้น มาเที่ยวที่นี่คุณจะสุขทั้งกาย สุขทั้งใจ และอิ่มท้อง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 081 999 1692, 092 629 9944, 034 767 333 หรืออีเมล booking@asitaresort.comหรือเยี่ยมชม www.asitaresort.com/gallary,www.facebook.com/asitaresort


Latest Press Release

ไม่อยากเจ็บต้องมางานนี้ ไม่พูดเยอะเจ็บคอ

"ซีคอน บางแค" จัดงาน "ไม่พูดเยอะเจ็บคอ" ระหว่างวันที่ 20 กันยายน – 1 ตุลาคม 2561 ณ ลานซีซั่น ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม รวมสารพัดเมนูอาหารที่มีสวนผสมของสมุนไพรชนิดที่ทานแล้วช่วยบรรเทาอาการเจ็บคอ ให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติ...

สำนักวิจัย ซูเปอร์โพล นำเสนอผลโพล เรื่อง ความพอใจต่อบริการโรงพยาบาล

ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) นำเสนอผลโพล เรื่อง ความพอใจต่อบริการโรงพยาบาล กรณีศึกษาตัวอย่างประชาชนทุกสาขาอาชีพ จำนวนทั้งสิ้น 1,125ตัวอย่าง โดยดำเนินโครงการระหว่าง วันที่ 10 - 18 กันยายน พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา เมื่อถามถึง...

เขตอู่หลงเปิดฉากการแข่งขันกีฬากลางแจ้งวันแรกด้วยการแข่งวิบากระยะทางกว่า 95 กิโลเมตร

สำนักประชาสัมพันธ์เขตอู่หลงของคณะกรรมการพรรคคอมมิวนิสต์จีนนครฉงชิ่ง เปิดเผยว่า การแข่งขันกีฬากลางแจ้ง "2018 China International Mountain Quest" และ "2018 China Mountain Outdoor Sports Series" ซึ่งจัดขึ้นที่เขตอู่หลง นครฉงชิ่ง...

เติมความสุนทรีย์ให้ชีวิต พร้อมสร้างพลังงานดีๆ ให้บ้านของเรา ด้วย 8 คู่มือม้วนเดียวจบสำหรับคนอยากปลูกผัก

ลองหลับตาแล้วจินตนาการดูสิว่าจะมีความสุขแค่ไหน ถ้าเพียงได้เดินไปที่สวนหลังบ้าน หรือระเบียงคอนโด ก็มีผักสวนครัวนานาชนิดให้เลือกไปปรุงอาหารแต่ละมื้อได้ในทันที และการปลูกผักไม่ใช่เพียงแค่ให้เราได้กินผักแบบปลอดสารพิษเท่านั้น...

SVL Group รณรงค์ ขับขี่ปลอดภัย เปิดไฟ ใส่หมวก

นายอุดม สดใส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลน์ ทรานสปอร์ต จำกัด เป็นตัวแทนผู้บริหาร SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร มอบหมวกนิรภัยให้กับตัวแทนพนักงาน เพื่อส่งเสริมโครงการ "ขับขี่ปลอดภัย เปิดไฟ ใส่หมวก" รณรงค์การขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัย...

Related Topics