มิน ปุ๊กลุก ฉลองแกรนด์ โอเพนนิ่ง ห้างสรรพสินค้า กรุงเทพ-โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 09:41
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

เป็นคู่หูคู่ช็อป “มิน-พีชญา” และ “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์” เลยไม่พลาดจูงมือกันมางานแกรนด์ โอเพนนิ่ง ที่สุดแห่งช็อปปิ้งเดสติเนชั่นใหม่สไตล์ญี่ปุ่น “ห้างสรรพสินค้า กรุงเทพ-โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค” ห้างสรรพสินค้า ไลฟ์สไตล์ ตอบสนองการใช้ชีวิตที่มีคุณภาพ ด้วยความหลากหลายของสินค้า และบริการด้วยหัวใจตามแบบฉบับของญี่ปุ่น ในคอนเซปต์ GIFT for MYSELF @ TOKYU DEPARTMENT STORE ณ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้ากรุงเทพ-โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมา

โดยงานนี้ 2 คู่ซี้ไม่ได้มาช็อปแบรนด์ดังเพียงอย่างเดียว แต่ยังขึ้นเวทีนำทัพมาโชว์สุดพิเศษ ที่ผสานวัฒนธรรมแดนอาทิตย์อุทัย และการแสดงพื้นบ้านไทย โดยสาวหมวย “มิน” ออกมาโชว์รำพัดในขบวนกลองไทโกะ ส่วนสาวหน้าคม “ปุ๊กลุก” โชว์รำไทยอย่างอ่อนช้อยในขบวนกลองยาว เพื่อสื่อถึงวัฒนธรรม และไลฟ์สไตล์อันเป็นหนึ่งเดียวกันของญี่ปุ่นและไทย เสร็จแล้วไม่รอช้า 2 สาวขอไปช็อปกระจายให้จุใจ!!

สัมผัสที่สุดแห่งเดสติเนชั่นการช็อปปิ้งแห่งใหม่ที่เหนือระดับ พร้อมบริการด้วยหัวใจสไตล์ญี่ปุ่น ได้แล้ววันนี้ ที่ ห้างสรรพสินค้า กรุงเทพ-โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-787-2626 หรือ http://www.paradisepark.co.th/tokyu


Latest Press Release

ผลิตภัณฑ์จากไต้หวันสู่ประเทศไทย

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2561 แผนกเศรษฐกิจและการค้า สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ได้นำสินค้าจากร้านค้าเก่าแก่จากเกือบทุกเมืองจากไต้หวันมาออกนำแสดงในงาน Taiwan Expo...

ภาพข่าว: เปิดบ้านสุดแซบ! OTOP นวัตวิถี บ้านจาน

จบไปอย่างสวยงามกับงานเปิดบ้าน "OTOP นวัตวิถี บ้านจาน" ณ วัดบ้านจาน ตำบลจาน อำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา นักท่องเที่ยวจำนวนมากต่างเที่ยวชมงานไม่ว่าจะเป็นการกราบสักการะสรีระสังขารหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล พระเถระ๕แผ่นดิน...

ETDA เดินหน้าให้ความรู้เด็กและเยาวชน ผ่านโครงการ Internet for Better Life

กระทรวงดิจิทัลฯ ร่วม ครม.สัญจร จังหวัดเพชรบูรณ์ ลงพื้นที่ตรวจราชการ และพบปะ ให้โอวาทแก่นักเรียน และคณะครูโรงเรียนร่มเกล้าเขาค้อ พร้อมมอบ ETDA จัดกิจกรรมให้ความรู้ สร้างความตระหนักในการใช้อินเทอร์เน็ตให้เสริมสร้างรายได้ และรู้เท่าทันภัยคุกคามไซเบอร์...

อิ๋งอิ๋งชวนไหว้พระจันทร์

อิ๋งอิ๋งเองเคยสังเกตเห็นว่าเวลาไหว้พระจันทร์จะมีการนำเครื่องสำอางค์มาตั้งรับแสงจันทร์เสมอ เมื่อสอบถามจึงทราบว่าคนจีนมีความเชื่อเรื่องอำนาจจากแสงจันทร์การอาบแสงจันทร์แม้เครื่องสำอางค์ต่างๆที่ผ่านการอาบแสงจันทร์ก็ถือว่าเป็นมงคลเมื่อนำมาผัดหน้าหรือเสริมสวยก็...

ภาพข่าว: มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ส่งมอบอาคารโรงอาหารหลังที่ 90 ณ จังหวัดนราธิวาส

สุรเดช เธียไพรัตน์ (3 จากซ้าย) กรรมการมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เป็นประธานส่งมอบ อาคารโรงอาหารอายิโนะโมะโต๊ะ หลังที่ 90 ภายใต้ โครงการ "อายิโนะโมะโต๊ะ โภชนาการเพื่อเด็กไทย ก้าวไกลสร้างชาติ" ณ โรงเรียนบ้านไม้ฝาด ตำบลกายูคละ อำเภอแว้ง จังหวัดนราธิวาส...

Related Topics