สมาคมแฟรนไชส์ไทย เปิดอบรม หลักสูตร ผู้จัดการขั้นเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 13:57
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--แฟรนไชส์โฟกัส

เพื่อถ่ายทอดความรู้เรื่องการบริหารร้านและการจัดการ ร้านอาหารและธุรกิจบริการทุกๆ ด้าน สมาคมแฟรนไชส์ไทย เปิดอบรม หลักสูตร“ผู้จัดการขั้นเทพ”Technical Restaurant Manager Professionalโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้ปลุกปั้นเคเอฟซี จากสาขาแรก จนถึง 500 สาขาที่มีประสบการณ์ในการบริหารพนักงานมากว่า 20 ปีในวันพุธที่ 19 และ วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2558 (อบรม 2 วันต่อเนื่อง)ณ. อาคารหอประชุมปัญญาภิวัฒน์ ถนนแจ้งวัฒนะ

คุณอยากให้ร้านอาหารของคุณมีผู้จัดการร้านชั้นเทพ สร้างการเติบโตให้กับธุรกิจของคุณ และทำอย่างไรให้ผู้จัดการร้านเต็มใจร่วมสร้างยอดขาย ควรมีหน้าที่ทำอะไรบ้าง ควรจะพัฒนาอย่างไรดี

อบรมนี้มีคำตอบ ในหลักสูตรเข้มข้น เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับเรื่อง ขอบเขตเทรดโซน, วิธีการดูแลลูกค้า, การวิเคราะห์ทำเลที่ตั้ง, วิเคราะห์กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย, การต้อนรับการบริการให้มีประสิทธิภาพ และเรื่องของการบริหารยอดขาย, การบริหารสินค้าคงเหลือ สินค้าซื้อรายวัน, ของวัตถุดิบ(Inventory) และเรื่องงบกำไรขาดทุน ที่ต้องรู้ เพื่อการควบคุมและการบริหารต้นทุน

ซึ่งผู้ที่เหมาะกับหลักสูตรนี้ได้แก่ ผู้จัดการร้านอาหาร ผู้จัดการธุรกิจบริการ หัวหน้างาน หรือเจ้าของกิจการ ไทย การอบรมครั้งนี้เปิดรับจำนวน 50 ท่านเท่านั้น

สำหรับผู้สนใจสามารถขอรายละเอียดโปรแกรมการอบรมเพิ่มเติมได้ที่
ติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ สมาคมแฟรนไชส์ไทย
ได้ที่ คุณสุดารัตน์ รัตนสารี (เมย์) โทร. 086-341-2973

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics