สมาคมแฟรนไชส์ไทย เปิดอบรม หลักสูตร ผู้จัดการขั้นเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 13:57
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--แฟรนไชส์โฟกัส

เพื่อถ่ายทอดความรู้เรื่องการบริหารร้านและการจัดการ ร้านอาหารและธุรกิจบริการทุกๆ ด้าน สมาคมแฟรนไชส์ไทย เปิดอบรม หลักสูตร“ผู้จัดการขั้นเทพ”Technical Restaurant Manager Professionalโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้ปลุกปั้นเคเอฟซี จากสาขาแรก จนถึง 500 สาขาที่มีประสบการณ์ในการบริหารพนักงานมากว่า 20 ปีในวันพุธที่ 19 และ วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2558 (อบรม 2 วันต่อเนื่อง)ณ. อาคารหอประชุมปัญญาภิวัฒน์ ถนนแจ้งวัฒนะ

คุณอยากให้ร้านอาหารของคุณมีผู้จัดการร้านชั้นเทพ สร้างการเติบโตให้กับธุรกิจของคุณ และทำอย่างไรให้ผู้จัดการร้านเต็มใจร่วมสร้างยอดขาย ควรมีหน้าที่ทำอะไรบ้าง ควรจะพัฒนาอย่างไรดี

อบรมนี้มีคำตอบ ในหลักสูตรเข้มข้น เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับเรื่อง ขอบเขตเทรดโซน, วิธีการดูแลลูกค้า, การวิเคราะห์ทำเลที่ตั้ง, วิเคราะห์กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย, การต้อนรับการบริการให้มีประสิทธิภาพ และเรื่องของการบริหารยอดขาย, การบริหารสินค้าคงเหลือ สินค้าซื้อรายวัน, ของวัตถุดิบ(Inventory) และเรื่องงบกำไรขาดทุน ที่ต้องรู้ เพื่อการควบคุมและการบริหารต้นทุน

ซึ่งผู้ที่เหมาะกับหลักสูตรนี้ได้แก่ ผู้จัดการร้านอาหาร ผู้จัดการธุรกิจบริการ หัวหน้างาน หรือเจ้าของกิจการ ไทย การอบรมครั้งนี้เปิดรับจำนวน 50 ท่านเท่านั้น

สำหรับผู้สนใจสามารถขอรายละเอียดโปรแกรมการอบรมเพิ่มเติมได้ที่
ติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ สมาคมแฟรนไชส์ไทย
ได้ที่ คุณสุดารัตน์ รัตนสารี (เมย์) โทร. 086-341-2973

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics