10 ปี BSC บนเวทีความงามระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 30, 2015 11:24
กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--

ผลิตภัณฑ์ BSC ภายใต้สินค้าเครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY รองเท้าสตรี BSC SHOES และ ชุดว่ายน้ำ BSC SWIMWEAR โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เป็นผู้สนับสนุนการประกวด MISS UNIVERSE THAILAND 2015 กว่า 10 ปีที่ผ่านมา บนเวทีนางงามอันทรงเกียรติแห่งนี้ ได้มอบความไว้วางใจให้แก่ผลิตภัณฑ์ BSC ดูแลเรื่องความงามให้เหล่าบรรดาสาวงามผู้เข้าประกวด เพื่อให้เปล่งประกายความงามออกสู่สายตาสาธารณชน และในโอกาสนี้ทาง BSC ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์พูดคุยอย่างเป็นกันเอง โดยมี คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผอ.ฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และคุณคณิศร สุยะนันทน์ ผอ.ฝ่ายผลิตภัณฑ์รองเท้า บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วยเหล่าสาวงาม แอลลี่-พิมบงกช จันทร์แก้ว มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2014 ร่วมด้วย ลูกจัน-จันจิรา จันทร์โฉม มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2002 และ ลิตา-ชาลิตา แย้มวัณณังค์ มิสยูนิเวิรส์ไทยแลนด์ ปี 2013 ร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ณ DEE DAR BAR ชั้น 1 บริษัท ฟาร์อีส ดีดีบี จำกัด (มหาชน)

คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ใน 10 ปีที่ผ่านมา เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY ได้เป็นผู้สนับสนุนการแต่งหน้าที่อยู่คู่กับเวทีการประกวด MISS UNIVERSE THAILAND มาโดยตลอด เพราะเรามีความพร้อมทั้งทีมงานช่างแต่งหน้ามืออาชีพ และเน้นเรื่องคุณภาพของเครื่องสำอางทีใช้ ใส่ใจรายละเอียดต่างๆ ทั้งเรื่องเทรนด์การแต่งหน้า เทรนด์สีที่ใช้ในแต่ละปี และทีมช่างแต่งหนาที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ โดยเฉพาะทีม MAKE UP ARTIST ระดับประเทศ เพื่อให้นางงามของเราดูสวยโดดเด่นที่สุดไม่แพ้ชาติใดในโลกอย่างแน่นอน ไม่เพียงแต่เรื่องความงามเท่านั้น ยังมีทีมงานอีกหลายส่วน ไม่วาจะเป็นทีมอบรมสอนเรื่องการแต่งหน้า การพูดคุย การตอบคำถามต่างๆ ก็จะมีการจัดอบรมเป็นพิเศษ เพื่อให้น้องๆ นางงามมีทักษะที่ดี โดยมุ่งหวังให้ผู้ที่ได้รับตำแหน่งก้าวไปสู่การประกวด MISS UNIVERSE ระดับโลกต่อไป ไม่เพียงแต่การประกวดนางงามเท่านั้น เรายังสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิเช่น งานแต่งหน้าผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ ช่อง 3 , 5 , 7 ,9 เบื้องหลังการแต่งหน้าละคร ค่ายกันตนา ,เป่าจินจง ,ทีวีธันเดอร์ ,บีอีซีเทโร,โพลีพลัส และอื่นๆ อีกมากมาย "

และตลอดระยะเวลา 10 ปีบนเวทีความงามอันทรงเกียรติแห่งนี้ ผลิตภัณฑ์ BSC ยังคงพัฒนาสินค้าและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ตลอดเวลา เพื่อให้สินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ทั้งในเรื่องของคุณภาพ , ภาพลักษณ์ รวมไปจนถึงการบริการลูกค้าและจุดขายต่างๆ ที่มีครอบคลุมทั่วประเทศ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ BSC เป็นที่ 1 ในใจของผู้บริโภค และก้าวขึ้นเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ทั่วโลกเลือกสรรและไว้วางใจ


Latest Press Release

ภาพข่าว: ฟูจิตสึร่วมสืบสานจัดประเพณีสงกรานต์

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีอันดีงาม "เทศกาลสงกรานต์ ฟูจิตสึ 2562" โดยมีทีมผู้บริหารและพนักงาน ร่วมรดน้ำดำหัว ขอพร นาย ทัตซึยะ ทานากะ ประธาน บริษัท ฟูจิตสึ ลิมิเต็ด และนาย โทชิโร มิอุระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

ทีเส็บ จัด workshop สหกรณ์โครงการไมซ์เพื่อชุมชน เดินหน้าต่อโครงการปีที่ 2

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ และกรมส่งเสริมสหกรณ์ เดินหน้าโครงการ #ไมซ์เพื่อชุมชน ปีที่ 2 หวังให้ไมซ์กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชน จัดเวิร์คช้อปเตรียมความพร้อมสหกรณ์เพิ่มเติมอีก 50 แห่ง...

ไปรษณีย์ไทย จัด 4 กิจกรรม กวาดบ้านเรา-ทาสีตีเส้น-ล้างเพลินเพลิน-ใส่ใจใส่ปุ๋ย ในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) จัดกิจกรรม "ไปรษณีย์อาสา...พาไปคลีน" พร้อมใจสวมเสื้อสีเหลืองทำความดี เพื่อแสดงความจงรักภักดีด้วยหัวใจ เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ผ่าน 4 กิจกรรม คือ...

สนพ.กำแพงเพชร ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันฝีมือคนพิการแห่งชาติครั้งที่ 9

นายสุนทร แก้ววิฬา ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร พร้อมเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันฝีมือคนพิการแห่งชาติครั้งที่ 9 โดยมี พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานเปิดการแข่งขัน ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26...

คูลิเนอร์ นำเสนอแพคเกจประชุมและสัมมนาสุดพิเศษทางเลือกใหม่ สำหรับการจัดอีเวนท์ใจกลางเมือง

โรงเรียนศิลปะการอาหารและผู้ประกอบการคูลิเนอร์ มอบข้อเสนอแพคเกจประชุมและสัมมนาสุดพิเศษ บนทำเลทองใจกลางกรุงเทพฯ ในราคาเริ่มต้นเพียง 850 บาท คูลิเนอร์ ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายบนชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม...

Related Topics