10 ปี BSC บนเวทีความงามระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 30, 2015 11:24
กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--

ผลิตภัณฑ์ BSC ภายใต้สินค้าเครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY รองเท้าสตรี BSC SHOES และ ชุดว่ายน้ำ BSC SWIMWEAR โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เป็นผู้สนับสนุนการประกวด MISS UNIVERSE THAILAND 2015 กว่า 10 ปีที่ผ่านมา บนเวทีนางงามอันทรงเกียรติแห่งนี้ ได้มอบความไว้วางใจให้แก่ผลิตภัณฑ์ BSC ดูแลเรื่องความงามให้เหล่าบรรดาสาวงามผู้เข้าประกวด เพื่อให้เปล่งประกายความงามออกสู่สายตาสาธารณชน และในโอกาสนี้ทาง BSC ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์พูดคุยอย่างเป็นกันเอง โดยมี คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผอ.ฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และคุณคณิศร สุยะนันทน์ ผอ.ฝ่ายผลิตภัณฑ์รองเท้า บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วยเหล่าสาวงาม แอลลี่-พิมบงกช จันทร์แก้ว มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2014 ร่วมด้วย ลูกจัน-จันจิรา จันทร์โฉม มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2002 และ ลิตา-ชาลิตา แย้มวัณณังค์ มิสยูนิเวิรส์ไทยแลนด์ ปี 2013 ร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ณ DEE DAR BAR ชั้น 1 บริษัท ฟาร์อีส ดีดีบี จำกัด (มหาชน)

คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ใน 10 ปีที่ผ่านมา เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY ได้เป็นผู้สนับสนุนการแต่งหน้าที่อยู่คู่กับเวทีการประกวด MISS UNIVERSE THAILAND มาโดยตลอด เพราะเรามีความพร้อมทั้งทีมงานช่างแต่งหน้ามืออาชีพ และเน้นเรื่องคุณภาพของเครื่องสำอางทีใช้ ใส่ใจรายละเอียดต่างๆ ทั้งเรื่องเทรนด์การแต่งหน้า เทรนด์สีที่ใช้ในแต่ละปี และทีมช่างแต่งหนาที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ โดยเฉพาะทีม MAKE UP ARTIST ระดับประเทศ เพื่อให้นางงามของเราดูสวยโดดเด่นที่สุดไม่แพ้ชาติใดในโลกอย่างแน่นอน ไม่เพียงแต่เรื่องความงามเท่านั้น ยังมีทีมงานอีกหลายส่วน ไม่วาจะเป็นทีมอบรมสอนเรื่องการแต่งหน้า การพูดคุย การตอบคำถามต่างๆ ก็จะมีการจัดอบรมเป็นพิเศษ เพื่อให้น้องๆ นางงามมีทักษะที่ดี โดยมุ่งหวังให้ผู้ที่ได้รับตำแหน่งก้าวไปสู่การประกวด MISS UNIVERSE ระดับโลกต่อไป ไม่เพียงแต่การประกวดนางงามเท่านั้น เรายังสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิเช่น งานแต่งหน้าผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ ช่อง 3 , 5 , 7 ,9 เบื้องหลังการแต่งหน้าละคร ค่ายกันตนา ,เป่าจินจง ,ทีวีธันเดอร์ ,บีอีซีเทโร,โพลีพลัส และอื่นๆ อีกมากมาย "

และตลอดระยะเวลา 10 ปีบนเวทีความงามอันทรงเกียรติแห่งนี้ ผลิตภัณฑ์ BSC ยังคงพัฒนาสินค้าและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ตลอดเวลา เพื่อให้สินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ทั้งในเรื่องของคุณภาพ , ภาพลักษณ์ รวมไปจนถึงการบริการลูกค้าและจุดขายต่างๆ ที่มีครอบคลุมทั่วประเทศ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ BSC เป็นที่ 1 ในใจของผู้บริโภค และก้าวขึ้นเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ทั่วโลกเลือกสรรและไว้วางใจ


Latest Press Release

ภาพข่าว: พิธีเปิดงาน the wOrlds iconic masterpiece art centralwOrld เทศกาลศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ

นพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และ ศ.ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ ประธานอำนวยการและผู้อำนวยการศิลป์บางกอก อาร์ต...

แถลงนโยบายสรรหาอธิการบดี ราชมงคลพระนคร 19 ตค. 61

รายงานข่าวแจ้งว่า ตามที่คณะกรรมการสรรหาอธิการบดีได้ประกาศสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครและการเสนอชื่อจากหน่วยงาน ระหว่างวันที่ 7 – 20 กันยายน 2561 ที่ผ่านมานั้น ล่าสุดคณะกรรมการสรรหาฯ...

JWD โชว์นวัตกรรม #DG-Total ระบบบริหารสินค้าอันตรายแบบครบวงจร เพิ่มความปลอดภัย ลดผลกระทบสิ่งแวดล้อม ต่อยอดความสำเร็จเข้าหุ้นยั่งยืน

บมจ.เจดับเบิ้ลยูดี อินโฟโลจิสติกส์ หรือ JWD โชว์ศักยภาพผู้นำธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์อย่างครบวงจรในภูมิภาคอาเซียน นวัตกรรม 'DG-Total' ระบบบริหารจัดการสินค้าอันตรายแบบครบวงจรมาใช้ดำเนินธุรกิจ ช่วยเพิ่มความปลอดภัย ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชน...

ดีเคเอสเอชประกาศรายงาน GRI เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

ดีเคเอสเอช ประกาศรายงานฉบับแรกของบริษัททางด้านเศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อมและกิจกรรมช่วยเหลือสังคมขึ้น โดยนำมาตรฐานของ Global Reporting Initiative guidelines (GRI) ซึ่งเป็นองค์กรที่จัดทำรายงานด้านความยั่งยืน ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล มาเป็นแนวทาง...

รัฐมนตรีเกษตรฯ สั่งเข้มเดินหน้า โครงการสานพลังประชารัฐเพื่อสนับสนุนการปลูกข้าวโพดหลังฤดูทำนา ปี 2561 ให้ได้ตามเป้า 2 ล้านไร่ ใน 33 จังหวัด

รัฐมนตรีเกษตรฯ สั่งเข้มเดินหน้า "โครงการสานพลังประชารัฐเพื่อสนับสนุนการปลูกข้าวโพดหลังฤดูทำนา ปี 2561" ให้ได้ตามเป้า 2 ล้านไร่ ใน 33 จังหวัด พร้อมบูรณาการทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งในส่วนกลางและภูมิภาค มุ่งช่วยเหลือเกษตรกรแก้ปัญหาสินค้าเกษตรล้นตลาด...

Related Topics