10 ปี BSC บนเวทีความงามระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 30, 2015 11:24
กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--

ผลิตภัณฑ์ BSC ภายใต้สินค้าเครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY รองเท้าสตรี BSC SHOES และ ชุดว่ายน้ำ BSC SWIMWEAR โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เป็นผู้สนับสนุนการประกวด MISS UNIVERSE THAILAND 2015 กว่า 10 ปีที่ผ่านมา บนเวทีนางงามอันทรงเกียรติแห่งนี้ ได้มอบความไว้วางใจให้แก่ผลิตภัณฑ์ BSC ดูแลเรื่องความงามให้เหล่าบรรดาสาวงามผู้เข้าประกวด เพื่อให้เปล่งประกายความงามออกสู่สายตาสาธารณชน และในโอกาสนี้ทาง BSC ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์พูดคุยอย่างเป็นกันเอง โดยมี คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผอ.ฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และคุณคณิศร สุยะนันทน์ ผอ.ฝ่ายผลิตภัณฑ์รองเท้า บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วยเหล่าสาวงาม แอลลี่-พิมบงกช จันทร์แก้ว มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2014 ร่วมด้วย ลูกจัน-จันจิรา จันทร์โฉม มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2002 และ ลิตา-ชาลิตา แย้มวัณณังค์ มิสยูนิเวิรส์ไทยแลนด์ ปี 2013 ร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ณ DEE DAR BAR ชั้น 1 บริษัท ฟาร์อีส ดีดีบี จำกัด (มหาชน)

คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ใน 10 ปีที่ผ่านมา เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY ได้เป็นผู้สนับสนุนการแต่งหน้าที่อยู่คู่กับเวทีการประกวด MISS UNIVERSE THAILAND มาโดยตลอด เพราะเรามีความพร้อมทั้งทีมงานช่างแต่งหน้ามืออาชีพ และเน้นเรื่องคุณภาพของเครื่องสำอางทีใช้ ใส่ใจรายละเอียดต่างๆ ทั้งเรื่องเทรนด์การแต่งหน้า เทรนด์สีที่ใช้ในแต่ละปี และทีมช่างแต่งหนาที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ โดยเฉพาะทีม MAKE UP ARTIST ระดับประเทศ เพื่อให้นางงามของเราดูสวยโดดเด่นที่สุดไม่แพ้ชาติใดในโลกอย่างแน่นอน ไม่เพียงแต่เรื่องความงามเท่านั้น ยังมีทีมงานอีกหลายส่วน ไม่วาจะเป็นทีมอบรมสอนเรื่องการแต่งหน้า การพูดคุย การตอบคำถามต่างๆ ก็จะมีการจัดอบรมเป็นพิเศษ เพื่อให้น้องๆ นางงามมีทักษะที่ดี โดยมุ่งหวังให้ผู้ที่ได้รับตำแหน่งก้าวไปสู่การประกวด MISS UNIVERSE ระดับโลกต่อไป ไม่เพียงแต่การประกวดนางงามเท่านั้น เรายังสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิเช่น งานแต่งหน้าผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ ช่อง 3 , 5 , 7 ,9 เบื้องหลังการแต่งหน้าละคร ค่ายกันตนา ,เป่าจินจง ,ทีวีธันเดอร์ ,บีอีซีเทโร,โพลีพลัส และอื่นๆ อีกมากมาย "

และตลอดระยะเวลา 10 ปีบนเวทีความงามอันทรงเกียรติแห่งนี้ ผลิตภัณฑ์ BSC ยังคงพัฒนาสินค้าและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ตลอดเวลา เพื่อให้สินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ทั้งในเรื่องของคุณภาพ , ภาพลักษณ์ รวมไปจนถึงการบริการลูกค้าและจุดขายต่างๆ ที่มีครอบคลุมทั่วประเทศ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ BSC เป็นที่ 1 ในใจของผู้บริโภค และก้าวขึ้นเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ทั่วโลกเลือกสรรและไว้วางใจ


Latest Press Release

วาเลนติโน พรี ฟอลล์ 2019 สวยสดสะกดสายตาโลกผสานแนวคิด การเว้นระยะ กับ ระบายลูกไม้ เสน่ห์เหลือร้ายแห่งเมซอง

ยังคงครองใจเหล่าผู้หลงใหลในเสน่ห์ของแฟชั่นลักชัวรี่ทั่วโลก สำหรับ "วาเลนติโน" (Valentino) ล่าสุดสร้างปรากฏการณ์สร้างสรรค์งานแฟชั่นโชว์ "วาเลนติโน พรี ฟอลล์ 2019" (Valentino Pre Fall 2019 Collection) พิเศษสุดกับการเป็นแฟชั่นโชว์ครั้งแรกของโลก...

ชะนีสกายวอล์คเกอร์ ค้างคาว แลนซ์ เบสส์ คางคกแห่งมิดเดิ้ลเอิร์ท พบมหัศจรรย์แห่งลุ่มน้ำโขงกับ 157 สัตว์สายพันธุ์ใหม่แห่งปี

ค้างคาวที่มีลักษณะคล้ายสมาชิกวงบอยแบนด์แห่งยุค 90 NSYNC ชะนีที่ถูกขนานนามจากภาพยนตร์สตาวอร์ และคางคกมีลักษณะเหมือนหลุดมาจากนวนิยายมิดเดิ้ลเอิร์ท เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสายพันธุ์ใหม่กว่า 157 ชนิดที่มีการค้นพบล่าสุด ณ ภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขงในปี พ.ศ. 2560 จาก...

PAUL เปิดสาขาล่าสุด เผยโฉมคอนเซ็ปต์ใหม่ PAUL Le Cafe ที่แรกในไทย ณ ชั้น 1 โซนเมกา ฟู้ดวอล์ค ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ร้าน PAUL ตำนานคุณภาพ ร้านอาหาร และเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศแบบดั้งเดิมกว่า 128 ปี เปิดสาขาใหม่ เมกาบางนา ภายใต้คอนเซ็ปต์ PAUL Le Cafe โดยนางสาววิชชุดา สุขีวัฒนมงคล (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เบคเฮาส์ จำกัด ให้การต้อนรับ โดยมี นางสาวพรรณวดี...

ภาพข่าว: สกุลฎ์ซี ร่วมออกบูธ กรมการขนส่งทางบก

นายวีรพลน์ เตชะผาสุขสันติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกุลฎ์ซี อินโนเวชั่น จำกัด ร่วมออกบูธในงาน "ยกระดับรถโดยสารประจำทาง เชื่อมต่อทุกการเดินทางเพื่อคนทุกกลุ่ม" ภายใต้โครงการสื่อสารสร้างจิตสำนึกปลอดภัย เสริมความใส่ใจบนท้องถนนของเรา...

ธมลวัฒก์คลินิก ส่งแคมเปญ Year End Sale มอบสิทธิพิเศษส่งท้ายปี ลดมากกว่า 50 %

ธมลวัฒก์คลินิก ศูนย์บริการความงามครบวงจร สาขานครศรีธรรมราช ส่งแคมเปญ Year End Sale มอบสิทธิพิเศษส่งท้ายปี ลดมากกว่า 50 % ทุกโปรแกรมด้านความงาม เพื่อกระตุ้นยอดขายรับไตรมาสแรก เผยกลยยุทธ์มอบความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่...

Related Topics