มาเรียนรู้การทำอาหารยอดนิยมของไทย และเมนูท้องถิ่นด้วยกันนะคะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 30, 2015 17:11
กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--MSC Thai Culinary School

หากใครที่ไม่มีเวลามาเรียนทุกวัน ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะคุณสามารถเลือกวันเรียนได้ตามใจชอบเลย !มาเรียนรู้การทำอาหารยอดนิยมของไทย และเมนูท้องถิ่นด้วยกันนะคะ

หลักสูตรระยะสั้นสำหรับผู้ที่สนใจประกอบอาหารไทย สำหรับชาวไทยและต่างประเทศ

  • ระยะเวลาเรียน 3 ชั่วโมง ระหว่าง 09.00-12.00 น. ทุกวัน
เมนู อาหารไทย 3 เมนู ขนมไทย 1 เมนู ซึ่งในแต่ละวันจะมีเมนูต่างกันค่ะ
  • ถ้าหากท่านใดเคยทำบางเมนูมาแล้ว อยากเลือกเรียนบางเมนูเท่านั้น ก็สามารถเลือกเมนูเรียน และวันใดก็ได้ตามที่ต้องการเลยค่ะ
ค่าเรียน 1 เมนู : 1,500 บาท
ค่าเรียน 4 เมนู : 4,000 บาท *ราคาสุดคุ้ม!
สามารถสมัครได้ที่โรงเรียนการอาหารไทย เอ็ม เอส ซี

โทร 02-185-1414 และ 099-405-6569 หรือหากอยากทราบรายละเอียดของคอร์สนี้เพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ >> http://www.msccookingschool.com/programs_short_course_th.php


Latest Press Release

เมืองตงกวนเดินหน้าสร้างบรรยากาศทางธุรกิจที่เกื้อหนุน หวังดึงนักลงทุนจากทั่วโลก

งานประชุม World Dongguan Entrepreneurs Convention 2018 จัดขึ้นที่เมืองตงกวน ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยบรรดานักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลจากเมืองตงกวนกว่า 1,200 คนได้กลับมารวมตัวกันครั้งใหญ่ที่บ้านเกิดของพวกเขา เพื่อขยายความร่วมมือทางธุรกิจ...

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ยของจีนทดลองปลูกพืชอาหารสัตว์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ย มณฑลกานซู ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นพื้นที่เพาะปลูกเพื่อเกษตรกรรมที่มีสภาพแห้งแล้ง ประชากรเกือบ 80% อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบชนบทและสองในสามของพื้นที่เพาะปลูกตั้งอยู่ในเขตแห้งแล้งจัดและกึ่งแห่งแล้ง...

การประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ที่ดูไบ ปิดฉากลงอย่างสวยงาม

มูลนิธิ Mohammed Bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ปิดฉากการประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "เยาวชนและอนาคตของเศรษฐกิจแห่งความรู้" (Youth and...

รายงานสถานการณ์การใช้พลาสติกทั่วโลกเผย ผู้บริโภควิตกผลกระทบ ขณะหลายประเทศยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

- ออร์บ มีเดีย สำรวจ 4 มุมมองของปัญหาพลาสติกได้แก่ การทิ้งขยะลงทะเล ไมโครพลาสติก สารเคมี และการรีไซเคิล บริษัท ออร์บ มีเดีย (Orb Media Inc.) เปิดเผยรายงานและผลการวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า...

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟ โปรโม-โปรเม-โปรเมียว ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน Follow Your Passion พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มุ่งสานฝันเยาวชนไทยสู่ความสำเร็จระดับโลก

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟหญิงไทย โปรโม-โมรียา โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล และโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ มาร่วมเปิดมุมมอง ส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน "Follow Your Passion" ภายใต้ธีม Passion for Better ผ่านความรักในกีฬากอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่น...

Related Topics