Thailand Retail, Food Hospitality Services 2015 (TRAFS 2015)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday July 15, 2015 11:42
กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--เอ็กซปอร์ต คอนซัลแตนท์

ระหว่างวันที่ 16 - 19 กรกฏาคม 2558 ที่ไบเทคบางนางานแสดงผู้ผลิต / ผู้จำหน่าย / ตัวแทนอุปกรณ์ ของใช้และวัตถุดิบอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ อันดับ 1 ของประเทศ สำหรับธุรกิจ โรงแรม ภัตตาคาร จัดเลี้ยง คอฟฟี่ช็อป เบเกอรี่ ไอศกรีมและธุรกิจค้าปลีก แบบครบวงจร

TRAFS เป็นงานแสดงอาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์ ของใช้และวัตถุดิบที่เติบโตเร็วที่สุด ภายในระยะเวลา 3 ปี ขยายพื้นที่แสดงกว่า 50% จาก 6,000 ตรม. ในปี 2013 เป็น 9,000 ตรม. ในปีนี้กว่า 70% ของผู้แสดงปี 2013 ตอบตกลงเข้าร่วมงานแล้ว เพราะประสบความสำเร็จและมีความเชื่อมั่นในงานของเรา ประเทศไทยได้รับเลือกให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับ 1 จากชาวต่างชาติ ผลลัพท์คือความต้องการอุปกรณ์ และวัตถุดิบมากขึ้นของกลุ่ม โรงแรม, รีสอร์ท, ร้านอาหารและภัตตาคาร ได้รับความสนับสนุนจาก 10 สมาคมที่เกี่ยวข้องกับโรงแรมอละร้านอาหาร อาทิ พ่อครัว เชฟเบเกอรี่ F&B ผู้จัดการส่วนหน้า (FOMA) ฯลฯ กิจกรรมมากมายที่จะดึงกลุ่มเป้าหมายมาพบท่าน อาทิ การแข่งขัน การสัมมนาเชิงปฎิบัติการ ฯลฯ ร่วมกับสมาคม และสถาบันต่างๆ มีนวัตกรรมใหม่เพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมายให้เข้ามาชมงาน งบโฆษณาประชาสัมพันธ์กว่า 8 ล้านบาทผ่านทุกสื่อ เพื่อดึงกลุ่มเป้าหมายหลักกว่า 30,000 คน จากในประเทศและอีก 50 ประเทศทั่วโลกมาชมงาน

งานแสดงร่วม :
• Thailand Franchise & Business Opportunities 2015 (ปีที่ 11)
• Hospitality Equipment 2015
• Coffee, Bakery Equipment 2015
• Restaurant/Retail 2015
• Hospitality/IT 2015
สนับสนุนโดย :

• สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการนานาชาติ (องค์การมหาชน) สถาบันอาหาร

• สมาคมการแสดงสินค้า (ไทย)
• สมาคมเชฟประเทศไทย
• Thailand Culinary Academy
• สมาคมเบเกอรี่ (ประเทศไทย )
• สมาคมผู้บริหารงานอาหารและเครื่องดื่มแห่งประเทศไทย
• สมาคมผู้จัดการต้อนรับส่วนหน้า
• Les Clefs D'or Thailand
สอบถามข้อมูลได้ที่ ORGANIZED BY : Kavin Intertrade Co., Ltd TEL : +66 (0) 2861 4013 FAX : +66 (0) 2861 4010 E-MAIL : chayada@kavinintertrade.co.th www.thailandhoreca.com

Latest Press Release

BWG ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในนิทรรศการ อุตสาหกรรมกับธรรมาภิบาลสิ่งแวดล้อม ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

นอกจากการดำเนินธุรกิจด้านการจัดการกากอุตสาหกรรมแล้ว BWG ยังคงดูแลการดำเนินงานไปพร้อมๆกับการดูแลสิ่งแวดล้อม และยังมุ่งมั่นที่จะส่งมอบสิ่งดีๆคืนกลับสู่ชุมชนอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2561 บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จำกัด(มหาชน)...

ภาพข่าว: วธ. ยินดีกับวงสวนพลู

วันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561 เวลา 15.30 น. ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ กระทรวงวัฒนธรรม โดยกรมส่งเสริมวัฒนธรรม ให้การต้อนรับและแสดงยินดีต่อการกลับมาของ คณะนักร้องประสานเสียงวงสวนพลู จากการคว้า 3 เหรียญทอง...

Favela Bangkok แหล่งแฮงเอาท์ สุดคูลแห่งใหม่ เปิดตัวยิ่งใหญ่ใจกลางทองหล่อ

เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ ฟาเวลา แบงค็อก (Favela Bangkok) แหล่งแฮงเอาท์สุดคูลแห่งใหม่ใจกลางทองหล่อ ที่ได้แรงบันดาลใจและนำเสนอกลิ่นอายสไตล์บราซิลเลี่ยน อีกทั้งสีสันอันสดใสที่สะท้อนถึงความมีชีวิตชีวา ของชุมชน Favela ทางตอนใต้ของเมืองริโอ เดอ จาเนโร...

ดอชเช่อ เมสเซ่ เอจี ร่วมมือกับ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จัดแถลงข่าวความพร้อมการจัดงาน CEBIT ASEAN THAILAND 2018

ดอชเช่อ เมสเซ่ เอจี ผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและดิจิทัลอันดับหนึ่งของโลก ร่วมมือกับ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้าในประเทศไทย ร่วมจัดงาน CEBIT ASEAN Thailand...

สัมมนาฟรี กับ ศูนย์อุตสาหกรรมภาคที่ 4 จัดหลักสูตรสัมมนา ติดอาวุธทางปัญญาด้วยเทคโนโลยี 4.0 Cloud Computing ผู้ประกอบการอยากรวย...ต้องเปลี่ยน!!!

ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 4 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับกลุ่มจังหวัด ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 1 จัดกิจกรรมสัมมนา เรื่อง การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเพื่อความได้เปรียบทางธุรกิจ ในหัวข้อ "ติดอาวุธทางปัญญาด้วยเทคโนโลยี 4.0 Cloud...

Related Topics