Thailand Retail, Food Hospitality Services 2015 (TRAFS 2015)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday July 15, 2015 11:42
กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--เอ็กซปอร์ต คอนซัลแตนท์

ระหว่างวันที่ 16 - 19 กรกฏาคม 2558 ที่ไบเทคบางนางานแสดงผู้ผลิต / ผู้จำหน่าย / ตัวแทนอุปกรณ์ ของใช้และวัตถุดิบอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ อันดับ 1 ของประเทศ สำหรับธุรกิจ โรงแรม ภัตตาคาร จัดเลี้ยง คอฟฟี่ช็อป เบเกอรี่ ไอศกรีมและธุรกิจค้าปลีก แบบครบวงจร

TRAFS เป็นงานแสดงอาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์ ของใช้และวัตถุดิบที่เติบโตเร็วที่สุด ภายในระยะเวลา 3 ปี ขยายพื้นที่แสดงกว่า 50% จาก 6,000 ตรม. ในปี 2013 เป็น 9,000 ตรม. ในปีนี้กว่า 70% ของผู้แสดงปี 2013 ตอบตกลงเข้าร่วมงานแล้ว เพราะประสบความสำเร็จและมีความเชื่อมั่นในงานของเรา ประเทศไทยได้รับเลือกให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับ 1 จากชาวต่างชาติ ผลลัพท์คือความต้องการอุปกรณ์ และวัตถุดิบมากขึ้นของกลุ่ม โรงแรม, รีสอร์ท, ร้านอาหารและภัตตาคาร ได้รับความสนับสนุนจาก 10 สมาคมที่เกี่ยวข้องกับโรงแรมอละร้านอาหาร อาทิ พ่อครัว เชฟเบเกอรี่ F&B ผู้จัดการส่วนหน้า (FOMA) ฯลฯ กิจกรรมมากมายที่จะดึงกลุ่มเป้าหมายมาพบท่าน อาทิ การแข่งขัน การสัมมนาเชิงปฎิบัติการ ฯลฯ ร่วมกับสมาคม และสถาบันต่างๆ มีนวัตกรรมใหม่เพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมายให้เข้ามาชมงาน งบโฆษณาประชาสัมพันธ์กว่า 8 ล้านบาทผ่านทุกสื่อ เพื่อดึงกลุ่มเป้าหมายหลักกว่า 30,000 คน จากในประเทศและอีก 50 ประเทศทั่วโลกมาชมงาน

งานแสดงร่วม :
• Thailand Franchise & Business Opportunities 2015 (ปีที่ 11)
• Hospitality Equipment 2015
• Coffee, Bakery Equipment 2015
• Restaurant/Retail 2015
• Hospitality/IT 2015
สนับสนุนโดย :

• สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการนานาชาติ (องค์การมหาชน) สถาบันอาหาร

• สมาคมการแสดงสินค้า (ไทย)
• สมาคมเชฟประเทศไทย
• Thailand Culinary Academy
• สมาคมเบเกอรี่ (ประเทศไทย )
• สมาคมผู้บริหารงานอาหารและเครื่องดื่มแห่งประเทศไทย
• สมาคมผู้จัดการต้อนรับส่วนหน้า
• Les Clefs D'or Thailand
สอบถามข้อมูลได้ที่ ORGANIZED BY : Kavin Intertrade Co., Ltd TEL : +66 (0) 2861 4013 FAX : +66 (0) 2861 4010 E-MAIL : chayada@kavinintertrade.co.th www.thailandhoreca.com

Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics