บริษัท ชัยชาดา จำกัด คือผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสมุนไพรไทยและผลิตผลทางการเกษตร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 17, 2015 17:10
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--ชัยชาดา

บริษัท ชัยชาดา จำกัด คือ บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสมุนไพร รวมไปถึงผลิตผลทางการเกษตรทั้งในรูปแบบสินค้าสด แห้ง แปรรูป และสินค้าประเภทสารสกัด

เรามุ่งเน้นนำส่งสินค้าทางการเกษตรที่มีคุณภาพให้แก่ผู้ผลิตเพื่อนำไปต่อยอดผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภค ทั้งยังสามารถจัดสรรสินค้าได้ตามลักษณะและคุณภาพได้ตรงตามความต้องการของลูกค้าของเรา

สินค้าและบริการของเรามีหลากหลายประเภท อาทิ สมุนไพรอบแห้ง เครื่องเทศอบแห้ง ผลไม้อบแห้ง โดยวัตถุดิบของเราได้รับการคัดสรรจากแหล่งเพาะปลูกที่เหมาะสม สะอาด ปลอดภัย และได้คุณภาพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่
อีเมลล์: chaichadathailand@hotmail.com
โทร: (+66) 85-185-9595
ข้อมูลบริษัท: www.chaichada.com

Latest Press Release

อินสไปร์ความสวย ด้วยพลังแห่งสีสัน ช้อปเครื่องสำอางที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน รับฟรี! คูปองแทนเงินสดสูงสุด 5,000 บาท

ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน จัดรายการ Beauty Galerie presents Beauty Bonus (บิวตี้ แกเลอรี พรีเซนต์ บิวตี้ โบนัส) ให้เหล่าผู้ชื่นชอบเรื่องสีสันเมกอัปและการดูแลผิวพรรณ ได้ช้อปเครื่องสำอางจากเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำกับข้อเสนอสุดคุ้ม...

ภาพข่าว: LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ ตะลุยญี่ปุ่น

นายกณพ ศุภมานพ ผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มธุรกิจสติกเกอร์ LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ LINE CREATORS MARKET STICKER CONTEST2018 เดินทางไปเปิดประสบการณ์สุดล้ำที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 17-21 ต.ค. โดยผู้ชนะทั้ง 10...

แนวคิดโฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว ชื่อเรื่อง ทำวันนี้ ทำไวไว

ไวไว จะปลุกคนไทยทั้งประเทศ ทุกๆคน ทุกๆฝัน ให้ตื่นขึ้นมา "ทำ" ผ่านบทเพลงปลุกใจ (ร่วมสมัย) แต่งโดย บอย โกสิยพงษ์ feat. ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ และRoom39 เพื่อปลุกให้ทุกคนลุกขึ้นมาทำทุกย่าง อย่างมุ่งมั่น ทรงพลัง โดยใช้ท่อนฮุคของเพลง "ทำวันนี้ ทำไวไว"...

สหกรณ์การเกษตรปูพรมเปิดจุดรับซื้อข้าวเปลือกจากเกษตรกร ข้าวหอมมะลิราคาพุ่งสูงกว่าทุกปีที่ผ่านมา

กรมส่งเสริมสหกรณ์สำรวจจุดรับซื้อข้าวเปลือกของสหกรณ์การเกษตรในฤดูกาลผลิตปี 2561/62 สหกรณ์ 434 แห่ง ในพื้นที่ 56 จังหวัด เตรียมแผนรับซื้อข้าวเปลือกไม่น้อยกว่า 3.9 ล้านตัน เฉพาะพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นแหล่งผลิต ข้าวหอมมะลิที่สำคัญ มีสหกรณ์ 226...

ภาพข่าว: โครงการ ธรรมดี เพื่อพ่อ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัทอิตาเลี่ยนไทย ดิเวลล๊อปเม้นท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับมูลนิธิหอธรรมพระบารมี จัดโครงการ "ธรรม...ดี เพื่อพ่อ ซึ่งเป็นโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ 89 รูป ประจำปี 2561 จัดขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาอดุลยเดช...

Related Topics