บริษัท ชัยชาดา จำกัด คือผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสมุนไพรไทยและผลิตผลทางการเกษตร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 17, 2015 17:10
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--ชัยชาดา

บริษัท ชัยชาดา จำกัด คือ บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสมุนไพร รวมไปถึงผลิตผลทางการเกษตรทั้งในรูปแบบสินค้าสด แห้ง แปรรูป และสินค้าประเภทสารสกัด

เรามุ่งเน้นนำส่งสินค้าทางการเกษตรที่มีคุณภาพให้แก่ผู้ผลิตเพื่อนำไปต่อยอดผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภค ทั้งยังสามารถจัดสรรสินค้าได้ตามลักษณะและคุณภาพได้ตรงตามความต้องการของลูกค้าของเรา

สินค้าและบริการของเรามีหลากหลายประเภท อาทิ สมุนไพรอบแห้ง เครื่องเทศอบแห้ง ผลไม้อบแห้ง โดยวัตถุดิบของเราได้รับการคัดสรรจากแหล่งเพาะปลูกที่เหมาะสม สะอาด ปลอดภัย และได้คุณภาพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่
อีเมลล์: chaichadathailand@hotmail.com
โทร: (+66) 85-185-9595
ข้อมูลบริษัท: www.chaichada.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: ส.ขอนแก่นฟู้ดส์รับรางวัลแบรนด์โดดเด่นประจำปี 2018

นายจรัญพจน์ รุจิราโสภณ (ที่ 2 จากขวา) รักษาการประธานเจ้าหน้าที่สายงานปฎิบัติการการตลาดและการขาย บริษัท ส. ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SORKON เข้ารับรางวัลแบรนด์ที่โดดเด่นประจำปี (Outstanding Brands) จากการประกวด "2018ASIA CEO SUMMIT & AWARD...

ดับบลิวซีจีไดมอนด์ส่ง 5 สาวมาดามประมูลเพชร ร่วมออกรายการ ร้อยอาชีพพลิกฝัน ทางช่อง5

บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND ส่ง 5 สาวสวยทีมมาดามประมูลเพชรออนไลน์ร่วมบันทึกรายการ "ร้อยอาชีพพลิกฝัน" เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์และเคล็ดลับสู่ความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจเครื่องประดับเพชรของ WCG DIAMOND...

มจพ. วิทยาเขตปราจีนบุรี รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562 tcas 1

คณะบริหารธุรกิจและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562 tcas 1 รายละเอียดดังนี้ โควตาโรงเรียนเครือข่าย โควตาโรงเรียนเครือข่าย ระดับปริญญาตรีเทียบโอน 3 ปี...

Art#Markets by Pohchang ครั้งที่4 ตลาดนัดศิลปะ ณ วิทยาลัยเพาะช่าง

กลับมาแบบจริงจังอีกครั้งกับงานอาร์ตมาร์กเก็ต ครั้งที่4 ภายใต้ชื่องานว่า "Thinking Freedom Art" พบกับผลงานศิลปะมากมายของนักศึกษา และกิจกรรมต่างๆที่รับรองว่าน่าสนใจไม่แพ้ปีที่แล้วแน่นอน และที่สำคัญพบกับวงดนตรีสุดเก๋ YENA-Taitosmith- Zweed n' Roll รับรอง...

ธนาคารกรุงเทพ และสำนักพิมพ์ประพันธ์สาส์น จัดงานมอบหนังสือชุด นิทานเด็ก-วรรณกรรมเยาวชนนานาชาติ สานสายใยรักในครอบครัว

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และสำนักพิมพ์ประพันธ์สาส์น จัดงานมอบหนังสือชุด "นิทานเด็ก-วรรณกรรมเยาวชนนานาชาติ สานสายใยรักในครอบครัว" ผนวกหนังสือเสริมประสบการณ์ชีวิต ให้กับห้องสมุดโรงเรียนทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยได้จัดอย่างต่อเนื่องจนมาถึงครั้งนี้...

Related Topics