ช้อปได้บุญที่งาน เซเลบริตี้ แชร์ริตี้ ช้อปปิ้ง มอบเงินช่วยเหลือใน โครงการปันน้ำใจให้สัตว์ป่าถูกทิ้ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 17, 2015 12:13
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--พริสไพออริตี้

"โครงการ วนิลา มูน" (Vanilla Moon) ศูนย์การค้าปลีกสีสันความสุขใหม่ในรูปแบบ Creativity Mall แห่งแรกในไทย ใจกลางถนนจันทน์ (สาทร) ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมงานมหกรรมช้อปปิ้งการกุศล "เซเลบริตี้ แชร์ริตี้ ช้อปปิ้ง" (Celebrity Charity Shopping) สนุกกับการช้อปปิ้งสินค้าต่างๆ จากบูธสินค้าเซเลบริตี้ใจบุญ อาทิ นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, จินดาภา บุณยากร, ชัชชฎา ก้องธรนินทร์, จงจินต์ จึงสุระ, นาขวัญ รายนานนท์ , พริดา ลิมปานนท์, กรุณา วัจนะพุกกะ, ภูวดี คุนผลิน และรัชชต เศรษฐ์วรเดช เป็นต้น เพื่อมอบเงินให้แก่ น้ำผึ้ง – ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ นำไปช่วยเหลือองค์กรการกุศลใน "โครงการปันน้ำใจให้สัตว์ป่าถูกทิ้ง"

สำหรับงาน "เซเลบริตี้ แชร์ริตี้ ช้อปปิ้ง" กำหนดจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2558 ตั้งแต่ 12.00 น. -17.00 น. ณ ลานกิจกรรม โครงการวนิลามูน (ตั้งอยู่ระหว่าง ซ.จันทน์ 37-39) สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.088-207-2541, 02-111-0199 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com/vanillamoonbangkok

บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด โทร.0-2662-5477-8

Latest Press Release

เมืองตงกวนเดินหน้าสร้างบรรยากาศทางธุรกิจที่เกื้อหนุน หวังดึงนักลงทุนจากทั่วโลก

งานประชุม World Dongguan Entrepreneurs Convention 2018 จัดขึ้นที่เมืองตงกวน ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยบรรดานักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลจากเมืองตงกวนกว่า 1,200 คนได้กลับมารวมตัวกันครั้งใหญ่ที่บ้านเกิดของพวกเขา เพื่อขยายความร่วมมือทางธุรกิจ...

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ยของจีนทดลองปลูกพืชอาหารสัตว์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ย มณฑลกานซู ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นพื้นที่เพาะปลูกเพื่อเกษตรกรรมที่มีสภาพแห้งแล้ง ประชากรเกือบ 80% อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบชนบทและสองในสามของพื้นที่เพาะปลูกตั้งอยู่ในเขตแห้งแล้งจัดและกึ่งแห่งแล้ง...

การประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ที่ดูไบ ปิดฉากลงอย่างสวยงาม

มูลนิธิ Mohammed Bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ปิดฉากการประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "เยาวชนและอนาคตของเศรษฐกิจแห่งความรู้" (Youth and...

รายงานสถานการณ์การใช้พลาสติกทั่วโลกเผย ผู้บริโภควิตกผลกระทบ ขณะหลายประเทศยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

- ออร์บ มีเดีย สำรวจ 4 มุมมองของปัญหาพลาสติกได้แก่ การทิ้งขยะลงทะเล ไมโครพลาสติก สารเคมี และการรีไซเคิล บริษัท ออร์บ มีเดีย (Orb Media Inc.) เปิดเผยรายงานและผลการวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า...

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟ โปรโม-โปรเม-โปรเมียว ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน Follow Your Passion พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มุ่งสานฝันเยาวชนไทยสู่ความสำเร็จระดับโลก

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟหญิงไทย โปรโม-โมรียา โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล และโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ มาร่วมเปิดมุมมอง ส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน "Follow Your Passion" ภายใต้ธีม Passion for Better ผ่านความรักในกีฬากอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่น...

Related Topics