ความแตกต่างที่ลงตัวของเช็ทดินเนอร์จับคู่ไวน์อิตาลีและไวน์ออสเตรเลีย ที่ห้องอาหาร คิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 10, 2015 10:08
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

ห้องอาหารคิซาระ ได้ร่วมมือกับดิอาจิโอและไอดับเบิ้ลยูเอส นำไวน์ชื่อดังพร้อมพาคุณสัมผัสประสบการณ์อันแปลกใหม่ ด้วยการโคจรมาพบกันระหว่างไวน์อิตาลีและไวน์ออสเตรเลียพร้อมจับคู่อาหารเซ็ทเมนู 6 คอร์สที่ผสมผสานระหว่างอาหารญี่ปุ่น อาหารจีนและอาหารฝั่งตะวันตก เพื่อให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำไปกับอาหารมื้อค่ำ ซึ่งเริ่มต้นด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลและสปาร์คกลิ้งไวน์ทานคู่กับคานาเป้ ต่อด้วยอาหารรสชาติเยี่ยมจับคู่ไวน์ 6 ชนิดควบคู่ไปกับเมนูอาหารอาทิเทปันยากิ ล็อบสเตอร์ อาหารทะเลสดและอีกหลายเมนูที่รังสรรค์จากเชฟเคนจิ ชินโดและเชฟมาซามิ อิโนอุเอะ ทั้งนี้ยังได้รับข้อมูลด้านอาหารพร้อมการคัดเลือกไวน์จากผู้เชี่ยวชาญจากทางโรงแรมอีกด้วยฯ

อย่าประสบการณ์พิเศษสุดนี้ ที่ห้องอาหารคิซาระ
ในวันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 19.00 น.– 22.00 น. ราคาสุทธิ 2,950 บาทต่อท่าน
ห้องอาหารคิซาระ ห้องอาหารญี่ปุ่น ชั้น 3 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ
เปิดให้บริการทุกวัน
อาหารมื้อกลางวัน เวลา 11:30 น. – 14:30 น.
อาหารมื้อค่ำ เวลา 18:00 น. – 22:30 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งโทร 0 2690 9233 หรือ
อีเมลล์: bkkci.kisara@conradhotels.com
ข้อมูลโรงแรม: www.conradhotels.com/Bangkok

Latest Press Release

ภาพข่าว: บาจา (ประเทศไทย) ส่งมอบรองเท้าแทนความห่วงใยให้กับตำรวจนครบาล

บริษัท บาจา (ประเทศไทย) จำกัด ได้มอบรองเท้า จำนวน 5,068 คู่ รวมมูลค่ากว่า 3,460,159 บาท ให้กับกองบัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อเป็นการขอบคุณและส่งกำลังใจให้กับตำรวจที่ได้ทุ่มเทและเป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้กับวิกฤติ COVID-19 โดยมี พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น....

เลขา กอศ. ตรวจเยี่ยมการผลิตสื่อเพื่อการเรียนรู้และการเตรียมความพร้อมรับเปิดเทอมอาชีวะ

นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เดินทางตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมของสถานศึกษา วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวกรุงเทพ เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นหน่วยสนับสนุนในการผลิตสื่อให้กับสถานศึกษาต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน...

ประสานกรมเจ้าท่าจัดระเบียบผู้ใช้บริการเรือคลองแสนแสบ - เข้มงวดมาตรการป้องกันโควิด 19

นายพานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักการจราจรและขนส่ง กทม. กล่าวกรณีในสื่อสังคมออนไลน์โพสต์ภาพผู้ใช้บริการเรือคลองแสนแสบที่ยืนเบียดเสียดแออัดในเรือ ไม่ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ว่า สำนักการจราจรและขนส่ง...

สำรวจข้อมูลกลุ่มเปราะบาง – ให้ความช่วยเหลือดูแลลดผลกระทบโควิด-19

นายเฉลิมพล โชตินุชิต ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสังคม กทม. เปิดเผยถึงการจัดสวัสดิการและให้การสงเคราะห์แก่ประชาชนกลุ่มเปราะบาง ผู้ด้อยโอกาส และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในพื้นที่กรุงเทพฯ ให้สามารถช่วยเหลือตนเองได้ตามศักยภาพว่า...

ภาพข่าว : WCE-ปปร. 23รวมน้ำใจช่วยเหลือประชาชน มอบ“ปันสุข ปันน้ำใจ” สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง

บริษัท เวสท์โคสท์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด หรือ WCE ธุรกิจบริการวิศวกรรมในกลุ่มเอสเอสไอ ร่วมกับ สถาบันปกเกล้า หลักสูตรการเมืองการปกครองในระบอบประชาธิปไตยสำหรับนักบริหารระดับสูงรุ่นที่ 23 (ปปร. 23) มอบตู้ “ปันสุข ปันน้ำใจ” พร้อมของอุปโภค บริโภค...

Related Topics