สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี เปิดตัวหนังสือ Holistic Personality บุคลิกพลิกชีวิต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 13, 2015 14:40
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี เปิดตัวหนังสือ “Holistic Personality บุคลิกพลิกชีวิต” ผลงานเขียนของ อาจารย์วุฒิพงศ์ ถายะพิงค์ (อาจารย์แดง) นักคิด นักเขียน วิทยากรด้านสุขภาพจิตและศาสนาปรัชญา ผู้เชี่ยวชาญด้านบุคลิกภาพองค์รวม ที่ไม่ใช่เพียงการแต่งกายและกิริยามารยาทเท่านั้น แต่รวมไปถึง“บุคลิกภาพภายใน” ที่ลึกลงไปถึงจิตใจ ความคิด ทัศนคติ การสร้างเสน่ห์จากภายในอย่างถูกต้องเหมาะสมซึ่งบุคลิกที่ดีจะพลิกชีวิตทุกท่านให้เป็นที่รักและก้าวสู่ความสำเร็จได้อย่างแน่นอน และร่วมฟังปราศรัยโดย หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ในหัวข้อ “บุคลิกภาพแบบไทยครองใจชาวโลก”พร้อมด้วย ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ประธานกรรมการบริหาร Chalachol Hairdressing School อาจารย์การย์วิชญ์ วงษ์ทอง นักเขียนกิตติมศักดิ์ อาจารย์สมภาคย์ ชูโชติ นักพูด จากรายการสภาโจ๊กและวิทยากรด้านการสื่อสาร คุณกฤชภร หอมบุญญาศักดิ์ นางสาวไทย ประจำปี 2553 ร่วมเสวนา ในวันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2558 เวลา 14.00 – 16.00 น. ณ ศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาจัตุรัสจามจุรีสแควร์ อาคารจามจุรีสแควร์ ชั้น 4 MRT สามย่าน สำรองที่นั่งฟรีได้ที่ www.dmgbooks.com/register สอบถามโทร 02 685 2255

สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี โทร. 02-685-2255 ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ โทร. 0-2610-2364
สุรศักดิ์ สีลูกวัด ต่อ 2216 สุรีรัตน์ ปานพรม ต่อ 2367
ศรัญญา พึ่งนุช ต่อ 2327

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics