มาแรง!!! เทรนด์ #เพราะชั้นคือเจ้าหญิง ชวนสาวๆ Make Over เป็นเจ้าหญิงกับ Sunsilk

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 14, 2015 12:10
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--Buzz Marketing

ถ้าใครสังเกตดี ๆ ตอนนี้มีกระแส แฮชแท็กอันนึงกำลังมาแรงมาก ชื่อว่า #เพราะชั้นคือเจ้าหญิง

แต่ไม่ใช่แค่ Hashtag นะ เพราะเห็นบิวตี้บล๊อคเกอร์และเนทไอดอล มากมายยของไทย ต่างมา makeover ให้ตัวเองเป็นลุคเจ้าหญิงกันทั้งนั้น แต่ละคนเรียกว่าจัดเต็มและไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว แถมยังไปโผล่ในนิตยสาร บน BTS บิลบอร์ดท้องถนน เรียกว่ามองไม่ทางไหน ไม่ว่าออนไลน์หรือไม่ออนไลนก็เจอแต่เทรนด์ #เพราะชั้นคือเจ้าหญิง เต็มไปหมด!!

แต่เท่าที่รู้มากระแส #เพราะชั้นคือเจ้าหญิง เค้ามีสาเหตุนะจ๊ะ ไม่ใช่ฮิตกันแบบไม่รู้ที่มาที่ไป เกิดขึ้นจากกิจกรรมที่ซันซิลจัดขึ้นมา เพื่อให้สาว ๆ สนุกกับผมยาวที่สร้างสรรค์ ผมได้หลากหลายสไตล์ และยิ่งไปกว่านั้นยังอยากให้สาว ๆ รู้สึกพิเศษเหมือนเป็นเจ้าหญิงเพียงแค่มีผมยาวสวยสลวย สุขภาพดี

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cosmenet.in.th/sunsilkprincess
www.facebook.com/sunsilkthailand
ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคมนี้ เท่านั้น!

เอาเป็นว่ารีบไปแฮชแท็กกันเลยตั้งแต่ตอนนี้เผื่อได้เป็นเจ้าหญิงกับเค้าบ้าง

#SunsilkPrincess #เพราะชั้นคือเจ้าหญิง

Latest Press Release

Tongwei Group บริจาคสถานีไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ให้กับบริเวณที่มีประชากรลดลงในเขตที่ราบสูงทิเบต

เมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา พิธีบริจาคเพื่อสาธารณกุศล ภายใต้ชื่อโครงการ "มอบแสงสว่างแก่บริเวณที่มีประชากรลดลงและปกป้องแม่น้ำแยงซี ตามความตั้งใจของ Tongwei Group" ได้ถูกจัดขึ้นด้วยความสำเร็จงดงาม ณ สถานีปกป้องระบบนิเวศลุ่มแม่น้ำแยงซี โดย Tongwei Group...

ซีพีเอฟรักษ์โลกยั่งยืน ปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพ ลด-เลิกใช้พลาสติกที่ไม่จำเป็น

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เดินหน้ามีส่วนร่วมคุ้มครองโลก อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและความหลากหลายทางชีวภาพ จับมือภาครัฐ ภาคประชาสังคม และชุมชน ดำเนินโครงการปลูก-อนุรักษ์และฟื้นฟูป่าไม้บนบกและป่าชายเลน...

ภาพข่าว: ซี.พี. เวียดนาม รณรงค์ลดการทิ้งขยะ เนื่องในวันคุ้มครองโลก ปี 2019

นายวรวิทย์ อรุณรักษา ผู้ช่วยรองกรรมการด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน บริษัท ซี.พี. เวียดนาม คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ ซี.พี. เวียดนาม นำเพื่อนพนักงาน พร้อมทั้งนักศึกษามหาวิทยาลัยเขต โฮจิมินห์ และเครือข่ายองค์กรต่างๆ จำนวน 300 คน...

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสกลนคร ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เปิดฝึกภาษาเกาหลีให้แก่แรงงานที่จะเดินทางหรือต้องการไปทำงานในต่างประเทศ

นายวิเชียร เศวตจันฤกษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสกลนคร ได้เปิดฝึกอบรมภาษาต่างประเทศให้แก่แรงงานที่จะเดินทางหรือต้องการไปทำงานต่างประเทศและประสงค์ฝึกอบรมภาษาเกาหลี หลักสูตรยกระดับฝีมือ เพื่อรองรับนโยบายเร่งด่วน พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว...

โปรธงชัย เปิดโรงเรียนทางเลือก หวังสร้างเยาวชนรุ่นใหม่

โปรธงชัย ใจดี ในนามประธานมูลนิธิ ใจดี ฟาวน์เดชั่น เปิดตัวโรงเรียนธงชัยใจดีไตรวิเทศศึกษา อ.เมือง จ.ลพบุรี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 เมย.ที่ผ่านมา เพื่อส่งต่อความรู้ และมอบโอกาสให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ ในการจะก้าวไปสู่สังคม...

Related Topics