มาแรง!!! เทรนด์ #เพราะชั้นคือเจ้าหญิง ชวนสาวๆ Make Over เป็นเจ้าหญิงกับ Sunsilk

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 14, 2015 12:10
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--Buzz Marketing

ถ้าใครสังเกตดี ๆ ตอนนี้มีกระแส แฮชแท็กอันนึงกำลังมาแรงมาก ชื่อว่า #เพราะชั้นคือเจ้าหญิง

แต่ไม่ใช่แค่ Hashtag นะ เพราะเห็นบิวตี้บล๊อคเกอร์และเนทไอดอล มากมายยของไทย ต่างมา makeover ให้ตัวเองเป็นลุคเจ้าหญิงกันทั้งนั้น แต่ละคนเรียกว่าจัดเต็มและไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว แถมยังไปโผล่ในนิตยสาร บน BTS บิลบอร์ดท้องถนน เรียกว่ามองไม่ทางไหน ไม่ว่าออนไลน์หรือไม่ออนไลนก็เจอแต่เทรนด์ #เพราะชั้นคือเจ้าหญิง เต็มไปหมด!!

แต่เท่าที่รู้มากระแส #เพราะชั้นคือเจ้าหญิง เค้ามีสาเหตุนะจ๊ะ ไม่ใช่ฮิตกันแบบไม่รู้ที่มาที่ไป เกิดขึ้นจากกิจกรรมที่ซันซิลจัดขึ้นมา เพื่อให้สาว ๆ สนุกกับผมยาวที่สร้างสรรค์ ผมได้หลากหลายสไตล์ และยิ่งไปกว่านั้นยังอยากให้สาว ๆ รู้สึกพิเศษเหมือนเป็นเจ้าหญิงเพียงแค่มีผมยาวสวยสลวย สุขภาพดี

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cosmenet.in.th/sunsilkprincess
www.facebook.com/sunsilkthailand
ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคมนี้ เท่านั้น!

เอาเป็นว่ารีบไปแฮชแท็กกันเลยตั้งแต่ตอนนี้เผื่อได้เป็นเจ้าหญิงกับเค้าบ้าง

#SunsilkPrincess #เพราะชั้นคือเจ้าหญิง

Latest Press Release

ภาพข่าว: เครื่องดื่มตราช้าง สมทบทุนมูลนิธิ รพ.ศิริราช

คุณนพมาศ วัฒนเลี้ยงใจ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮเรก้า แมเนจเม้นท์ จำกัด ในนาม "เครื่องดื่มตราช้าง" มอบเงินสมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลศิริราช ครั้งที่ 12 และ 13 เป็นจำนวน 900,000 บาท โดยมี ศ.นพ.อภิชาติ อัศวมงคลกุล (ที่ 2 จากขวา)...

ไอเทมเด็ด เพื่อผิวสวยมั่นใจ พร้อมไปกับคุณได้ตลอดทุกการเดินทางของแบรนด์ IT Cosmetics

ฉลองเทศกาลวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึง หลายๆคนมักวางแผนไปเที่ยวพักผ่อนและทำกิจกรรมที่น่าสนใจ เพื่อให้คุณได้มีช่วงเวลาดีร่วมกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรัก ซึ่งการเดินทางแต่ละครั้ง ไหนจะเดินเยอะ แบกกระเป๋าอีกฉะนั้นเพื่อให้เหนื่อยน้อยสุด...

สถาบันออกแบบอนาคตประเทศไทย นำเสนองานวิจัยเชิงนโยบาย ยกระดับอาชีวศึกษา ยกระดับประเทศไทย เพื่อให้ประเทศไทยออกจากกับดักรายได้ปานกลาง

สถาบันออกแบบอนาคตประเทศไทยเสนอนโยบายสาธารณะให้รัฐบาลยกระดับคุณภาพอาชีวศึกษาอย่างเป็นรูปธรรม ปรับหลักสูตร ลงทุนในเครื่องจักร และอุปกรณ์ที่ทันสมัย โดยรัฐบาลจำเป็นต้องสนับสนุนงบประมาณเพิ่มอีกปีละ 56,800 ล้านบาทต่อปี...

ฮาโอม่ามอบช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลวันหยุดส่งท้ายปี จัดรายการ Festive Menu

ฮาโอม่า ร้านอาหารเพื่อสิ่งแวดล้อมภายใต้แนวคิดโอเอซิสกลางมหานคร ภูมิใจนำเสนอรายการอาหารเพื่อร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงปลายปีที่ใกล้จะมาถึงกับ Festive Menu เริ่มตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2561 ถึง 1 มกราคม 2562 ในราคา 2,990 บาท++ (4,980 บาท++...

ทีเส็บส่งเสริมการสร้างมาตรฐานสถานที่จัดกิจกรรมพิเศษ รองรับการเติบโตตลาดเมกะอีเวนท์และเฟสติวัลนานาชาติ

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ เดินหน้าผลักดันการสร้างมาตรฐานสถานที่จัดกิจกรรมพิเศษ หรือ Special Event Venue เป็นปีแรก มุ่งหวังพัฒนาสถานที่จัดงานที่มีความแปลกใหม่...

Related Topics