มาแรง!!! เทรนด์ #เพราะชั้นคือเจ้าหญิง ชวนสาวๆ Make Over เป็นเจ้าหญิงกับ Sunsilk

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 14, 2015 12:10
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--Buzz Marketing

ถ้าใครสังเกตดี ๆ ตอนนี้มีกระแส แฮชแท็กอันนึงกำลังมาแรงมาก ชื่อว่า #เพราะชั้นคือเจ้าหญิง

แต่ไม่ใช่แค่ Hashtag นะ เพราะเห็นบิวตี้บล๊อคเกอร์และเนทไอดอล มากมายยของไทย ต่างมา makeover ให้ตัวเองเป็นลุคเจ้าหญิงกันทั้งนั้น แต่ละคนเรียกว่าจัดเต็มและไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว แถมยังไปโผล่ในนิตยสาร บน BTS บิลบอร์ดท้องถนน เรียกว่ามองไม่ทางไหน ไม่ว่าออนไลน์หรือไม่ออนไลนก็เจอแต่เทรนด์ #เพราะชั้นคือเจ้าหญิง เต็มไปหมด!!

แต่เท่าที่รู้มากระแส #เพราะชั้นคือเจ้าหญิง เค้ามีสาเหตุนะจ๊ะ ไม่ใช่ฮิตกันแบบไม่รู้ที่มาที่ไป เกิดขึ้นจากกิจกรรมที่ซันซิลจัดขึ้นมา เพื่อให้สาว ๆ สนุกกับผมยาวที่สร้างสรรค์ ผมได้หลากหลายสไตล์ และยิ่งไปกว่านั้นยังอยากให้สาว ๆ รู้สึกพิเศษเหมือนเป็นเจ้าหญิงเพียงแค่มีผมยาวสวยสลวย สุขภาพดี

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cosmenet.in.th/sunsilkprincess
www.facebook.com/sunsilkthailand
ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคมนี้ เท่านั้น!

เอาเป็นว่ารีบไปแฮชแท็กกันเลยตั้งแต่ตอนนี้เผื่อได้เป็นเจ้าหญิงกับเค้าบ้าง

#SunsilkPrincess #เพราะชั้นคือเจ้าหญิง

Latest Press Release

NYX ต้อนรับ Halloween จัดคอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ด ชวนเมคอัพจังกี้ครีเอทลุคฮาโลวีนสุดสะพรึงในธีม Machinist สตรีมพังค์สุดเฟียซ

NYX or Treat? ซิสสายเฟียซคงรอคอยอย่างใจจดใจจ่อสำหรับช่วงเวลาของวันฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึง แม้ว่าจะเป็นวันปล่อยผีก็เถอะ แต่สาวสายปาร์ตี้ก็คงจะไม่ได้เกรงกลัว แถมยังพร้อมจะสนุกกับการแต่งหน้าเป็นผีแซ่บๆ ออกไปปาร์ตี้มันส์ๆกับเพื่อนๆอีก งานนี้ NYX...

หัวเว่ย เปิดตัวโครงการ AI Developer Enablement Program

หัวเว่ย ประกาศเปิดตัวโครงการ AI Developer Enablement Program ที่งาน HUAWEI CONNECT 2018 โครงการนี้จะเปิดโอกาสให้หัวเว่ยได้ร่วมงานกับเหล่านักพัฒนา พันธมิตร มหาวิทยาลัย และสถาบันวิจัยต่าง ๆ...

ทีวีสีขาวชิงรางวัลเงินสด 2.7 ล้านบาท ปิดรับสมัคร 15 ตุลาคมนี้ ส่งประกวดด่วน

รางวัลโทรทัศน์ใหม่"ทีวีสีขาว"จัดโดย มูลนิธิ จำนง รังสิกุล ด้วยการสนับสนุนจาก กองทุน กสทช. รับสมัครรายการจากสถานีโทรทัศน์ระบบดิจิทัล ที่ได้รับใบอนุญาตจากสำนักงาน กสทช. โดยเปิดโอกาสให้สถานีหรือผู้ผลิตรายการต่าง ๆ ส่งผลงานเข้าประกวดมาตั้งแต่วันที่ 1...

Amarin Baby Kids ฉบับรับมือป้องกันโรคร้ายให้ลูกรักด้วยฝีมือพ่อแม่ พร้อมพบกับ 10 นักสำรวจตัวน้อยจากโครงการ Little Life Explorer

นิตยสาร Amarin Baby & Kids ฉบับรับมือป้องกันโรคร้ายให้ลูกรักด้วยฝีมือพ่อแม่ โดยฉบับนี้ได้รวบรวมความรู้ในการป้องกัน รับมือ และดูแลไม่ให้ลูกรักติดเชื้อป่วยไข้ หรือหากลูกไม่สบาย ก็สามารถดูแลอาการต่างๆ เบื้องต้นให้ลูกได้ ด้วยเนื้อหาจากแพทย์เฉพาะด้าน...

งานชมรมปลูกถ่ายไขกระดูก รพ.จุฬาลงกรณ์ BMI 2018

งานชมรมปลูกถ่ายไขกระดูก รพ.จุฬาลงกรณ์ ....เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ป่วยที่ปลูกถ่ายจากที่นี่ ได้กลับมารวมตัวพบปะพูดคุย!!! ***สามารถแจ้งความจำนงร่วมงาน!! โทรมาสำรองกับคุณแจงได้ที่ 086 409 7284 หากไม่เป็นการรบกวน ขอความกรุณาแจ้งภายในเดือนนี้นะคะ...

Related Topics