สองหนุ่มสาวสุดฮอต กำปั้น และ ยิ้ม โชว์หุ่นเป๊ะ เปิดตัว ออเธนทิค สาขาวงเวียนใหญ่ พร้อมแล้ว อยากถ่ายหวือ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 17, 2015 14:34
กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--ออเธนทิค คลินิก

ช่างฮอตได้ตลอดเวลา ล่าสุด กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์ หรือ กำปั้น บาซู และ ยิ้ม-ชาวิกา วัตรสังข์ รอง อันดับ1 Miss Universe Thailand 2015 แท๊คทีม ควงกันมาออกสื่อเป็นครั้งแรก ในงานฉลองเปิดตัวสาขาของคลินิกสุดฮอต ออเธนทิค คลินิกเวชกรรม สาขาบีทีเอส วงเวียนใหญ่ โดย คุณบาส-วุฒิพัฏฐ์ กุลโมรานนท์ กรรมการผู้จัดการ เผยว่าปีนี้ ขยายเพิ่มสองสาขา รวมทั้งหมดเป็น 7 สาขาแล้ว เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการมากขึ้น โดยจุดเด่นของคลินิกนอกจากครองใจกลุ่มผู้รักสวยรักงามแล้ว ยังมีเหล่านักแสดงในวงการฯ ไว้วางใจใช้บริการมากที่สุดแห่งหนึ่ง ผู้บริหารคนเก่ง คุณบาส วุฒิพัฏฐ์ เผยว่า "ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำให้คลินิกประสบความสำเร็จ แต่สำหรับ ออเธนทิค คลินิกเวชกรรม เราได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้า รวมถึงนักแสดงที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิง จะเห็นได้ว่าจากการตอบรับนี้เอง ทำให้ออเธนทิค สามารถขยายสาขาอย่างรวดเร็ว ถึงตอนนี้ 7 สาขาแล้ว ทั้งหมดเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น โดยจุดเด่นของออเธนทิค คือ จัดเน้น จัดหนัก แล้วก็จัดเต็ม ภายใต้การดูแลของคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีความงามที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ มานำเสนอกับลูกค้าของเราอย่างสม่ำเสมอ ภายใต้ราคาที่เป็นกันเอง และก็ยุติธรรม ที่นี่ไม่เสียค่าใช้จ่ายเรื่องปรึกษาแพทย์ด้วย"

โอกาสฉลองเปิดสาขาที่ 7 "ออเธนทิค คลินิก บีทีเอส วงเวียนใหญ่" นอกจากโปรโมชั่นพิเศษ ลด 10% ทุกรายการฯ ตลอดเดือน ส.ค. แล้ว ยังได้จัดเวิร์คช็อปแนะนำนวัตกรรมความงามใหม่ๆ ที่น่าสนใจ โดยมีนักแสดงสุดฮอต กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์ หรือกำปั้น บาซู และ ยิ้ม-ชาวิกา วัตรสังข์ รองอันดับ 1 Miss Universe Thailand 2015 พร้อมด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำสาขา ร่วมพูดคุยให้ความรู้ สำหรับประเด็นนวัตกรรมนั้น แพทย์เผยว่า "ตอนนี้ ฮิตเหลือเกินกับเทคโนโลยีใหม่จาก "เกาหลี" สามารถทั้งหมดได้โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด เป็นทางเลือกใหม่ที่นักแสดงหลายท่าน นิยมทำกัน เหมาะมากสำหรับผู้ที่ไม่อยากเจ็บตัวจากการผ่าตัดทำศัลยกรรม นวัตกรรมใหม่นี้ เรียกว่า ร้อยไหมก้างปลา Barb Lift มีจุดเด่นคือ เป็นไหมที่มีลักษณะเหมือนก้างปลาเป็นเงี่ยงๆ มีความยาวมากกว่าไหม PDO ชนิดอื่นๆ ใช้ร้อยยกกระชับผิว เห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำ และจำนวนไหมที่ใช้ในการรักษาจะน้อยเส้นมากกว่าไหมละลายทั่วไป ช่วยแก้ปัญหา ยกกระชับพื้นผิวได้ทั่วร่างกาย หน้าเด็กโดยไม่ต้องเจ็บตัวกับการศัลยกรรมอีกต่อไป เห็นผลชัดเจนรวดเร็ว อยู่นาน ไม่มีสารตกค้าง ไม่เป็นผังผืด ไม่เสียเวลาพักฟื้น"

ด้านนักแสดงสุดฮอต ได้แลกเปลี่ยนข้อมูล พร้อมเผยถึงปัญหาของสภาพผิวให้คุณหมอได้แนะนำกันสดๆ ด้วย โดย ที่ทกวินพนธ์ พาณิชย์พงส์ หรือ กำปั้น บาซู เผยว่า"ตอนนี้มีคลื่นลูกใหม่เข้ามาเยอะมาก ผมเองอาจจะดูอายุมากไป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขอบคุณตัวช่วยที่เข้ามาอย่างหลากหลาย ทำให้เราดูดีขึ้นได้ตลอดเวลา สำหรับรูปร่าง ผมไม่ห่วงอยู่แล้ว เพราะมีวินัย ดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัด แต่สำหรับใบหน้า ที่ผ่านมา ก็แอบกลัว แอบนอยด์เหมือนกัน แต่พอมาเจอคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ เจอคลินิกที่เราสามารถไว้วางใจได้ หายห่วงไปเยอะ เรียกว่าเพิ่มความมั่นใจให้ผมได้ดีทีเดียว"

ด้าน ยิ้ม-ชาวิกา วัตรสังข์ รองอันดับ 1 Miss Universe Thailand 2015 "สำหรับยิ้ม เป็นปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำมากกว่า เอาจริงๆ นะ เราผู้หญิง เป็นนางงาม คนคาดหวังเวลาเห็น ถ้าหน้าหมองคล้ำมานี่ โดนแล้ว ก็ต้องดูแลตัวเองตลอดเวลา ให้สวยเด้ง ออร่ามาแต่ไกล ยิ้มก็จะมีวิธีดูแลตัวเองง่ายๆ คือเข้าคลินิกทำทรีมเมนต์เลย เห็นผลเร็ว แล้วก็สบาย เหมือนนอนพักผ่อนตื่นมาใสวิงค์เลย ส่วนเรื่องอื่นๆ เช่น ร้อยไหม ฯลฯ ก็ต้องค่อยๆ ศึกษาไปค่ะ แค่อยากฝากให้เลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือ ตัวยาผ่านอ.ย. แพทย์มีใบรับรองถูกต้อง อยากให้หมั่นสังเกตนิดนึงค่ะ"

สำหรับคนที่รักตัวเอง อยากดูดีตลอดเวลา รวมถึงอยากรู้ความเคลื่อนไหวของเหล่าซุปตาร์ว่ามีเทคนิคในการดูแลรูปหน้าตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอได้อย่างไร สามารถเข้ไปติดตามการอัพเดทได้ที่ www.authenticclinic.com , facebook/authenticclinic และLINE ID @authenticclinic แถมหนุ่มกำปั้น และ ยิ้ม ทิ้งท้าย มีโอกาสก็อยากโชว์หุ่นเหมือนกัน เพราะพร้อมแล้วววววว


Latest Press Release

น้ำผลไม้เคี้ยวได้ J-mix รุ่น โดราเอม่อน จัดโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 กระตุ้นยอดขายส่งท้ายปี

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำตลาดน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เจ-มิกซ์ (J-mix)" จัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขายโตต่อเนื่องช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2561 ส่งผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ 10% ผสมผงบุก คาราจีแนน และวุ้นน้ำมะพร้าวตรา "เจ-มิกซ์ รุ่น...

กอปภ.ก.ประสาน 16 จังหวัดภาคกลางและภาคใต้ เตรียมรับมือภาวะฝนตกหนักและคลื่นลมแรงในช่วงวันที่ 17 - 19 ธ.ค.61

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ประสานจังหวัดเพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ และ 14 จังหวัดภาคใต้ เตรียมพร้อมรับมือสถานการณ์ภัยจากภาวะฝนตกหนักและคลื่นลมแรง ในช่วงวันที่ 17 - 19 ธันวาคม 2561 อาจทำให้เกิดน้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมฉับพลัน...

กยท. จัดประชุมเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการด้านยางพารา (HRPP) มุ่งเน้นงานวิจัยตอบโจทย์การผลิตยางอย่างยั่งยืน ลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต และยกระดับคุณภาพชีวิตเกษตรกรชาวสวนยาง

การยางแห่งประเทศไทย(กยท.) เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการประจำปีความร่วมมือทางวิชาการด้านยางพารา (Hevea Research Platform in Partnership, HRPP) ประจำปี 2561 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-14 ธันวาคม 2561 ณ โรงแรมรามาด้าพลาซ่า แม่น้ำ ริเวอร์ไซต์ กรุงเทพฯ...

ภาพข่าว: Ali Auction ร่วมกับ สมาคมผู้ส่งออกดอกกล้วยไม้ไทยลงนาม MOU เปิดตลาดออนไลน์กล้วยไม้ไทย

จินหลิน หยู่ (กลางขวา) รองผู้จัดการทั่วไป Ali Auction แพลตฟอร์มประมูลออนไลน์ ในเครืออาลีบาบากรุ๊ป และ กสานติ์ ชวนะพาณิชย์ (กลางซ้าย)นายกสมาคมผู้ส่งออกดอกกล้วยไม้ไทย ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) เพื่อผลักดันดอกกล้วยไม้ไทยสู่ผู้ค้ารายย่อยในตลาดจีน...

สยามเจมส์ กรุ๊ป เชิญชมการจัดแสดงผลงานมาสเตอร์พีซจาก 12 ผู้ประกอบการเครื่องเงินไทย ที่ผ่านการคัดเลือกและพัฒนาทักษะฝีมือจากผู้ทรงคุณวุฒิ

สยามเจมส์ กรุ๊ป ผู้นำด้านการค้าปลีกท่องเที่ยวของไทย เชิญชมการจัดแสดงผลงานมาสเตอร์พีซจาก 12 ผู้ประกอบการเครื่องเงินไทย ที่ผ่านการคัดเลือกและพัฒนาทักษะฝีมือจากผู้ทรงคุณวุฒิ โดยมี คุณปนัสยา ทองจินดาวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ และคุณฐวัฒน์ สมมะโนพัฒน์...

Related Topics