เจนสัน บัตทัน นักแข่ง F1 คนดังชาวอังกฤษ กับการพักผ่อนอย่างมีสไตล์ ที่ British Airways Lounge สนามบิน ชางงี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday October 8, 2015 16:51
กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--เกรลิ่ง ไทยแลนด์

สายการบินบริติช แอร์เวย์ เปิดตัวห้องรับรองใหม่สุดหรูอย่างเป็นทางการที่สนามบินชางงี ประเทศสิงคโปร์ โดยมี ลี เซียว เฮียง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของสนามบินชางงี ตลอดจนพันธมิตรของสายการบิน ลูกค้า และสื่อมวลชน เข้าร่วมเฉลิมฉลองในพิธีเปิดอย่างเนืองแน่น ที่ห้องรับรองแห่งใหม่ของสายการบินบริติช แอร์เวย์ ณ อาคารผู้โดยสารที่ 1 สนามบินชางงี ภายในงานมีจัดการแสดงเชิดสิงโต พร้อมด้วยอาหาร ของว่างและไวน์ชั้นเลิศไว้คอยต้อนรับแขกที่เข้าร่วมงาน

โดยห้องรับรองของบริติช แอร์เวย์แห่งนี้ ได้เคยให้การต้อนรับ ซุปเปอร์สตาร์คนดังอย่าง เจนสัน บัตทัน นักแข่งรถ Formula 1 คนดังชาวอังกฤษ ซึ่งเป็นหนึ่งในบรรดาลูกค้ากลุ่มแรกที่เข้ามาพักผ่อนระหว่างเดินทางโดยสารกับสายการบินบริติซ แอร์เวย์ เมื่อไม่นานมานี้

ห้องรับรองแห่งใหม่ของบริติซ แอร์เวย์นี้ ถูกออกแบบและตกแต่งด้วย Concorde Bar ที่ดีไซน์ด้วยศิลปะตามแบบฉบับของอังกฤษ ที่เผยถึงทัศนียภาพอันงดงามของเส้นขอบฟ้าของประเทศสิงคโปร์ตามช่วงเวลาต่างๆ

ภายในห้องรับแขกส่วนกลางเป็นพื้นอำนวยความสะดวกสำหรับทำงาน พักผ่อน หรือรับประทานอาหาร ซึ่งออกแบบโดยศิลปินที่มีชื่อเสียงของสิงคโปร์ อย่าง ไซมอน วี และเบรนดัน เนลแลนด์ เป็นต้น

เจนสัน ยังได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร High Life Magazine ว่า "สำหรับผู้ที่ต้องเดินทางเป็นประจำอย่างผม การที่มีสถานที่ดีๆให้ได้นั่งพักผ่อนระหว่างรอเครื่องบินนั้น เป็นอะไรที่สามารถช่วยผ่อนคลายให้กับการเดินทางครั้งนั้นๆได้เป็นอย่างมากทีเดียว"

"เนื่องจากการแข่งขันส่วนใหญ่ที่สิงคโปร์จะเป็นตอนกลางคืน การที่ต้องบินไปกลับยุโรป-สิงคโปร์ตอนกลางคืน ทำให้ผมต้องปรับตัวค่อนข้างมากให้เข้ากับช่วงเวลาที่ต่างกัน ดังนั้นการที่ได้พักผ่อนและทานอาหารก่อนเดินทางขึ้นเครื่องนั้นเป็นอะไรที่ช่วยได้มากเลยทีเดียว"

"การได้มานั่งพักผ่อนที่ห้องรับรองของบริติช แอร์เวย์ ทำให้ผมรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนอยู่บ้าน ด้วยการตกแต่งออกแบบสไตล์อังกฤษ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันของห้องรับรองที่สิงคโปร์แห่งนี้ ทำให้การเดินทางของผมกลายเป็นเรื่องสบายๆขึ้นมาทันที"

โรเบริ์ต วิลเลี่ยม หัวหน้าฝ่ายขาย เอเชียแปซิฟิก บริติช แอร์เวย์ กล่าวว่า "ห้องรับรองของเราถูกออกแบบมาเพื่อให้การต้อนรับลูกค้า อย่างเช่น เจนสัน ที่ต้องเดินทางอยู่เป็นประจำและใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ ให้พวกเขาสามารถผ่อนคลายในระหว่างรอเครื่องได้ด้วยดีไซน์การตกแต่งอย่างเรียบหรู และบรรยากาศที่สงบผ่อนคลาย เหมาะกับการทำงานหรือพักผ่อนระหว่างการเดินทางได้เป็นอย่างดี"

ห้องรับรองแห่งใหม่ของสายการบินบริติซ แอร์เวย์ สนามบินชางงี ประเทศสิงคโปร์ เปิดให้บริการสำหรับลูกค้า British Airways First,Club World business class, สมาชิก British Airways Executive Gold และ Silver รวมทั้งสมาชิก One World ระดับ Emerald และSapphire

โดยท่านสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ba.com.

Latest Press Release

วิริยะประกันภัย ร่วมสนับสนุน "คปภ. เพื่อคนพิการ" ประจำปี 63 ครั้งที่ 4

ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เป็นประธานเปิด"โครงการ คปภ. เพื่อคนพิการ" ประจำปี 2563 ครั้งที่ 4 ซึ่งบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมสนับสนุนโครงการ โดยมี นางสาวนารีรัตน์...

การบินไทยรับคนไทยจากสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ออสเตรเลีย ไต้หวัน ฮ่องกง ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ รวมทั้งจากจีน กลับสู่ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 15-21 พ.ย 63

นาวาอากาศตรี อนิรุต แสงฤทธิ์ รักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ ในฐานะหัวหน้าศูนย์ควบคุมการปฏิบัติการ (THAI Operations Control Center : TOCC) บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ให้ความร่วมมือกับกระทรวงการต่างประเทศของไทย...

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานเพชรบุรี ร่วมจัดนิทรรศการโครงการส่งเสริมการจ้างงานใหม่สำหรับผู้จบการศึกษาใหม่

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานเพชรบุรี ร่วมจัดนิทรรศการโครงการส่งเสริมการจ้างงานใหม่สำหรับผู้จบการศึกษาใหม่ โดยภาครัฐและเอกชน ( นัดพบ CO - PAYMENT) และโครงการนัดพบแรงงานย่อย ในวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 ณ สำนักงานจัดหางานจังหวัดเพชรบุรี...

สพร. 17 ระยอง จัดการประเมินความรู้ความสามารถ สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร

วันที่ 27 พ.ย.63 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 17 ระยอง ดำเนินการประเมินรับรองความรู้ความสามารถ สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร แก่พนักงานที่ปฏิบัติงานด้านไฟฟ้าจากสถานประกอบกิจการ จำนวน 13 คน ณ ศูนย์ประเมินความรู้ความสามารถกลาง สพร.17 รย. ทั้งนี้...

เพาเวอร์บาย จัดดีลแรง แซงลมหนาว ช้อปดีมีคืน คูณ 3 กระตุ้นเศรษฐกิจไทย พร้อมลดหย่อนภาษีตามมาตรการของรัฐบาล ใช้ได้ ถึง 31 ธ.ค.63 นี้เท่านั้น

นายอาวิทธ์ จิระเลิศพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด กล่าวว่า สำหรับบริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ผู้นำธุรกิจค้าปลีกศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที มือถือ แก็ดเจ็ต และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจร ครอบคลุมทั่วประเทศไทย...

Related Topics