ครั้งแรกของประเทศ! กับ โฆษณาที่พากย์ตามภาษา ท้องถิ่น แคมเปญสนุกจาก ธนชาต ประกันภัย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 13, 2015 16:33
กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--BrandBaker

จะเป็นอย่างไร หากโฆษณาที่คุณได้รับชมนั้นมีให้เลือกชมได้จากภาษาท้องถิ่นที่คุณคุ้นเคย คลิปวีดีโอที่ชื่อ"ตอบโจทย์ ตรงใจ จัดให้ทุกความต้องการ" นั้นได้เปลี่ยนวิธีการดูโฆษณาเดิมๆที่ให้ทั้งความสนุก และสามารถเข้าถึงผู้คนแต่ละภาคได้อย่างสนิทสนมด้วยความเป็น "ท้องถิ่น" ที่ยังมีความน่ารัก ขี้เล่นแบบเป็นกันเอง ผ่านเรื่องราวของคู่รักที่ตัดสินใจเลือกประกันรถยนต์ให้เหมาะสมกับความต้องการ โดยคลิปทั้งหมดจะประกอบด้วยคลิปสำหรับภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคใต้ ซึ่งใช้ภาษาที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน ซึ่งคุณสามารถสัมผัสถึงความสนุกได้ทันทีจากเพียงแค่ชื่อ เช่น ภาคอีสาน มีชื่อคลิปว่า "ตอบโจทย์ เถิกใจ จัดให้ ทุกสู่ทุกคน" ภาคใต้ในชื่อ "ตอบโจ๊ดโถกใจ๋ ก็จัดให้ทั้งเพ" และภาคเหนือในชื่อ "ตอบโจทย์ ตรงใจ๋ จัดหื้อทุกความต้องก๋าน" ซึ่งจะทำให้คุณอินยิ่งขึ้นหากคุณเข้าใจภาษานั้นๆ

ทั้งนี้นอกจากมุมมองที่ต้องการนำเสนอคลิปที่ให้ความสนุกและสามารถเข้าถึงคนในท้องถิ่นได้ง่ายแล้ว สิ่งที่ธนชาตประกันภัยต้องการสื่อเป็นความหมายแฝงผ่านคลิปที่ใช้ภาษาของแต่ละท้องถิ่นคือ "ไม่ว่าคุณจะพูดภาษาใด หรือมีต้องการแบบไหน เราเข้าใจคุณ"

สามารถรับชมคลิปทั้ง 4 ภาษาได้ที่
ภาษากลาง https://youtu.be/tlpf-9qrUEE
ภาษาอีสาน https://youtu.be/KjSXgKCLoNE
ภาษาใต้ https://youtu.be/LG2DLXzvQ2w
ภาษาเหนือ https://youtu.be/hH7b0Qca5yk

Latest Press Release

TCL Thailand สานต่อแคมเปญเพื่อสังคมไทย TCL BIG SHARE Season 3 ภายใต้แนวคิด Grow Green ร่วมกันคืนผืนป่า สร้างสีเขียวให้กับโลก

เนื่องด้วยปัจจุบัน พื้นที่ป่าชายเลนของประเทศไทยได้ลดจำนวนลงอย่างมาก เนื่องจากอดีตที่ผ่านมาพื้นที่ป่าชายเลนของประเทศถูกบุกรุกและเปลี่ยนสภาพไปเพื่อการใช้ประโยชน์ต่างๆ จนทำให้พื้นที่ป่าชายเลนลดลง...

ซีแอลพี เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องสีข้าว 3 รุ่นใหม่ ตอบโจทย์เกษตรกรไทยยุค 4.0

กลุ่มบริษัท CLP ในนามบริษัท ซี แอล พี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผู้ผลิตเครื่องสีข้าว และเครื่องจักรการเกษตรมาตรฐานสากล จับมือกับ ไทวะ เซกิ คอร์ปอเรชั่น (Taiwa) ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตเครื่องจักรกลการเกษตรจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวเครื่องสีข้าวใหม่ 3 รุ่น...

ภาพข่าว: อาร์ดี แฟรนไซส์พาร์ทเนอร์ร้านเคเอฟซี ฉลองครบรอบ 2 ปี พร้อมเปิดออฟฟิศใหม่

เรสเทอรองตส์ ดีเวลลอปเม้นต์ จำกัด หรือ อาร์ดี ผู้ได้รับสิทธิ์การบริหารร้านเคเอฟซีในประเทศไทย ปัจจุบันมีร้านเคเอฟซีภายใต้การบริหาร รวม 146 ร้าน (ข้อมูล ณ มิถุนายน 2561) นำโดย มร. แอนดรูว์ นอร์ตัน (ที่สี่จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ จัดงานฉลองครบรอบ 2...

เสิร์ฟเมนูสุดประณีตในยุคจักรพรรดิแดนมังกร กับเซ็ตเมนูอาหารจีนกวางตุ้งสูตรดั้งเดิม

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเสิร์ฟสุดยอดเมนูแห่งแดนมังกร ด้วยอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งสูตรดั้งเดิม กับหลากหลายเซ็ตเมนูอาหารจีนกวางตุ้งสูตรดั้งเดิมยุคจักรพรรดิ ที่นำเสนอจากสุดยอดวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม...

บี.กริม เพิ่มเสือ ฟื้นป่า ร่วมกับ WWF ประเทศไทย จัดโครงการลาดตระเวนเชิงคุณภาพ (Smart Patrol)

บี.กริม ร่วมกับ WWF-ประเทศไทย และกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เสริมทักษะให้แก่เจ้าหน้าที่ลาดตระเวนอุทยานแห่งชาติแม่วงก์และอุทยานแห่งชาติคลองลาน จำนวน 39 คน ด้วยการฝึกอบรมการลาดตระเวนเชิงคุณภาพ (Smart Patrol) หลักสูตรเทคนิคการลาดตระเวน ภายใต้...

Related Topics