ครั้งแรกของประเทศ! กับ โฆษณาที่พากย์ตามภาษา ท้องถิ่น แคมเปญสนุกจาก ธนชาต ประกันภัย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 13, 2015 16:33
กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--BrandBaker

จะเป็นอย่างไร หากโฆษณาที่คุณได้รับชมนั้นมีให้เลือกชมได้จากภาษาท้องถิ่นที่คุณคุ้นเคย คลิปวีดีโอที่ชื่อ"ตอบโจทย์ ตรงใจ จัดให้ทุกความต้องการ" นั้นได้เปลี่ยนวิธีการดูโฆษณาเดิมๆที่ให้ทั้งความสนุก และสามารถเข้าถึงผู้คนแต่ละภาคได้อย่างสนิทสนมด้วยความเป็น "ท้องถิ่น" ที่ยังมีความน่ารัก ขี้เล่นแบบเป็นกันเอง ผ่านเรื่องราวของคู่รักที่ตัดสินใจเลือกประกันรถยนต์ให้เหมาะสมกับความต้องการ โดยคลิปทั้งหมดจะประกอบด้วยคลิปสำหรับภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคใต้ ซึ่งใช้ภาษาที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน ซึ่งคุณสามารถสัมผัสถึงความสนุกได้ทันทีจากเพียงแค่ชื่อ เช่น ภาคอีสาน มีชื่อคลิปว่า "ตอบโจทย์ เถิกใจ จัดให้ ทุกสู่ทุกคน" ภาคใต้ในชื่อ "ตอบโจ๊ดโถกใจ๋ ก็จัดให้ทั้งเพ" และภาคเหนือในชื่อ "ตอบโจทย์ ตรงใจ๋ จัดหื้อทุกความต้องก๋าน" ซึ่งจะทำให้คุณอินยิ่งขึ้นหากคุณเข้าใจภาษานั้นๆ

ทั้งนี้นอกจากมุมมองที่ต้องการนำเสนอคลิปที่ให้ความสนุกและสามารถเข้าถึงคนในท้องถิ่นได้ง่ายแล้ว สิ่งที่ธนชาตประกันภัยต้องการสื่อเป็นความหมายแฝงผ่านคลิปที่ใช้ภาษาของแต่ละท้องถิ่นคือ "ไม่ว่าคุณจะพูดภาษาใด หรือมีต้องการแบบไหน เราเข้าใจคุณ"

สามารถรับชมคลิปทั้ง 4 ภาษาได้ที่
ภาษากลาง https://youtu.be/tlpf-9qrUEE
ภาษาอีสาน https://youtu.be/KjSXgKCLoNE
ภาษาใต้ https://youtu.be/LG2DLXzvQ2w
ภาษาเหนือ https://youtu.be/hH7b0Qca5yk

Latest Press Release

เมืองตงกวนเดินหน้าสร้างบรรยากาศทางธุรกิจที่เกื้อหนุน หวังดึงนักลงทุนจากทั่วโลก

งานประชุม World Dongguan Entrepreneurs Convention 2018 จัดขึ้นที่เมืองตงกวน ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยบรรดานักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลจากเมืองตงกวนกว่า 1,200 คนได้กลับมารวมตัวกันครั้งใหญ่ที่บ้านเกิดของพวกเขา เพื่อขยายความร่วมมือทางธุรกิจ...

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ยของจีนทดลองปลูกพืชอาหารสัตว์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ย มณฑลกานซู ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นพื้นที่เพาะปลูกเพื่อเกษตรกรรมที่มีสภาพแห้งแล้ง ประชากรเกือบ 80% อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบชนบทและสองในสามของพื้นที่เพาะปลูกตั้งอยู่ในเขตแห้งแล้งจัดและกึ่งแห่งแล้ง...

การประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ที่ดูไบ ปิดฉากลงอย่างสวยงาม

มูลนิธิ Mohammed Bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ปิดฉากการประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "เยาวชนและอนาคตของเศรษฐกิจแห่งความรู้" (Youth and...

รายงานสถานการณ์การใช้พลาสติกทั่วโลกเผย ผู้บริโภควิตกผลกระทบ ขณะหลายประเทศยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

- ออร์บ มีเดีย สำรวจ 4 มุมมองของปัญหาพลาสติกได้แก่ การทิ้งขยะลงทะเล ไมโครพลาสติก สารเคมี และการรีไซเคิล บริษัท ออร์บ มีเดีย (Orb Media Inc.) เปิดเผยรายงานและผลการวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า...

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟ โปรโม-โปรเม-โปรเมียว ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน Follow Your Passion พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มุ่งสานฝันเยาวชนไทยสู่ความสำเร็จระดับโลก

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟหญิงไทย โปรโม-โมรียา โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล และโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ มาร่วมเปิดมุมมอง ส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน "Follow Your Passion" ภายใต้ธีม Passion for Better ผ่านความรักในกีฬากอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่น...

Related Topics