ครั้งแรกของประเทศ! กับ โฆษณาที่พากย์ตามภาษา ท้องถิ่น แคมเปญสนุกจาก ธนชาต ประกันภัย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 13, 2015 16:33
กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--BrandBaker

จะเป็นอย่างไร หากโฆษณาที่คุณได้รับชมนั้นมีให้เลือกชมได้จากภาษาท้องถิ่นที่คุณคุ้นเคย คลิปวีดีโอที่ชื่อ"ตอบโจทย์ ตรงใจ จัดให้ทุกความต้องการ" นั้นได้เปลี่ยนวิธีการดูโฆษณาเดิมๆที่ให้ทั้งความสนุก และสามารถเข้าถึงผู้คนแต่ละภาคได้อย่างสนิทสนมด้วยความเป็น "ท้องถิ่น" ที่ยังมีความน่ารัก ขี้เล่นแบบเป็นกันเอง ผ่านเรื่องราวของคู่รักที่ตัดสินใจเลือกประกันรถยนต์ให้เหมาะสมกับความต้องการ โดยคลิปทั้งหมดจะประกอบด้วยคลิปสำหรับภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคใต้ ซึ่งใช้ภาษาที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน ซึ่งคุณสามารถสัมผัสถึงความสนุกได้ทันทีจากเพียงแค่ชื่อ เช่น ภาคอีสาน มีชื่อคลิปว่า "ตอบโจทย์ เถิกใจ จัดให้ ทุกสู่ทุกคน" ภาคใต้ในชื่อ "ตอบโจ๊ดโถกใจ๋ ก็จัดให้ทั้งเพ" และภาคเหนือในชื่อ "ตอบโจทย์ ตรงใจ๋ จัดหื้อทุกความต้องก๋าน" ซึ่งจะทำให้คุณอินยิ่งขึ้นหากคุณเข้าใจภาษานั้นๆ

ทั้งนี้นอกจากมุมมองที่ต้องการนำเสนอคลิปที่ให้ความสนุกและสามารถเข้าถึงคนในท้องถิ่นได้ง่ายแล้ว สิ่งที่ธนชาตประกันภัยต้องการสื่อเป็นความหมายแฝงผ่านคลิปที่ใช้ภาษาของแต่ละท้องถิ่นคือ "ไม่ว่าคุณจะพูดภาษาใด หรือมีต้องการแบบไหน เราเข้าใจคุณ"

สามารถรับชมคลิปทั้ง 4 ภาษาได้ที่
ภาษากลาง https://youtu.be/tlpf-9qrUEE
ภาษาอีสาน https://youtu.be/KjSXgKCLoNE
ภาษาใต้ https://youtu.be/LG2DLXzvQ2w
ภาษาเหนือ https://youtu.be/hH7b0Qca5yk

Latest Press Release

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ

นายมีศักดิ์ ภักดีคง รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานแถลงข่าวการจัดโครงการปลูกป่าและไม้ยืนต้นสร้างความชื้นสัมพัทธ์ในอากาศ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติการฝนหลวง สืบสานศาสตร์พระราชาและพระราชินี เฉลิมพระเกียติ...

มรภ.สงขลา เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

มรภ.สงขลา จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ผู้บริหารนำทีมบุคลากร นักศึกษา ปฏิบัติงานจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ ปลูกต้นทองอุไรเพิ่มพื้นที่สีเขียว พร้อมแสดงเจตนารมณ์ ลด ละ เลิก ใช้พลาสติก...

นักวิจัยหนุนอำเภอ เชื่อมโจทย์ชุมชน สู่ยุทธศาสตร์จังหวัด

นักวิจัย สกสว. ชี้แนวทางการทำให้แผนชุมชนสามารถเชื่อมต่อกับแผนยุทธศาสตร์จังหวัด เพื่อมีงบประมาณลงมาแก้ปัญหาหรือตอบความต้องการของชุมชนนั้นๆ ระบุ อำเภอ คือตัวเชื่อมสำคัญ จากการประชุมรับฟังความคิดเห็นเวที "จากแผนยุทธศาสตร์ชาติ-จังหวัด...

ภาพข่าว : พัฟแอนด์พายเปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาลลาดพร้าว

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และนางสาวจิราวรรณ เม่งห้อง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงพยาบาลลาดพร้าว ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย สาขาโรงพยาบาลลาดพร้าว...

ไทยประกันชีวิตร่วมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ และเนื่องในโอกาสอันเป็นมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 คณะผู้บริหารระดับสูง นำโดย ดร.อภิรักษ์ ไทพัฒนกุล กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายไชย ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ นายวิญญู ไชยวรรณ...

Related Topics