มีเดีย ทรานส์เอเชีย ไทยแลนด์ จัดสัมภาษณ์พิเศษ คุณเรซินา อูเบรอย บาจาชจ์ ผู้บริหารบริษัท มีเดีย ทรานส์เอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday November 23, 2015 16:56
กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--มีเดีย ทรานส์เอเชีย ไทยแลนด์

บริษัท มีเดีย ทรานส์เอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านสื่อนิตยสารระดับโลกจากหลากหลายประเทศ ซึ่งมีสื่อนิตยสารในเครือ อาทิ OK! Magazine , seventeen , Men's Health , Women's Health , Golf Digest , Expression และ Travel+Leisure

เนื่องจากสถานการณ์เศรษฐกิจของประเทศไทยในปัจจุบันที่ไม่แน่นอน รวมถึงแนวโน้มในการบริโภคข่าวสารของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ทำให้มีผลกระทบอย่างมากสำหรับบรรดาสื่อนิตยสาร ทางบริษัทฯจึงมีความประสงค์ในการจัดสัมภาษณ์พิเศษ คุณเรซินา อูเบรอย บาจาชจ์ ผู้บริหารบริษัท มีเดีย ทรานส์เอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด เพื่อเปิดเผยถึงแผนในการปรับตัวของนิตยสารในเครือ รวมถึงนวัตกรรมใหม่ๆที่จะนำมาใช้ และถือโอกาสในการขอบคุณท่านสื่อมวลชน และอวยพรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ปี 2559 อีกด้วย

ในวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2558 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ณ อาคารโอเชี่ยนทาวเวอร์ 2 ชั้น 14 ซ.สุขุมวิท 19
โดยมีประเด็นสัมภาษณ์ ดังนี้

1.ภาพรวมของนิตยสารแต่ละกลุ่ม อาทิ นิตยสารแฟชั่น นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไป นิตยสารกีฬา (กอล์ฟ) ในปีนี้เป็นอย่างไร และปีหน้ามีแนวโน้มเป็นอย่างไร

2.มีการวางแผนหรือกลยุทธ์อย่างไรสำหรับนิตยสารแต่ละกลุ่มในเครือในปี 2559

3.รายได้ทั้งหมดของนิตยสารในเครือ Media Transasia แต่ละเล่มคิดเป็นสัดส่วนเท่าไรเมื่อคิดจากปีที่ผ่านมา และคาดว่าในปีหน้าจะเติบโตเพิ่มขึ้นเท่าไร ไปในทิศทางใด

4.ส่วนแบ่งทางการตลาดของนิตยสารในเครือในปัจจุบัน เมื่อเทียบกับคู่แข่ง
5.งบประมาณในการจัดกิจกรรม, การโฆษณา และ แผนการตลาดในปี 2559

6.กลุ่มนิตยสารมีข้อคิดเห็นและปรับตัวอย่างไรในสถานการณ์ปัจจุบันที่มีค่านิยมในด้าน online มากขึ้น

7.มีข้อคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับดิจิตอลแมกกาซีน

8.มีโครงการจะเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายหรือไม่อย่างไร

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics