มีเดีย ทรานส์เอเชีย ไทยแลนด์ จัดสัมภาษณ์พิเศษ คุณเรซินา อูเบรอย บาจาชจ์ ผู้บริหารบริษัท มีเดีย ทรานส์เอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday November 23, 2015 16:56
กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--มีเดีย ทรานส์เอเชีย ไทยแลนด์

บริษัท มีเดีย ทรานส์เอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านสื่อนิตยสารระดับโลกจากหลากหลายประเทศ ซึ่งมีสื่อนิตยสารในเครือ อาทิ OK! Magazine , seventeen , Men's Health , Women's Health , Golf Digest , Expression และ Travel+Leisure

เนื่องจากสถานการณ์เศรษฐกิจของประเทศไทยในปัจจุบันที่ไม่แน่นอน รวมถึงแนวโน้มในการบริโภคข่าวสารของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ทำให้มีผลกระทบอย่างมากสำหรับบรรดาสื่อนิตยสาร ทางบริษัทฯจึงมีความประสงค์ในการจัดสัมภาษณ์พิเศษ คุณเรซินา อูเบรอย บาจาชจ์ ผู้บริหารบริษัท มีเดีย ทรานส์เอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด เพื่อเปิดเผยถึงแผนในการปรับตัวของนิตยสารในเครือ รวมถึงนวัตกรรมใหม่ๆที่จะนำมาใช้ และถือโอกาสในการขอบคุณท่านสื่อมวลชน และอวยพรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ปี 2559 อีกด้วย

ในวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2558 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ณ อาคารโอเชี่ยนทาวเวอร์ 2 ชั้น 14 ซ.สุขุมวิท 19
โดยมีประเด็นสัมภาษณ์ ดังนี้

1.ภาพรวมของนิตยสารแต่ละกลุ่ม อาทิ นิตยสารแฟชั่น นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไป นิตยสารกีฬา (กอล์ฟ) ในปีนี้เป็นอย่างไร และปีหน้ามีแนวโน้มเป็นอย่างไร

2.มีการวางแผนหรือกลยุทธ์อย่างไรสำหรับนิตยสารแต่ละกลุ่มในเครือในปี 2559

3.รายได้ทั้งหมดของนิตยสารในเครือ Media Transasia แต่ละเล่มคิดเป็นสัดส่วนเท่าไรเมื่อคิดจากปีที่ผ่านมา และคาดว่าในปีหน้าจะเติบโตเพิ่มขึ้นเท่าไร ไปในทิศทางใด

4.ส่วนแบ่งทางการตลาดของนิตยสารในเครือในปัจจุบัน เมื่อเทียบกับคู่แข่ง
5.งบประมาณในการจัดกิจกรรม, การโฆษณา และ แผนการตลาดในปี 2559

6.กลุ่มนิตยสารมีข้อคิดเห็นและปรับตัวอย่างไรในสถานการณ์ปัจจุบันที่มีค่านิยมในด้าน online มากขึ้น

7.มีข้อคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับดิจิตอลแมกกาซีน

8.มีโครงการจะเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายหรือไม่อย่างไร

Latest Press Release

Mom Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง

เอาใจสายเฮลธ์ตี้ Mom & Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทุกวันนี้การรักษาสุขภาพไม่ใช่เรื่องของเทรนด์อีกต่อไป...

พาวเวอร์เรนเจอร์ รวมพลลงใต้

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วย อดิศร บุญฤทธิ์ฤทัยกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "พาวเวอร์เรนเจอร์ไดโนฟอรซ์ เบรฟ โชว์" ตอน...

Meet the Craft of Chiang Mai @Thaipioka

PHRAYA ซุปเปอร์พรีเมี่ยมรัมของไทยที่มีความเชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์อันทรงคุณค่า ได้ร่วมจัดงาน "Meet the Craft of Chiang Mai" เป็นการร่วมตัวระหว่าง ของ Guest Mixologist และ Thaipioka โดยได้รับเชิญแขกพิเศษ นายธนพล จันทร์ปาน หรือ "บอส"...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิด LINE Square ใหม่ ห้องแชทพูดคุยเรื่องแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้ง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดกลุ่ม LINE Square ใหม่ เพื่อเป็นห้องแชทพูดคุย...

พพ. ขยายเวลาโครงการ DSMเฟส3 ถึง 20 ก.ย.นี้ ดึงโรงงาน-อาคารร่วมปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ พพ. ได้ขยายเวลาการรับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนด้วยวิธีอุดหนุนผลประหยัด (DSM) เฟส 3 ตั้งแต่วันนี้...

Related Topics