ม.รามฯ ซ้อมปั่นจักรยาน Bike for Dad

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 16:25
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--มหาวิทยาลัยรามคำแหง

มหาวิทยาลัยรามคำแหง จะจัดกิจกรรมซ้อมปั่นจักรยาน เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 โครงการ "ปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad" โดยมี รองศาสตราจารย์ปรีชา พหลเทพ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการ และบุคลากร ม.ร. ร่วมซ้อมปั่นจักรยาน เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2558 ณ บริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัยรามคำแหง

กิจกรรมเริ่มด้วย รองศาสตราจารย์ปรีชา พหลเทพ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการ และบุคลากร จำนวน 43 คน รับมอบเสื้อและเข็มกลัดพระราชทานตราสัญลักษณ์ "ปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad" เพื่อเข้าร่วมปั่นจักรยานในกิจกรรม "ปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad" ในวันที่ 11 ธันวาคม 2558

โอกาสนี้ รศ.ปรีชา พหลเทพ กล่าวว่า เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่มหาวิทยาลัยรามคำแหงได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมครั้งนี้โดยการซ้อมปั่นในวันนี้ ถือเป็นการเชิญชวนให้บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง ได้ทราบถึงกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 และขอให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนมีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์พร้อมร่วมกิจกรรมต่อไป และหลังจากการซ้อมครั้งนี้คณะผู้บริหาร และผู้ที่เข้าร่วม"ปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad" จะแยกกันไปซ้อมส่วนตัวของแต่ละบุคคลเพื่อฟิตร่างกายให้พร้อมสำหรับกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 11 ธันวาคมนี้

จากนั้น รศ.ปรีชา พหลเทพ รักษาการแทนอธิการบดี ม.ร. ได้นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการ และบุคลากร จำนวนกว่า 100 คน ซ้อมปั่นจักรยานเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าร่วมกิจกรรม "ปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad" โดยเริ่มออกสตาร์ทที่บริเวณหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช และปั่นวนรอบพ่อขุนฯ จำนวน 2 รอบ และได้ปั่นไปตามเส้นทางโดยรอบมหาวิทยาลัยรามคำแหง จำนวน 2 รอบ รวมระยะทาง 8 กิโลเมตร


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics