ม.รามฯ ซ้อมปั่นจักรยาน Bike for Dad

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 16:25
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--มหาวิทยาลัยรามคำแหง

มหาวิทยาลัยรามคำแหง จะจัดกิจกรรมซ้อมปั่นจักรยาน เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 โครงการ "ปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad" โดยมี รองศาสตราจารย์ปรีชา พหลเทพ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการ และบุคลากร ม.ร. ร่วมซ้อมปั่นจักรยาน เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2558 ณ บริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัยรามคำแหง

กิจกรรมเริ่มด้วย รองศาสตราจารย์ปรีชา พหลเทพ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการ และบุคลากร จำนวน 43 คน รับมอบเสื้อและเข็มกลัดพระราชทานตราสัญลักษณ์ "ปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad" เพื่อเข้าร่วมปั่นจักรยานในกิจกรรม "ปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad" ในวันที่ 11 ธันวาคม 2558

โอกาสนี้ รศ.ปรีชา พหลเทพ กล่าวว่า เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่มหาวิทยาลัยรามคำแหงได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมครั้งนี้โดยการซ้อมปั่นในวันนี้ ถือเป็นการเชิญชวนให้บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง ได้ทราบถึงกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 และขอให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนมีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์พร้อมร่วมกิจกรรมต่อไป และหลังจากการซ้อมครั้งนี้คณะผู้บริหาร และผู้ที่เข้าร่วม"ปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad" จะแยกกันไปซ้อมส่วนตัวของแต่ละบุคคลเพื่อฟิตร่างกายให้พร้อมสำหรับกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 11 ธันวาคมนี้

จากนั้น รศ.ปรีชา พหลเทพ รักษาการแทนอธิการบดี ม.ร. ได้นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการ และบุคลากร จำนวนกว่า 100 คน ซ้อมปั่นจักรยานเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าร่วมกิจกรรม "ปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad" โดยเริ่มออกสตาร์ทที่บริเวณหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช และปั่นวนรอบพ่อขุนฯ จำนวน 2 รอบ และได้ปั่นไปตามเส้นทางโดยรอบมหาวิทยาลัยรามคำแหง จำนวน 2 รอบ รวมระยะทาง 8 กิโลเมตร


Latest Press Release

กมธ. วิทย์ฯ หนุน "โคราชโมเดล" เทงบวิจัยแก้จน ดันโครงการ "อีสานวากิว" พร้อมเร่งแก้ราคามันตกต่ำ

นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร และคณะ เดินทางศึกษาดูงาน “การพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม” ณ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ไขข้อข้องใจการทำน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสมีอันตรายต่อการบริโภคหรือไม่?

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยการเปลี่ยนน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสด้วยการเติมแป้งสาลี ผสมน้ำ พบทำให้น้ำมันใสขึ้นและมีสีจางลงได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี เช่น ค่าของกรด ค่าเพอร์ออกไซด์ และสารโพลาร์...

“Mini Motor show” ตั้งแต่วันที่ 15-21 กรกฏาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Mini Motor show” นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีสุดว้าว จากค่ายรถยนต์ BMW, MG, Nissan ฯลฯ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายเมื่อจองรถภายในงานนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันไปเลย พบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ในงาน...

ชวนคุณแม่จูงมือคุณลูก ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัล ทรูโชว์อัจฉริยภาพเครือข่าย True5G ส่งหุ่นยนต์สุดล้ำ ลุยภารกิจงาน "Amarin Baby & Kids Fair"

กลุ่มทรู ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G จัดพาเหรดหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติภารกิจเสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย เพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแม่ชวนลูกมาช้อป ในงาน "Amarin Baby & Kids Fair" ครั้งที่ 17 ยกระดับงานแฟร์ให้ทันสมัยในแนวคิด New Normal Exhibition...

สาธิตกรุงเทพธนฯ แนะนำ 5 แอปฯ น่าใช้ ตัวช่วยให้การเรียนมีความสะดวกเพิ่มขึ้น

เมื่อการเรียนในปัจจุบัน มีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จากการเขียนลงบนกระดาษ ก็เริ่มหันมาใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแทน โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอนในรูปแบบของโรงเรียนสาธิตอย่างเข้มข้นแล้ว...

Related Topics