ฉลองเทศกาลแห่งความสุข เริ่มต้นปีใหม่ 2016 ที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 15:03

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟรีสอร์ท แอนด์ สปา ขอร่วมฉลองและมอบความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่ วันแห่งความสุขกันอย่างเต็มที่ ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2558 ถึง 1 มกราคม 2559 ด้วยแพคเกจสุดพิเศษเริ่มต้นเพียง 7,900 +++ บาท กับห้องพักแกรนด์ดีลักซ์หนึ่งคืน พร้อมอาหารเช้าสไตล์เลอเมอริเดียน 2 ท่าน และ ดินเนอร์สุดพิเศษร่วมฉลองเคาท์ดาวน์ อีก 2 ท่าน ที่ห้องอาหารเลทเทส เรซิพี นอกจากนั้นยังสามารถเสริมเตียงให้กับเจ้าตัวเล็กของคุณได้ฟรี พร้อมใช้บริการคิดส์คลับได้ฟรีอีกเช่นกัน

โดยคุณจะได้ดื่มด่ำยามค่ำคืนกับบรรยากาศท่ามกลางสนามกอล์ฟและร่วมสนุกกับกิจกรรมฉลองเคาท์ดาวน์ คืนวันพฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม 2558 ที่ห้องอาหารเลทเทส เรซิพี พร้อมพบกับบุฟเฟ่ต์วัตถุดิบสุดยอด ที่จะมารังสรรค์ความอร่อยให้คุณได้สัมผัสกับหลากหลายเมนูตามที่คุณต้องการ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารทะเลสดๆ ทั้ง หอยนางรมจากฝรั่งเศส ซี่โครงแกะ บาร์บีคิวย่างสด ฟินเดอ แคลร์ กุ้ง ล็อบสเตอร์ ก้ามปูอลาสก้า ฟัวร์กาส์ ซี่โครงแกะ บาร์บีคิวย่างสด เป็ดย่างฮ่องกง นอกจากนั้นยังเพลิดเพลินไปกับอาหารหลากหลายชาติ ทั้งตะวันตก เอเชียน และอาหารไทย ตบท้ายด้วยขนมหวานสุดแสนอร่อยจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมแล้วที่จะจัดขบวนความอร่อยมาเสิร์ฟให้คุณถึงที่ และท้ายสุด สุดพิเศษกับกิจกรรมฉลองวันปีใหม่ส่งท้ายปีเก่า ณบริเวณลานอินฟินิตี้ลอน พบกับวงดนตรีสด กิจกรรมจับรางวัล ปาร์ตี้สุดมันส์ และกิจกรรมอีกมากมายได้ฟรีอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อจองแพคเกจได้ที่ 02 118 7777 หรือ http://www.lemeridiensuvarnabhumi.com/en/festivepromotions


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics