มิสเตอร์โจนส์ออร์ฟาเนจรุกหนักตลาดปลายปี ส่งเค้กพรีเมียมชิงเค้กของปีใหม่ ปรับเมนูใหม่ และจับมือพันธมิตรทำแคมเปญ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 17:02
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล

มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ รุกหนักตลาดเบเกอรี่ปลายปี ส่งเค้กพรีเมี่ยมชิงส่วนแบ่งของขวัญปีใหม่ จัดแคมเปญชิงตลาด พร้อมจัดและปรับเมนูใหม่ทั้งอาหารและของหวาน

นายซานเจย์ ซิงห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินกิจการร้านเบเกอรี่ "มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ" เปิดเผยว่า

ในช่วงปลายปีถือเป็นช่วงไฮซีซันของธุรกิจหลายๆ ประเภท โดยเฉพาะช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ที่ผู้คนจะนิยมซื้อหาของขวัญเป็นการส่งมอบความสุข

ความปรารถนาดีให้แก่กัน และเบเกอรี่ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมใช้เป็นของขวัญส่งความสุขถึงกัน ในการนี้ มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจจึงได้จัดเบเกอรี่พรีเมี่ยมพร้อมกล่องไม้สวยหรู เพื่อให้เลือกซื้อเป็นของขวัญปีใหม่

"มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ ได้จัดเตรียมเค้กพรีเมี่ยมให้เลือกสรรมากถึง 9 รสชาติ ในขนาด 3 ปอนด์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท

พร้อมกล่องไม้สวยหรูสำหรับใส่เค้กราคาพิเศษเพียง 800 บาท ซึ่งผู้สนใจสามารถสั่งเค้กได้ที่มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ ทั้ง 6 สาขา

หรือที่คอลล์ เซ็นเตอร์ หมายเลข 088 867 2557 โดยผู้สั่งจองเค้กตั้งแต่วันนี้จนถึง 20 ธันวาคมนี้ จะได้รับส่วนลดตั้งแต่ 10-20% อีกด้วย"

เค้กพรีเมี่ยมทั้ง 9 รสชาติของมิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ ได้แก่ เรด เวลเว็ท เค้ก, เค้ก คิท แค็ท, เฟอร์เรอร์โร ช็อคโกแลต เค้ก,

สตรอเบอรี่ สปอนจ์ เค้ก, แพสชั่นฟรุท สปอนจ์ เค้ก, เค้กส้ม, เค้กแครอท, บลูเบอร์รี่ ชีสเค้ก และไวท์ ช็อคโกแลต ชีสเค้ก

นอกจากเค้กพรีเมียมดังกล่าวแล้ว มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ ยังได้จัดรายการส่งเสริมการขายในช่วงเดือนแห่งความสุขนี้มากถึง 10 แคมเปญด้วยกันเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่จะสามารถเลือกแคมเปญส่งเสริมการขายที่ตรงกับรสนิยมมากที่สุด โดยแคมเปญส่งเสริมการขายที่เป็นไฮไลท์หลักๆอาทิ Wongnai E-Voucher ที่จัดทำร่วมกับ wongnai.com คูปองแทนเงินสดมูลค่า 300 บาท ซื้อได้เพียง 199 บาท ซึ่งซื้อกันได้ถึง 29 กุมภาพันธ์ ปีหน้า,

แคมเปญ Stamp Card ยอดซื้อทุก 200 บาท รับแสตมป์ 1 ดวง สะสมครบตามที่กำหนด นำมาแลกรับสินค้าพรีเมี่ยมได้ทันที, ทุกวันพุธ ซื้อเค้กใดๆ 1 ชิ้น

รับฟรีน้ำส้มหรือน้ำมะนาว 1 แก้ว , นักเรียน นักศึกษา แสดงบัตร รับส่วนลด 10% ในวันจันทร์ – ศุกร์, ผู้ถือบัตรเครดิต KTC-FICO รับส่วนลด 15%-20% (ไม่มีขั้นต่ำ)

เซ็ทอาหารเช้า มินิวาฟเฟิลหรือมินิแพนเค้ก + เครื่องดื่มที่กำหนด จำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 149 บาท (ยกเว้นสาขาเอ็มไพร์)

ทั้งนี้ เพื่อปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ร้านมิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ ให้เป็น Dessert Cafe โดยสมบูรณ์ ล่าสุด ได้มีการปรับเมนูใหม่ โดยเสริมเมนูอาหารเช้าและอาหารทั่วไป

โดยเมนูอาหารเช้าเสริฟช่วงเช้าถึง 11.00 น. หลังจากนั้นเป็นเมนูอาหารทั่วไป อาทิ สลัด เบอร์เกอร์ ฯลฯ ซึ่งสำหรับเมนูอาหารนี้มีให้บริการเฉพาะสาขาเอ็มไพร์ทาวเวอร์

นอกจากนี้ยังมีการปรับเมนูขนม โดยล่าสุดได้ออกเมนูขนมใหม่ 2 รายการคือโทสต์ชาเขียว ที่เสริฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา วิปครึม และสตรอเบอรี่สดราดด้วยซอสมัทฉะเข้มข้นสไตล์ญี่ปุ่น และเค้กช้อคโกแลตลาวา ที่อบใหม่จากเตาร้อนๆ ทำจากช้อคโกแลตพรีเมียมสูตรเข้มข้น เสริฟมาคู่กันกับไอศกรีมวานิลลาและไอศกรีมช็อคโกแลตพร้อมด้วยสตรอเบอรี่สดๆ

"เรามั่นใจว่า การปรับเพิ่มเมนูใหม่ครั้งนี้ รวมถึงรายการส่งเสริมการขายต่างๆ ที่จัดขึ้นมานี้ จะตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าของเราที่มีอยู่อย่างหลากหลายและจะทำให้มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้นว่าเราเป็น Dessert Cafe ที่ไม่ได้มีแต่เบเกอรี่พรีเมียมเท่านั้น หากแต่ยังมีเมนูอาหารอื่นๆให้บริการอีกด้วย" นายซานเจย์ ซิงห์ กล่าว

มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ ร้านเค้กพรีเมียมที่มีเมนูหลากหลายให้เลือก ทั้งเมนูเบเกอรี่ เมนูเครื่องดื่ม และเมนูอาหาร เปิดให้บริการ 6 สาขาด้วยกันได้แก่ สยามเซ็นเตอร์, เซ็นทรัลเวิลด์, เทอร์มินัล 21, เอ็มไพร์ สาทร, เดอะมอลล์ บางกะปิ และเมกาบางนา


Latest Press Release

ภาพข่าว: ขอแสดงความยินดีกับพัทธ์ธีรา จิรพงศานานุรักษ์ (มิคกี้) นักเรียนชั้นเยียร์ 9 โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ

ขอแสดงความยินดีกับพัทธ์ธีรา จิรพงศานานุรักษ์ (มิคกี้) นักเรียนชั้นเยียร์ 9 โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ ที่คว้ารางวัลเหรียญทองจากการแข่งขันเปียโน "The 6th Hong Kong International Youth Performance Arts Festival"...

กปภ.บางสะพาน น้ำท่วมหนักเร่งแก้ปัญหาน้ำไหลอ่อน ต.ร่อนทอง

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) สาขาบางสะพาน แจ้งน้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหลในพื้นที่ หมู่ 4 และ หมู่ 5 ต.ร่อนทอง อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ผลกระทบจากสถานการณ์ฝนตกหนักติดต่อกันเป็นเวลาหลายชั่วโมงทำให้เกิดน้ำท่วม นายนพรัตน์ เมธาวีกุลชัย ผู้ว่าการ กปภ. กล่าวว่า...

อิ่มคุ้ม เต็มชุด กับ McDonald#s Exclusive Campaign only at CPN

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท แมคไทย จำกัด จัดแคมเปญพิเศษ พร้อมเสิร์ฟ ให้คุณได้อิ่มคุ้ม เต็มชุด กับ ชุดแมคสไปซี่ ชิกเกน เบอร์เกอร์ พร้อม เฟรนช์ฟรายส์ ขนาดกลาง และ โค้กขนาด 16 ออน ในราคาพิเศษ 99 บาท จาก 206 บาท...

SMKC Tools Fair 18 ครบเครื่อง ทุกเรื่องช่าง ลดกระหน่ำส่งท้ายปี !!

ศรีราชามงคลชัย ขอเชิญร่วมงานมหกรรมลดราคาเครื่องมือช่าง SMKC Tools Fair 18 ครบเครื่อง ทุกเรื่องช่าง ลดกระหน่ำส่งท้ายปี ระหว่างวันที่ 12 พ.ย. - 1 ธ.ค. 2561 ตื่นตากับ MC พริตตี้สาวสวย ชิงโชค ลุ้นรับจักรยานเสือภูเขา ร่วมสนุกกับกิจกรรม D.I.Y....

ราชมงคลพระนคร จัดติวเข้มด้านสิ่งทอฯ ฟรี

ผศ.ดร.รัตนพล มงคลรัตนาสิทธิ์ คณบดีคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กล่าวว่า ทางคณะมีแนวคิดจัดกิจกรรมDIY JUNCTION ให้กับนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 6 รวมถึงนักศึกษา และประชาชนทั่วไป (ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย)...

Related Topics