มิสเตอร์โจนส์ออร์ฟาเนจรุกหนักตลาดปลายปี ส่งเค้กพรีเมียมชิงเค้กของปีใหม่ ปรับเมนูใหม่ และจับมือพันธมิตรทำแคมเปญ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 17:02
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล

มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ รุกหนักตลาดเบเกอรี่ปลายปี ส่งเค้กพรีเมี่ยมชิงส่วนแบ่งของขวัญปีใหม่ จัดแคมเปญชิงตลาด พร้อมจัดและปรับเมนูใหม่ทั้งอาหารและของหวาน

นายซานเจย์ ซิงห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินกิจการร้านเบเกอรี่ "มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ" เปิดเผยว่า

ในช่วงปลายปีถือเป็นช่วงไฮซีซันของธุรกิจหลายๆ ประเภท โดยเฉพาะช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ที่ผู้คนจะนิยมซื้อหาของขวัญเป็นการส่งมอบความสุข

ความปรารถนาดีให้แก่กัน และเบเกอรี่ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมใช้เป็นของขวัญส่งความสุขถึงกัน ในการนี้ มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจจึงได้จัดเบเกอรี่พรีเมี่ยมพร้อมกล่องไม้สวยหรู เพื่อให้เลือกซื้อเป็นของขวัญปีใหม่

"มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ ได้จัดเตรียมเค้กพรีเมี่ยมให้เลือกสรรมากถึง 9 รสชาติ ในขนาด 3 ปอนด์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท

พร้อมกล่องไม้สวยหรูสำหรับใส่เค้กราคาพิเศษเพียง 800 บาท ซึ่งผู้สนใจสามารถสั่งเค้กได้ที่มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ ทั้ง 6 สาขา

หรือที่คอลล์ เซ็นเตอร์ หมายเลข 088 867 2557 โดยผู้สั่งจองเค้กตั้งแต่วันนี้จนถึง 20 ธันวาคมนี้ จะได้รับส่วนลดตั้งแต่ 10-20% อีกด้วย"

เค้กพรีเมี่ยมทั้ง 9 รสชาติของมิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ ได้แก่ เรด เวลเว็ท เค้ก, เค้ก คิท แค็ท, เฟอร์เรอร์โร ช็อคโกแลต เค้ก,

สตรอเบอรี่ สปอนจ์ เค้ก, แพสชั่นฟรุท สปอนจ์ เค้ก, เค้กส้ม, เค้กแครอท, บลูเบอร์รี่ ชีสเค้ก และไวท์ ช็อคโกแลต ชีสเค้ก

นอกจากเค้กพรีเมียมดังกล่าวแล้ว มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ ยังได้จัดรายการส่งเสริมการขายในช่วงเดือนแห่งความสุขนี้มากถึง 10 แคมเปญด้วยกันเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่จะสามารถเลือกแคมเปญส่งเสริมการขายที่ตรงกับรสนิยมมากที่สุด โดยแคมเปญส่งเสริมการขายที่เป็นไฮไลท์หลักๆอาทิ Wongnai E-Voucher ที่จัดทำร่วมกับ wongnai.com คูปองแทนเงินสดมูลค่า 300 บาท ซื้อได้เพียง 199 บาท ซึ่งซื้อกันได้ถึง 29 กุมภาพันธ์ ปีหน้า,

แคมเปญ Stamp Card ยอดซื้อทุก 200 บาท รับแสตมป์ 1 ดวง สะสมครบตามที่กำหนด นำมาแลกรับสินค้าพรีเมี่ยมได้ทันที, ทุกวันพุธ ซื้อเค้กใดๆ 1 ชิ้น

รับฟรีน้ำส้มหรือน้ำมะนาว 1 แก้ว , นักเรียน นักศึกษา แสดงบัตร รับส่วนลด 10% ในวันจันทร์ – ศุกร์, ผู้ถือบัตรเครดิต KTC-FICO รับส่วนลด 15%-20% (ไม่มีขั้นต่ำ)

เซ็ทอาหารเช้า มินิวาฟเฟิลหรือมินิแพนเค้ก + เครื่องดื่มที่กำหนด จำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 149 บาท (ยกเว้นสาขาเอ็มไพร์)

ทั้งนี้ เพื่อปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ร้านมิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ ให้เป็น Dessert Cafe โดยสมบูรณ์ ล่าสุด ได้มีการปรับเมนูใหม่ โดยเสริมเมนูอาหารเช้าและอาหารทั่วไป

โดยเมนูอาหารเช้าเสริฟช่วงเช้าถึง 11.00 น. หลังจากนั้นเป็นเมนูอาหารทั่วไป อาทิ สลัด เบอร์เกอร์ ฯลฯ ซึ่งสำหรับเมนูอาหารนี้มีให้บริการเฉพาะสาขาเอ็มไพร์ทาวเวอร์

นอกจากนี้ยังมีการปรับเมนูขนม โดยล่าสุดได้ออกเมนูขนมใหม่ 2 รายการคือโทสต์ชาเขียว ที่เสริฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา วิปครึม และสตรอเบอรี่สดราดด้วยซอสมัทฉะเข้มข้นสไตล์ญี่ปุ่น และเค้กช้อคโกแลตลาวา ที่อบใหม่จากเตาร้อนๆ ทำจากช้อคโกแลตพรีเมียมสูตรเข้มข้น เสริฟมาคู่กันกับไอศกรีมวานิลลาและไอศกรีมช็อคโกแลตพร้อมด้วยสตรอเบอรี่สดๆ

"เรามั่นใจว่า การปรับเพิ่มเมนูใหม่ครั้งนี้ รวมถึงรายการส่งเสริมการขายต่างๆ ที่จัดขึ้นมานี้ จะตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าของเราที่มีอยู่อย่างหลากหลายและจะทำให้มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้นว่าเราเป็น Dessert Cafe ที่ไม่ได้มีแต่เบเกอรี่พรีเมียมเท่านั้น หากแต่ยังมีเมนูอาหารอื่นๆให้บริการอีกด้วย" นายซานเจย์ ซิงห์ กล่าว

มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ ร้านเค้กพรีเมียมที่มีเมนูหลากหลายให้เลือก ทั้งเมนูเบเกอรี่ เมนูเครื่องดื่ม และเมนูอาหาร เปิดให้บริการ 6 สาขาด้วยกันได้แก่ สยามเซ็นเตอร์, เซ็นทรัลเวิลด์, เทอร์มินัล 21, เอ็มไพร์ สาทร, เดอะมอลล์ บางกะปิ และเมกาบางนา


Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics