ฉลองเทศกาลแห่งความสุขในวันคริสต์มาส และวันส่งท้ายปีเก่า ณ โรงแรมเชอราตัน พัทยา รีสอร์ท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 15:38
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--โรงแรมเชอราตัน พัทยา รีสอร์ท

โรงแรมเชอราตัน พัทยา รีสอร์ท ต้อนรับทุกท่านสู่เทศกาลแห่งความสุขด้วยบุฟเฟ่ต์สุดอลังการ ทั้งมื้อเย็นในวันคริสต์มาสอีฟ มื้อกลางวันสำหรับวันคริสต์มาส และบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ตระการตาในค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่าบนชายหาดส่วนตัวสีขาว ท่ามกลางเสน่ห์ของทะล และธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งจะเป็นช่วงเวลาที่สร้างความประทับใจแสนวิเศษมิรู้ลืมให้กับทุกท่าน

คริสต์มาสอีฟ วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2558 เวลา 18.00-22.00 น. ณ ห้องอาหาร อิลิเม้นท์

ห้องอาหารอิลิเม้นท์ได้ถูกตกแต่งในธีมสีฟ้าสดใสและสีเงินที่หรูหราไว้คอยต้อนรับทุกท่านให้ได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศของค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟ พร้อมอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ทั้งสเตชั่นเนื้อ ไก่งวงอบสอดไส้เกาลัดและลูกเกด โรลไก่งวงอบและขาแกะ ปลากะพงขาวอบราดด้วยซอสซีฟู้ด นอกจากนี้ยังมีสเตชั่นบาร์บีคิวและอาหารทะเลสดๆ อีกมากมาย ในราคาเพียง 2,100 บาท++ ต่อท่าน และสามารถเลือกดื่มไวน์แบบไม่อั้นเพิ่มเพียง 1,100 บาท++ ต่อท่าน

คริสต์มาส วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00-15.00 น. ณ ห้องอาหาร อิลิเม้นท์

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์นานาชาติมื้อกลางวันที่รวบรวมอาหารทะเลมากมาย อาทิ ปูอลาสก้า กั้งหิน หอยนางรม กุ้งลายเสือ รวมถึงซูชิ และซาชิมิบาร์ ที่ขนขบวนมาให้ท่านได้ลิ้มลอง นอกจากนี้ยังมีสเตชั่นไข่ปลาคาเวียร์และตับห่าน ไก่งวงอบ โรลไก่งวงอบสอดไส้เห็ด พร้อมด้วยเนื้อไพรม์ริบ และปลาแซลมอนอบ คอยบริการทุกท่านให้รับประทานแบบได้อย่างต่อเนื่อง ในราคาเพียง 2,300 บาท++ ต่อท่าน และสามารถเลือกดื่มไวน์แบบไม่อั้นเพิ่มเพียง 1,100 บาท++ ต่อท่าน พิเศษสำหรับเด็กๆ สามารถรับประทานอาหารและสนุกสนานภายในห้องพระตำหนัก โดยจะมีพนักงานดูแลอย่างใกล้ชิด

สำหรับในวันคริสต์มาสอีฟและวันคริสต์มาส ทุกท่านจะได้รื่นรมย์กับเสียงดนตรีแสนไพเราะ ซึ่งขับกล่อมโดยวงดนตรีสด ทั้งนี้เด็กๆ จะได้พบกับซานตาคลอสผู้ที่จะมาสร้างความบันเทิงให้เด็กๆ ตลอดทั้งงานอีกด้วย

ส่งท้ายปี 2558 วันพฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม 2558 เวลา 19.00-00.30 น. ณ บริเวณชายหาดส่วนตัว

โรงแรมเชอราตัน พัทยา พร้อมมอบความสุขให้กับทุกท่านในค่ำคืนวันส่งท้ายปี กับ "ไวท์ปาร์ตี้ ออน เดอะ บีช" อิ่มเอมและผ่อนคลายกับบรรยากาศของกลิ่นไอทะเลยามค่ำคืน ภายใต้ท้องฟ้าโปร่งที่เต็มไปด้วยแสงสว่างจากดวงดาว และประกายแสงไฟที่ประดับทั่วบริเวณงานปาร์ตี้ริมชายทะเล คลุกเคล้าเสียงดนตรีสดตลอดคืน พร้อมเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์หลากเมนูชั้นยอดของทางรีสอร์ท อาทิ ปูอลาสก้า บาร์บีคิวซีฟู้ด พร้อมดิปและซอสต่างๆ รวมถึงเนื้อไพรม์ริบออสเตรเลีย บาร์บีคิวเนื้อวากิวริบอายและซี่โครงแกะ สเตชั่นปรุงอาหารสดที่พร้อมรังสรรค์จานพิเศษ อาทิ ตับห่าน ซี่โครงเนื้อตุ๋น และอีกหลายเมนู

ปิดท้ายค่ำคืนแห่งปีด้วยการนับถอยหลังและจุดพลุฉลองการก้าวเข้าสู่ปี 2559 สุดอลังการเหนืออ่าวพัทยาที่ทำให้คืนวันขึ้นปีใหม่ของท่านเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำตลอดไป ในราคาสุดพิเศษเพียง 3,800 บาท++ ต่อท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 038 259 888 หรือ อีเมล info.pattaya@starwoodhotels.com

เว็บไซต์ www.sheratonpattayaresort.com | www.facebook.com/sheratonpattayaresort

Latest Press Release

โปรโมชั่น เทศกาลกินเจ เพียง 350 บาท ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โนโวเทล เพลินจิต

ตั้งแต่วันอังคารที่ 9 ถึงวันพุธที่ 17 ตุลาคมนี้ ร่วมต้อนรับเทศกาลเจด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ชวนคุณมาอิ่มบุญกับ บุฟเฟ่ต์อาหารเจ ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ที่เพิ่มมุมพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ทานอาหารเจโดยเฉพาะ...

สสว. ร่วมกับสถาบันอาหาร ดัน SME พัฒนาผลิตภัณฑ์ สร้างยอดขายพันล้านบาท

สสว. ร่วมมือกับสถาบันอาหาร พัฒนาทักษะและต่อยอดองค์ความรู้ด้านมาตรฐานสินค้าให้ SME ภายใต้ "โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มศักยภาพสู่ตลาดสากล" ในกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารถิ่น สมุนไพร และเครื่องสำอางทั่วประเทศ 2,005 ราย คัดสินค้าที่มีศักยภาพมาพัฒนาเชิงลึก 1,000...

ภาพข่าว: เนรมิตลุคสวยด้วย COVERMARK

ราตรี กิตติรัต ผู้จัดการส่วนขายเครื่องสำอาง COVERMARK ในความดูแลของ บมจ.โอซีซี นำทีม เมคอัพอาร์ทิสต์แปลงโฉมนางแบบและนายแบบให้กลายเป็น 'The Green Witch Look' ตัวร้ายจากเทพนิยายเรื่อง The Wizard of Oz เพื่อร่วมเดินแฟชั่นโชว์เผยเทรนการแต่งหน้าในงาน Central...

นายแพทย์สุขุม ปลัด สธ.ใหม่ แอคทีฟงานแรกเวทีโลก ควบคุมโรคไม่ติดต่อ

ปลัดกระทรวงสาธารณสุขคนใหม่ ที่จะเริ่มทำงานในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ ซึ่งในปีงบประมาณ 2562 ทุกท่านปฏิบัติงานเร็วกว่ากำหนด แอคทีฟกันจนเป็นสัญญาณที่ดีว่า ระบบสุขภาพของไทย ภายใต้การนำของ นายแพทย์สุขุม กาญจนพิมาย จะพัฒนาไปไกลกว่าทุกสมัย ล่าสุด กอง บ.ก.เว็บไซต์...

ภาพข่าว: เพิ่มประสิทธิภาพ WiFi

สุชาย วัชอภัยกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และ สมหมาย สุขสุเมฆ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักขายและบริการลูกค้านครหลวงที่ 4 บริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน)ร่วมลงนามการเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการด้านไอซีที และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง...

Related Topics