ฉลองเทศกาลแห่งความสุขในวันคริสต์มาส และวันส่งท้ายปีเก่า ณ โรงแรมเชอราตัน พัทยา รีสอร์ท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 15:38
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--โรงแรมเชอราตัน พัทยา รีสอร์ท

โรงแรมเชอราตัน พัทยา รีสอร์ท ต้อนรับทุกท่านสู่เทศกาลแห่งความสุขด้วยบุฟเฟ่ต์สุดอลังการ ทั้งมื้อเย็นในวันคริสต์มาสอีฟ มื้อกลางวันสำหรับวันคริสต์มาส และบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ตระการตาในค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่าบนชายหาดส่วนตัวสีขาว ท่ามกลางเสน่ห์ของทะล และธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งจะเป็นช่วงเวลาที่สร้างความประทับใจแสนวิเศษมิรู้ลืมให้กับทุกท่าน

คริสต์มาสอีฟ วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2558 เวลา 18.00-22.00 น. ณ ห้องอาหาร อิลิเม้นท์

ห้องอาหารอิลิเม้นท์ได้ถูกตกแต่งในธีมสีฟ้าสดใสและสีเงินที่หรูหราไว้คอยต้อนรับทุกท่านให้ได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศของค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟ พร้อมอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ทั้งสเตชั่นเนื้อ ไก่งวงอบสอดไส้เกาลัดและลูกเกด โรลไก่งวงอบและขาแกะ ปลากะพงขาวอบราดด้วยซอสซีฟู้ด นอกจากนี้ยังมีสเตชั่นบาร์บีคิวและอาหารทะเลสดๆ อีกมากมาย ในราคาเพียง 2,100 บาท++ ต่อท่าน และสามารถเลือกดื่มไวน์แบบไม่อั้นเพิ่มเพียง 1,100 บาท++ ต่อท่าน

คริสต์มาส วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00-15.00 น. ณ ห้องอาหาร อิลิเม้นท์

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์นานาชาติมื้อกลางวันที่รวบรวมอาหารทะเลมากมาย อาทิ ปูอลาสก้า กั้งหิน หอยนางรม กุ้งลายเสือ รวมถึงซูชิ และซาชิมิบาร์ ที่ขนขบวนมาให้ท่านได้ลิ้มลอง นอกจากนี้ยังมีสเตชั่นไข่ปลาคาเวียร์และตับห่าน ไก่งวงอบ โรลไก่งวงอบสอดไส้เห็ด พร้อมด้วยเนื้อไพรม์ริบ และปลาแซลมอนอบ คอยบริการทุกท่านให้รับประทานแบบได้อย่างต่อเนื่อง ในราคาเพียง 2,300 บาท++ ต่อท่าน และสามารถเลือกดื่มไวน์แบบไม่อั้นเพิ่มเพียง 1,100 บาท++ ต่อท่าน พิเศษสำหรับเด็กๆ สามารถรับประทานอาหารและสนุกสนานภายในห้องพระตำหนัก โดยจะมีพนักงานดูแลอย่างใกล้ชิด

สำหรับในวันคริสต์มาสอีฟและวันคริสต์มาส ทุกท่านจะได้รื่นรมย์กับเสียงดนตรีแสนไพเราะ ซึ่งขับกล่อมโดยวงดนตรีสด ทั้งนี้เด็กๆ จะได้พบกับซานตาคลอสผู้ที่จะมาสร้างความบันเทิงให้เด็กๆ ตลอดทั้งงานอีกด้วย

ส่งท้ายปี 2558 วันพฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม 2558 เวลา 19.00-00.30 น. ณ บริเวณชายหาดส่วนตัว

โรงแรมเชอราตัน พัทยา พร้อมมอบความสุขให้กับทุกท่านในค่ำคืนวันส่งท้ายปี กับ "ไวท์ปาร์ตี้ ออน เดอะ บีช" อิ่มเอมและผ่อนคลายกับบรรยากาศของกลิ่นไอทะเลยามค่ำคืน ภายใต้ท้องฟ้าโปร่งที่เต็มไปด้วยแสงสว่างจากดวงดาว และประกายแสงไฟที่ประดับทั่วบริเวณงานปาร์ตี้ริมชายทะเล คลุกเคล้าเสียงดนตรีสดตลอดคืน พร้อมเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์หลากเมนูชั้นยอดของทางรีสอร์ท อาทิ ปูอลาสก้า บาร์บีคิวซีฟู้ด พร้อมดิปและซอสต่างๆ รวมถึงเนื้อไพรม์ริบออสเตรเลีย บาร์บีคิวเนื้อวากิวริบอายและซี่โครงแกะ สเตชั่นปรุงอาหารสดที่พร้อมรังสรรค์จานพิเศษ อาทิ ตับห่าน ซี่โครงเนื้อตุ๋น และอีกหลายเมนู

ปิดท้ายค่ำคืนแห่งปีด้วยการนับถอยหลังและจุดพลุฉลองการก้าวเข้าสู่ปี 2559 สุดอลังการเหนืออ่าวพัทยาที่ทำให้คืนวันขึ้นปีใหม่ของท่านเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำตลอดไป ในราคาสุดพิเศษเพียง 3,800 บาท++ ต่อท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 038 259 888 หรือ อีเมล info.pattaya@starwoodhotels.com

เว็บไซต์ www.sheratonpattayaresort.com | www.facebook.com/sheratonpattayaresort

Latest Press Release

กมธ. วิทย์ฯ หนุน "โคราชโมเดล" เทงบวิจัยแก้จน ดันโครงการ "อีสานวากิว" พร้อมเร่งแก้ราคามันตกต่ำ

นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร และคณะ เดินทางศึกษาดูงาน “การพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม” ณ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ไขข้อข้องใจการทำน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสมีอันตรายต่อการบริโภคหรือไม่?

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยการเปลี่ยนน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสด้วยการเติมแป้งสาลี ผสมน้ำ พบทำให้น้ำมันใสขึ้นและมีสีจางลงได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี เช่น ค่าของกรด ค่าเพอร์ออกไซด์ และสารโพลาร์...

“Mini Motor show” ตั้งแต่วันที่ 15-21 กรกฏาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Mini Motor show” นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีสุดว้าว จากค่ายรถยนต์ BMW, MG, Nissan ฯลฯ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายเมื่อจองรถภายในงานนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันไปเลย พบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ในงาน...

ชวนคุณแม่จูงมือคุณลูก ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัล ทรูโชว์อัจฉริยภาพเครือข่าย True5G ส่งหุ่นยนต์สุดล้ำ ลุยภารกิจงาน "Amarin Baby & Kids Fair"

กลุ่มทรู ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G จัดพาเหรดหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติภารกิจเสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย เพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแม่ชวนลูกมาช้อป ในงาน "Amarin Baby & Kids Fair" ครั้งที่ 17 ยกระดับงานแฟร์ให้ทันสมัยในแนวคิด New Normal Exhibition...

สาธิตกรุงเทพธนฯ แนะนำ 5 แอปฯ น่าใช้ ตัวช่วยให้การเรียนมีความสะดวกเพิ่มขึ้น

เมื่อการเรียนในปัจจุบัน มีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จากการเขียนลงบนกระดาษ ก็เริ่มหันมาใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแทน โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอนในรูปแบบของโรงเรียนสาธิตอย่างเข้มข้นแล้ว...

Related Topics