ฉลองเทศกาลแห่งความสุขในวันคริสต์มาส และวันส่งท้ายปีเก่า ณ โรงแรมเชอราตัน พัทยา รีสอร์ท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 15:38
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--โรงแรมเชอราตัน พัทยา รีสอร์ท

โรงแรมเชอราตัน พัทยา รีสอร์ท ต้อนรับทุกท่านสู่เทศกาลแห่งความสุขด้วยบุฟเฟ่ต์สุดอลังการ ทั้งมื้อเย็นในวันคริสต์มาสอีฟ มื้อกลางวันสำหรับวันคริสต์มาส และบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ตระการตาในค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่าบนชายหาดส่วนตัวสีขาว ท่ามกลางเสน่ห์ของทะล และธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งจะเป็นช่วงเวลาที่สร้างความประทับใจแสนวิเศษมิรู้ลืมให้กับทุกท่าน

คริสต์มาสอีฟ วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2558 เวลา 18.00-22.00 น. ณ ห้องอาหาร อิลิเม้นท์

ห้องอาหารอิลิเม้นท์ได้ถูกตกแต่งในธีมสีฟ้าสดใสและสีเงินที่หรูหราไว้คอยต้อนรับทุกท่านให้ได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศของค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟ พร้อมอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ทั้งสเตชั่นเนื้อ ไก่งวงอบสอดไส้เกาลัดและลูกเกด โรลไก่งวงอบและขาแกะ ปลากะพงขาวอบราดด้วยซอสซีฟู้ด นอกจากนี้ยังมีสเตชั่นบาร์บีคิวและอาหารทะเลสดๆ อีกมากมาย ในราคาเพียง 2,100 บาท++ ต่อท่าน และสามารถเลือกดื่มไวน์แบบไม่อั้นเพิ่มเพียง 1,100 บาท++ ต่อท่าน

คริสต์มาส วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00-15.00 น. ณ ห้องอาหาร อิลิเม้นท์

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์นานาชาติมื้อกลางวันที่รวบรวมอาหารทะเลมากมาย อาทิ ปูอลาสก้า กั้งหิน หอยนางรม กุ้งลายเสือ รวมถึงซูชิ และซาชิมิบาร์ ที่ขนขบวนมาให้ท่านได้ลิ้มลอง นอกจากนี้ยังมีสเตชั่นไข่ปลาคาเวียร์และตับห่าน ไก่งวงอบ โรลไก่งวงอบสอดไส้เห็ด พร้อมด้วยเนื้อไพรม์ริบ และปลาแซลมอนอบ คอยบริการทุกท่านให้รับประทานแบบได้อย่างต่อเนื่อง ในราคาเพียง 2,300 บาท++ ต่อท่าน และสามารถเลือกดื่มไวน์แบบไม่อั้นเพิ่มเพียง 1,100 บาท++ ต่อท่าน พิเศษสำหรับเด็กๆ สามารถรับประทานอาหารและสนุกสนานภายในห้องพระตำหนัก โดยจะมีพนักงานดูแลอย่างใกล้ชิด

สำหรับในวันคริสต์มาสอีฟและวันคริสต์มาส ทุกท่านจะได้รื่นรมย์กับเสียงดนตรีแสนไพเราะ ซึ่งขับกล่อมโดยวงดนตรีสด ทั้งนี้เด็กๆ จะได้พบกับซานตาคลอสผู้ที่จะมาสร้างความบันเทิงให้เด็กๆ ตลอดทั้งงานอีกด้วย

ส่งท้ายปี 2558 วันพฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม 2558 เวลา 19.00-00.30 น. ณ บริเวณชายหาดส่วนตัว

โรงแรมเชอราตัน พัทยา พร้อมมอบความสุขให้กับทุกท่านในค่ำคืนวันส่งท้ายปี กับ "ไวท์ปาร์ตี้ ออน เดอะ บีช" อิ่มเอมและผ่อนคลายกับบรรยากาศของกลิ่นไอทะเลยามค่ำคืน ภายใต้ท้องฟ้าโปร่งที่เต็มไปด้วยแสงสว่างจากดวงดาว และประกายแสงไฟที่ประดับทั่วบริเวณงานปาร์ตี้ริมชายทะเล คลุกเคล้าเสียงดนตรีสดตลอดคืน พร้อมเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์หลากเมนูชั้นยอดของทางรีสอร์ท อาทิ ปูอลาสก้า บาร์บีคิวซีฟู้ด พร้อมดิปและซอสต่างๆ รวมถึงเนื้อไพรม์ริบออสเตรเลีย บาร์บีคิวเนื้อวากิวริบอายและซี่โครงแกะ สเตชั่นปรุงอาหารสดที่พร้อมรังสรรค์จานพิเศษ อาทิ ตับห่าน ซี่โครงเนื้อตุ๋น และอีกหลายเมนู

ปิดท้ายค่ำคืนแห่งปีด้วยการนับถอยหลังและจุดพลุฉลองการก้าวเข้าสู่ปี 2559 สุดอลังการเหนืออ่าวพัทยาที่ทำให้คืนวันขึ้นปีใหม่ของท่านเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำตลอดไป ในราคาสุดพิเศษเพียง 3,800 บาท++ ต่อท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 038 259 888 หรือ อีเมล info.pattaya@starwoodhotels.com

เว็บไซต์ www.sheratonpattayaresort.com | www.facebook.com/sheratonpattayaresort

Latest Press Release

Bangkok Disney

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดแสดงผลงานศิลปะของ นรรัตน์ ถวิลอนันต์ หรือที่รู้จักกันในนาม Abi กับผลงานชุด Bangkok Disney ภายใต้งาน ยัง อาร์ติสต์ แอท ดิ เอ็มควอเทียร์ (Young Artist @ EmQuartier) จัดแสดงให้ชมฟรี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 เมษายน 2562 เวลา...

จักรยานแบบไหนที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ความเป็นคุณ

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน การปั่นจักรยานยังคงเป็น Activity ที่มีเสน่ห์ในตัวเองอยู่เสมอ แต่จักรยานในปัจจุบันถูกพัฒนาไปตามกาลเวลา ล้ำสมัย มีสไตล์ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากขึ้น เรียกได้ว่าเสริมเสน่ห์ให้กับผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดีเลย...

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง มา 4 จ่ายแค่ 3 !!! ที่บลูสไปซ์ บุฟเฟต์ข้าวต้มโต้รุ่งเจ้าเดียวในทองหล่อ

บูลสไปซ์ บุฟเฟต์ข้าวต้มโต้รุ่งเจ้าเดียวในทองหล่อ ชวนผองเพื่อนเขย่าลิ้น อิ่มไม่อั้นไปกับ ขบวนข้าวต้มร้อน ๆ หอมอุ่น ๆ ทั้ง 5 แบบ 5 สไตล์ อาทิ ข้าวต้มหอมมะลิต้นตำรับ ข้าวต้มข้าวกล้องหรือข้าวต้มธัญพืชสำหรับคนรักสุขภาพ และข้าวต้มอร่อยคูณสองกับ...

ไปรษณีย์ไทย ช่วยเกษตรกรกระจายผลผลิตสู่ผู้บริโภคส่ง 3 สุดยอดผลไม้หน้าร้อนเกรดพรีเมียม

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เดินหน้าช่วยเหลือเกษตรกร คัดสรร 3 สุดยอดผลไม้ประจำฤดูร้อนเกรดพรีเมียม ส่งตรงถึงมือผู้บริโภค ได้แก่ ทุเรียนมาบโอน จ.จันทบุรี ชมพู่เพชรสายรุ้ง จ.เพชรบุรี และมะม่วงน้ำดอกไม้คุ้งบางกระเจ้า จ.สมุทรปราการ...

แว่นท็อปเจริญ จัดงาน GUCCI Open House วันนี้ถึง 15 เม.ย. 62 นี้เท่านั้น

แว่นท็อปเจริญ สร้างสีสันใหม่เอาใจไฮเอนตัวจริง จัดงาน "GUCCI Open House" งานที่รวบรวมเอาแว่น GUCCI แว่นแบรนด์เนมลักซ์ชัวรี่สุดหรูจากอิตาลี หลากหลายคอลเลกชั่นมากกว่า 300 แบบมาอวดโฉม และรอให้คุณเป็นเจ้าของ พร้อมโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ...

Related Topics