ลิ้มรสความแปลกใหม่ไปกับ 5 เมนูเด็ดสัญชาติบราซิล ณ ห้องอาหารฟลาว่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 18:21
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--โรงแรมดรีม กรุงเทพฯ

ห้องอาหารฟลาว่า โรงแรมดรีม กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านลิ้มรสความแปลกใหม่ไปกับ "5 เมนูเด็ดสัญชาติบราซิล"ที่เชฟได้คัดสรร 5 อันดับยอดนิยมจากบราซิล ให้พิสูจน์ความอร่อยกันไม่ว่าจะเป็น ชิกเก้นครอทเก้ (Chicken Croquettes) ประกอบด้วย เนื้อไก่บดผสมชีสคลุกเคล้ากับแป้ง กรอบนอกนุ่มใน พร้อมบราซิลซอส หรือจะเป็น เนื้อชุบแป้งทอด เสิร์ฟคู่กับผักสลัดสดกรอบ และมันฝรั่งทอด เมนูยอดนิยมอย่าง แกงกุ้งกะทิ ที่หอมเครื่องเทศ รสชาติกลมกล่อม อีกทั้ง สตูว์เนื้อ ที่คัดสรรเนื้อสันนอกที่นุ่มเคี่ยวนานกว่า 2 ชั่วโมง ผัดกับเนย ไวน์แดง และเพิ่มความอร่อยด้วยกล้วยน้ำว้าสุกกำลังดีโรยหน้า เสิร์ฟคู่แป้งแผ่น และสุดท้ายซิกเนอเจอร์ที่พลาดไม่ได้กับ "X-Tudo" เบอเกอร์ชีสเนื้อชิ้นโต เนื้อย่างเกรดดีระดับพรีเมียม ประกบไข่ดาว มะเขือเทศ หัวหอมผักต่าง ๆ และมันฝรั่งทอด ทานคู่ซัลซ่าซอส ทั้งหมดนี้กับความอร่อยใหม่ ที่คุณต้องลองพร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดชิคที่ห้องอาหารฟลาว่า ทั้งมื้อกลางวันหรือมื้อค่ำในราคาเริ่มต้นเพียง 160บาท ++ บาทต่อจาน ให้บริการทุกวัน 11:30 น.- 23:00 น. ตลอดเดือนธันวาคม 2558 นี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่โทร 02-254-8500 หรือ email: info@dreambkk.com

หมายเหตุ ราคานี้ยังไม่รวมค่าบริการ 10 เปอร์เซนต์ และ ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 เปอร์เซนต์


Latest Press Release

อิ่มบุญไปกับเทศกาลถือศีลกินเจ ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์

ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมอิ่มบุญ สุขกาย สบายใจ ไปกับเทศกาลกินเจที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 9 – 17 ตุลาคม 2561 นี้ โดยทีมเชฟประจำห้องอาหารได้รังสรรค์เมนูเจเลิศรส...

กรมส่งเสริมสหกรณ์ใช้กลไกประชารัฐดันสหกรณ์ส่งออกสินค้าประมงและปศุสัตว์ เน้นกลุ่มประเทศภูมิภาค CLMV และจีน ผลักดันสหกรณ์ร่วมมือกับเอกชน

กรมส่งเสริมสหกรณ์สนองนโยบายรัฐบาล ใช้กลไกประชารัฐสร้างความร่วมมือระหว่างสหกรณ์กับภาคเอกชน ส่งออกสินค้าอาหารทะเลและโคเนื้อสู่ผู้บริโภคประเทศในภูมิภาค CLMV และจีน พร้อมเปิดตัวตราสินค้ากลางของเครือข่ายสหกรณ์ประมงและโคเนื้อ ภายใต้แบรนด์ Fish Coop และ E-coop...

ภาพข่าว: นายกรัฐมนตรีเยี่ยมบูธ อพท.

ในการประชุม ครม. สัญจร จังหวัดเลย-เพชรบูรณ์ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เข้าเยี่ยมชมบูธองค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท. โดยมีนายทวีพงษ์ วิชัยดิษฐ รักษาการผู้อำนวยการ อพท....

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ MOU เกษตรอินทรีย์

นายวิวัฒน์ ศัลยกำธร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรละสหกรณ์ ร่วมงาน "มหกรรมเกษตรอินทรีย์ รวมพลังร้อยใจทุกภาคส่วนในพื้นที่" ครั้งที่ 4 และร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการพัฒนาเกษตรอินทรีย์กลุ่มจังหวัดในภาคกลาง ณ...

ภาพข่าว: เยี่ยมชมระบบงาน

คุณวิชชุดา ไตรธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและ CSR ทิพยประกันภัย ให้การต้อนรับ อาจารย์ศุภกิจ รุ่งโรจน์ นักปลุกพลังสร้างแรงบันดาลใจชื่อดัง ให้เกียรติเยี่ยมชมระบบงานทันสมัย "Simplicity You Can Trust" ของบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ณ...

Related Topics