ลิ้มรสความแปลกใหม่ไปกับ 5 เมนูเด็ดสัญชาติบราซิล ณ ห้องอาหารฟลาว่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 18:21
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--โรงแรมดรีม กรุงเทพฯ

ห้องอาหารฟลาว่า โรงแรมดรีม กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านลิ้มรสความแปลกใหม่ไปกับ "5 เมนูเด็ดสัญชาติบราซิล"ที่เชฟได้คัดสรร 5 อันดับยอดนิยมจากบราซิล ให้พิสูจน์ความอร่อยกันไม่ว่าจะเป็น ชิกเก้นครอทเก้ (Chicken Croquettes) ประกอบด้วย เนื้อไก่บดผสมชีสคลุกเคล้ากับแป้ง กรอบนอกนุ่มใน พร้อมบราซิลซอส หรือจะเป็น เนื้อชุบแป้งทอด เสิร์ฟคู่กับผักสลัดสดกรอบ และมันฝรั่งทอด เมนูยอดนิยมอย่าง แกงกุ้งกะทิ ที่หอมเครื่องเทศ รสชาติกลมกล่อม อีกทั้ง สตูว์เนื้อ ที่คัดสรรเนื้อสันนอกที่นุ่มเคี่ยวนานกว่า 2 ชั่วโมง ผัดกับเนย ไวน์แดง และเพิ่มความอร่อยด้วยกล้วยน้ำว้าสุกกำลังดีโรยหน้า เสิร์ฟคู่แป้งแผ่น และสุดท้ายซิกเนอเจอร์ที่พลาดไม่ได้กับ "X-Tudo" เบอเกอร์ชีสเนื้อชิ้นโต เนื้อย่างเกรดดีระดับพรีเมียม ประกบไข่ดาว มะเขือเทศ หัวหอมผักต่าง ๆ และมันฝรั่งทอด ทานคู่ซัลซ่าซอส ทั้งหมดนี้กับความอร่อยใหม่ ที่คุณต้องลองพร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดชิคที่ห้องอาหารฟลาว่า ทั้งมื้อกลางวันหรือมื้อค่ำในราคาเริ่มต้นเพียง 160บาท ++ บาทต่อจาน ให้บริการทุกวัน 11:30 น.- 23:00 น. ตลอดเดือนธันวาคม 2558 นี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่โทร 02-254-8500 หรือ email: info@dreambkk.com

หมายเหตุ ราคานี้ยังไม่รวมค่าบริการ 10 เปอร์เซนต์ และ ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 เปอร์เซนต์


Latest Press Release

ปราสาท Highclere จากซีรีส์ดัง Downton Abbey เปิดให้จองเข้าพักบน Airbnb

- เพื่อเฉลิมฉลองกิจกรรมโปรโมทภาพยนตร์ Downton Abbey ปราสาทไฮเคลียร์ (Highclere Castle) ที่ใช้ถ่ายทำซีรีส์และภาพยนตร์เรื่อง Downton Abbey เปิดโอกาสให้แขก 2 คนเข้าพักในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยจะเปิดจองบน Airbnb เท่านั้น - แฟนซีรีส์ 2...

UNDONE Thai Graphic Designer Contest ประกวดหานักออกแบบ

แบรนด์นาฬิกา UNDONE ประเทศไทย เปิดโครงการประกวดออกแบบหน้าปัดนาฬิกา เพื่อหานักออกแบบที่จะมาร่วมออกแบบคอลเลคชั่นพิเศษ มาร่วมประกวดออกแบบนาฬิกา เพื่อลุ้นเป็นหนึ่งใน Graphic Disigner ที่ได้ร่วมงานกับเราในการออกแบบคอลเลคชั่นสุดจี๊ด !!!...

ส่องการเรียนรู้ประวัติศาสตร์! Journey to the West ในวันสบายๆสไตล์ เด็กสถาปัตย์ ม.ศรีปทุม

เต็กสุดขอบ สถาปัตยกรรมศาสตร์ ม.ศรีปทุม เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง กับโครงการ "Journey to the West" เรียนรู้ประวัติศาสตร์ และการออกแบบ แบบ On Site หรือที่เรียกว่า Area-Based Learning ณ แหล่งเรียนรู้ สถานีรถไฟหัวลำโพง และตลาดน้อย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์...

หนุ่มหล่อ สาวสวย รั้วศรีปทุม ควงคู่คว้ารางวัลชนะเลิศ GSB CAMPUS STAR 2019 (ภาคกลาง)

"น้องเกมส์ & น้องเพลงขวัญ" หนุ่มหล่อ สาวสวย มากความสามารถจากรั้ว ม.ศรีปทุม โชว์ความรู้ ความสามารถ และบุคลิกโดดเด่น คว้ารางวัลชนะเลิศ ประกวด "GSB CAMPUS STAR 2019" รับเงินรางวัลคนละ 25,000 บาท พร้อมสิทธิตัวแทนภาคกลาง เข้าแข่งขันรอบสุดท้ายระดับประเทศ...

อมตะเชิญชวนนักวิ่งเข้าร่วม อมตะ ซิตี้ ชาริตี้ รัน 2019 การกุศล โชว์แนวคิดรักษ์โลก SAVE EARTH , SAFE US วิ่งครั้งนี้มีแต่ได้

นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี จับมือมณฑลทหารบกที่ 14 บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด และพันธมิตรผู้ประกอบการภายในนิคมอุตสาหกรรมแถลงข่าวเตรียมจัดกิจกรรมเดิน - วิ่งการกุศล "อมตะ ซิตี้ ชาริตี้ รัน : Amata City Charity Run 2019" ที่จะมีขึ้นในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2562...

Related Topics