บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ ครั้งที่ 2 มอบประสบการณ์แห่งรัม ร่วมเฉลิมฉลองศิลปะแห่งค็อกเทลในค่ำคืนสุดพิเศษสุดยอดปาร์ตี้ซีรี่ส์ครั้งที่ 2

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 17, 2015 14:19
กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--ซีเค คอนเนคชั่น

บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ นำเสนอ 5 สูตรค็อกเทล จากบาร์เทนเดอร์ผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายจากการแข่งขัน บาคาร์ดี เลกาซี่ ค็อกเทล คอมเพททิชั่น 2016

บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ ได้กลายเป็นงานปาร์ตี้สุดชิคในแวดวงนักผสมเครื่องดื่มระดับโลกที่หลายๆ คนตั้งตารอคอยไปแล้ว จากงานบาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ ครั้งที่ 1 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป บาคาร์ดีได้มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน โดยทุกท่านได้ร่วมลิ้มรสค็อกเทลสูตรพิเศษจากมิกโซโลจิสต์ทั้งไทยและระดับโลกล่าสุดงาน "บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์" กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยไฮไลท์ในครั้งนี้ คือ การได้ลิ้มรสค็อกเทลสูตรพิเศษ 5 สูตร รวมถึงเป็นการฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้กับบาร์เทนเดอร์ผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายจากการแข่งขัน บาคาร์ดี เลกาซี ค็อกเทล คอมเพททิชั่น 2016 ประกอบด้วย วรีวรรณ ยอดกมล จากร้านเวสเปอร์ มิทเชล ไค ลัม จากร้านเวอร์ติโก ฮิเดยูกิ ไซโต จากร้านโว้ค เล้านจ์ สราวุธ ปิ่นเพชร จากร้านแบมบู บาร์ และเซบาสเตียน เดอ ลา ครูซ จากร้านอังเคิล และร้านตูเช่ ออมเบร โดยบาร์เทนเดอร์ทุกคนจะนำเอารัมค็อกเทลสูตรเฉพาะตัว 5 สูตรมานำเสนอพร้อมเสิร์ฟให้กับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนภายใต้กลิ่นอายแบบแอฟโฟร – คิวบัน โดยมีดีเจมาสะ และวงดนตรีสไตล์คิวบาCaribesound มาร่วมสร้างความสนุกในสไตล์คิวบาในค่ำคืนสุดพิเศษนี้ งาน บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ ครั้งที่ 2 นี้จะมีขึ้น ณ ร้านฮาวาน่า โซเชียล สุขุมวิท 11 ในวันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2558

นางสาวซีลีน หลุยส์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท บาคาร์ดี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "บาคาร์ดีมีความรู้สึกภูมิใจมากที่งานปาร์ตี้ บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ ประสบความสำเร็จในทุกๆ ครั้ง ซึ่ง "บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์" เราได้เตรียมไว้ 4 ครั้งด้วยกัน ในครั้งแรกที่ผ่านมาเราได้รับเกียรติจาก ชินโกะ โกคัง มิกโซโลจิสต์ระดับโลกมาเป็นบาร์เทนเดอร์รับเชิญ และครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 ที่ทางบาคาร์ดีได้เตรียมความพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างมากที่เราได้รับเกียรติจากบาร์เทนเดอร์ผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายจากการแข่งขัน บาคาร์ดี เลกาซี ค็อกเทล คอมเพททิชั่น 2016 ที่จะมาร่วมรังสรรค์พร้อมเสิร์ฟรัมค็อกเทลสูตรพิเศษเฉพาะของแต่ละคนให้แก่สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติในค่ำคืนอันสุดพิเศษ และอย่าพลาดกับงาน บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ในครั้งต่อไป ซึ่งจะมีมิกโซโลจิสต์ชื่อดังระดับโลกอย่าง ลูก้า ซินาลี่ จากร้าน Nigthjare, London และ คามิล โฟลตัน จาก Tippling Club, Singapore มาร่วมรังสรรค์ค็อกเทลสูตรพิเศษที่เดียวในประเทศไทยค่ะ"

เมื่อเร็วๆนี้ บาคาร์ดี ประเทศไทย ได้จัดการแข่งขัน บาคาร์ดี เลกาซี่ ค็อกเทล คอมเพททิชั่น รอบรองชนะเลิศ เพื่อชิงตำแหน่งบาร์เทนเดอร์ที่จะเข้าไปยังรอบชิงชนะเลิศประเทศไทย 5 คนสุดท้าย โดยมีเกณฑ์การคัดเลือกจากคุณภาพ และความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงแรงบันดาลใจในการคิดค้นสูตรค็อกเทล และที่สำคัญไปกว่านั้นคือ ศักยภาพและความสามารถที่จะให้เครื่องดื่มนั้นกลายมาเป็นค็อกเทลระดับตำนานร่วมกับบาคาร์ดีคลาสสิค รัม เช่น ไดคิวรี และโมฮิโต้ นอกจากนั้นบาคาร์ดียังช่วยผลักดันบาร์เทนเดอร์ในการเติบโตในอาชีพเพื่อก้าวสู่อีกขั้นแห่งความสำเร็จ

ติดตามรายละเอียดพร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟของบาคาร์ดี ครั้งต่อไปได้ที่

https://www.facebook.com/BacardiThailandOfficial/

Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics