บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ ครั้งที่ 2 มอบประสบการณ์แห่งรัม ร่วมเฉลิมฉลองศิลปะแห่งค็อกเทลในค่ำคืนสุดพิเศษสุดยอดปาร์ตี้ซีรี่ส์ครั้งที่ 2

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 17, 2015 14:19
กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--ซีเค คอนเนคชั่น

บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ นำเสนอ 5 สูตรค็อกเทล จากบาร์เทนเดอร์ผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายจากการแข่งขัน บาคาร์ดี เลกาซี่ ค็อกเทล คอมเพททิชั่น 2016

บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ ได้กลายเป็นงานปาร์ตี้สุดชิคในแวดวงนักผสมเครื่องดื่มระดับโลกที่หลายๆ คนตั้งตารอคอยไปแล้ว จากงานบาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ ครั้งที่ 1 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป บาคาร์ดีได้มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน โดยทุกท่านได้ร่วมลิ้มรสค็อกเทลสูตรพิเศษจากมิกโซโลจิสต์ทั้งไทยและระดับโลกล่าสุดงาน "บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์" กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยไฮไลท์ในครั้งนี้ คือ การได้ลิ้มรสค็อกเทลสูตรพิเศษ 5 สูตร รวมถึงเป็นการฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้กับบาร์เทนเดอร์ผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายจากการแข่งขัน บาคาร์ดี เลกาซี ค็อกเทล คอมเพททิชั่น 2016 ประกอบด้วย วรีวรรณ ยอดกมล จากร้านเวสเปอร์ มิทเชล ไค ลัม จากร้านเวอร์ติโก ฮิเดยูกิ ไซโต จากร้านโว้ค เล้านจ์ สราวุธ ปิ่นเพชร จากร้านแบมบู บาร์ และเซบาสเตียน เดอ ลา ครูซ จากร้านอังเคิล และร้านตูเช่ ออมเบร โดยบาร์เทนเดอร์ทุกคนจะนำเอารัมค็อกเทลสูตรเฉพาะตัว 5 สูตรมานำเสนอพร้อมเสิร์ฟให้กับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนภายใต้กลิ่นอายแบบแอฟโฟร – คิวบัน โดยมีดีเจมาสะ และวงดนตรีสไตล์คิวบาCaribesound มาร่วมสร้างความสนุกในสไตล์คิวบาในค่ำคืนสุดพิเศษนี้ งาน บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ ครั้งที่ 2 นี้จะมีขึ้น ณ ร้านฮาวาน่า โซเชียล สุขุมวิท 11 ในวันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2558

นางสาวซีลีน หลุยส์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท บาคาร์ดี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "บาคาร์ดีมีความรู้สึกภูมิใจมากที่งานปาร์ตี้ บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ ประสบความสำเร็จในทุกๆ ครั้ง ซึ่ง "บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์" เราได้เตรียมไว้ 4 ครั้งด้วยกัน ในครั้งแรกที่ผ่านมาเราได้รับเกียรติจาก ชินโกะ โกคัง มิกโซโลจิสต์ระดับโลกมาเป็นบาร์เทนเดอร์รับเชิญ และครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 ที่ทางบาคาร์ดีได้เตรียมความพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างมากที่เราได้รับเกียรติจากบาร์เทนเดอร์ผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายจากการแข่งขัน บาคาร์ดี เลกาซี ค็อกเทล คอมเพททิชั่น 2016 ที่จะมาร่วมรังสรรค์พร้อมเสิร์ฟรัมค็อกเทลสูตรพิเศษเฉพาะของแต่ละคนให้แก่สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติในค่ำคืนอันสุดพิเศษ และอย่าพลาดกับงาน บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ในครั้งต่อไป ซึ่งจะมีมิกโซโลจิสต์ชื่อดังระดับโลกอย่าง ลูก้า ซินาลี่ จากร้าน Nigthjare, London และ คามิล โฟลตัน จาก Tippling Club, Singapore มาร่วมรังสรรค์ค็อกเทลสูตรพิเศษที่เดียวในประเทศไทยค่ะ"

เมื่อเร็วๆนี้ บาคาร์ดี ประเทศไทย ได้จัดการแข่งขัน บาคาร์ดี เลกาซี่ ค็อกเทล คอมเพททิชั่น รอบรองชนะเลิศ เพื่อชิงตำแหน่งบาร์เทนเดอร์ที่จะเข้าไปยังรอบชิงชนะเลิศประเทศไทย 5 คนสุดท้าย โดยมีเกณฑ์การคัดเลือกจากคุณภาพ และความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงแรงบันดาลใจในการคิดค้นสูตรค็อกเทล และที่สำคัญไปกว่านั้นคือ ศักยภาพและความสามารถที่จะให้เครื่องดื่มนั้นกลายมาเป็นค็อกเทลระดับตำนานร่วมกับบาคาร์ดีคลาสสิค รัม เช่น ไดคิวรี และโมฮิโต้ นอกจากนั้นบาคาร์ดียังช่วยผลักดันบาร์เทนเดอร์ในการเติบโตในอาชีพเพื่อก้าวสู่อีกขั้นแห่งความสำเร็จ

ติดตามรายละเอียดพร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟของบาคาร์ดี ครั้งต่อไปได้ที่

https://www.facebook.com/BacardiThailandOfficial/

Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics