A Lillte More: Solo Exhibition by Supmanee Chaisansuk

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 13, 2016 16:21
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--Cassia Gallery

Cassia Gallery จัดงานนิทรรศการ "A Little More"หรือ"ทีละเล็กทีละน้อย" ในระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 19 มีนาคม 2559 โดยผลงานครั้งนี้เป็นการรวบรวมภาพวาดคอลเล็กชั่นใหม่ 59 ชิ้นของทรัพย์มณี ที่สะสมแรงบันดาลใจทีละเล็กที่ละน้อยจากธรรมชาติเป็นเวลา 2ปี

ทรัพย์มณี ปัจจุบันทำงานเป็นสถาปนิกชุมชน ที่สถาบันอาศรมศิลป์ ควบคู่ไปกับ การวาดภาพเป็นงานอดิเรก โดยใช้เทคนิคสีน้ำเป็นหลัก ผลงานส่วนใหญ่ได้มาจากความสนุกในการทดลองเทคนิคสีน้ำ จนพบรูปแบบใหม่ๆ เกิดผลงานสร้างสรรค์ในรูปแบบที่แตกต่าง.

นิทรรศการ "ทีละเล็กทีละน้อย" เกิดจากความสงสัย อยากเข้าใจธรรมชาติรอบตัว เรื่องราวต่างๆ ที่สังเกตเห็น มีรูปแบบซับซ้อนน่าค้นหา ถูกเก็บสะสมไว้ภายในทีละเล็กทีละน้อย มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ ผลงานทั้งหมดได้แสดงออกถึงความรู้สึกหลากหลาย ทั้งประทับใจ ลึกลับ น่าค้นหา เสมือนธรรมชาตินำพาเราเข้าไปเป็นส่วนหนึ่ง จนเกิดจินตนาการไปไกลกว่าสิ่งที่เห็นอยู่ตรงหน้า

Cassia Gallery ตั้งอยู่เลขที่ 20 สุขุมวิท 31 (ซอยสวัสดี) กรุงเทพมหานคร ร่วมเปิดนิทรรศการในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2016 จัดแสดงวันจันทร์ - วันอาทิตย์ เวลา 9.00 น. – 20.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Cassia Gallery โทร. 02 662 0325หรืออีเมล supmanee10@gmail.com หรือ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/SupmaneeC


Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics