A Lillte More: Solo Exhibition by Supmanee Chaisansuk

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 13, 2016 16:21
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--Cassia Gallery

Cassia Gallery จัดงานนิทรรศการ "A Little More"หรือ"ทีละเล็กทีละน้อย" ในระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 19 มีนาคม 2559 โดยผลงานครั้งนี้เป็นการรวบรวมภาพวาดคอลเล็กชั่นใหม่ 59 ชิ้นของทรัพย์มณี ที่สะสมแรงบันดาลใจทีละเล็กที่ละน้อยจากธรรมชาติเป็นเวลา 2ปี

ทรัพย์มณี ปัจจุบันทำงานเป็นสถาปนิกชุมชน ที่สถาบันอาศรมศิลป์ ควบคู่ไปกับ การวาดภาพเป็นงานอดิเรก โดยใช้เทคนิคสีน้ำเป็นหลัก ผลงานส่วนใหญ่ได้มาจากความสนุกในการทดลองเทคนิคสีน้ำ จนพบรูปแบบใหม่ๆ เกิดผลงานสร้างสรรค์ในรูปแบบที่แตกต่าง.

นิทรรศการ "ทีละเล็กทีละน้อย" เกิดจากความสงสัย อยากเข้าใจธรรมชาติรอบตัว เรื่องราวต่างๆ ที่สังเกตเห็น มีรูปแบบซับซ้อนน่าค้นหา ถูกเก็บสะสมไว้ภายในทีละเล็กทีละน้อย มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ ผลงานทั้งหมดได้แสดงออกถึงความรู้สึกหลากหลาย ทั้งประทับใจ ลึกลับ น่าค้นหา เสมือนธรรมชาตินำพาเราเข้าไปเป็นส่วนหนึ่ง จนเกิดจินตนาการไปไกลกว่าสิ่งที่เห็นอยู่ตรงหน้า

Cassia Gallery ตั้งอยู่เลขที่ 20 สุขุมวิท 31 (ซอยสวัสดี) กรุงเทพมหานคร ร่วมเปิดนิทรรศการในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2016 จัดแสดงวันจันทร์ - วันอาทิตย์ เวลา 9.00 น. – 20.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Cassia Gallery โทร. 02 662 0325หรืออีเมล supmanee10@gmail.com หรือ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/SupmaneeC


Latest Press Release

เด็กบัญชี ม.ศรีปทุม คว้ารางวัล เรียงความ คุณธรรม จริยธรรมและจรรยาบรรณทางวิชาชีพ สสอท.

นักศึกษาคณะบัญชี ม.ศรีปทุม คว้ารางวัลจากการเข้าร่วมประกวด เรียงความ "การเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณทางวิชาชีพ" ครั้งที่ 7 ซึ่งจัดโดย สสอท. มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดี กับ นางสาววิรันดา อิสมาแอล นักศึกษาคณะบัญชี SPU...

ภาพข่าว: เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) รับรางวัลเพื่อสังคมดีเด่น

ลาวัณย์ เวทประเสริฐวงศ์ ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย เวียดนาม และกัมพูชา บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบใบประกาศเกียรติคุณด้านกิจการเพื่อสังคมดีเด่น ประเภท SME จาก นายปีเตอร์ เฮย์มอนด์...

ภาพข่าว: สพร.21 ภูเก็ต ยกระดับฝีมือช่างเชื่อมโลหะให้ได้มาตรฐาน

การประกอบการอุตสาหกรรม มีความจำเป็นที่จะต้องมีแผนกซ่อมบำรุงเพื่อให้กระบวนการประกอบการดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง โดยไม่มีเหตุขัดข้องในกระบวนการผลิต ช่างผู้ปฏิบัติงานก็ต้องต้องมีทักษะความสามารถในการทำงานสูง จึงจะนำไปสู่การประกอบการที่มีประสิทธิภาพมีต้นทุน...

ขอเชิญชมนิทรรศการศิลปะ พลังแห่งรัก : Power of Love โดย ศ. กิตติคุณกำจร สุนพงษ์ศรี

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ขอเชิญร่วมชมนิทรรศการศิลปะ "ศาสตราจารย์กิตติคุณกำจร สุนพงษ์ศรี" ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด "พลังแห่งรัก : Power of Love" เนื่องในวาระครบรอบ 40 ปี ปตท. โดยเปิดให้เข้าชมฟรีตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 มีนาคม 2562...

โครงการ อลิอันซ์ อยุธยา สานฝันปันสนามฟุตบอลให้น้องปี 5 เปิดรับสมัครโรงเรียนที่ต้องการปรับปรุงสนามฟุตบอลหญ้าจริง

โครงการ "อลิอันซ์ อยุธยา สานฝันปันสนามฟุตบอลให้น้องปี 5" เปิดรับสมัครโรงเรียนที่ต้องการปรับปรุงสนามฟุตบอลหญ้าจริง เปิดรับสมัครโรงเรียนทั้งระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาที่สนใจรับการปรับปรุงสนามฟุตบอลหญ้าจริง พร้อมติดตั้งระบบน้ำรอบสนามเพื่อการดูแลระยะยาว ใน...

Related Topics